- รวมรีวิว ร้านอาหาร Away Coffee & Co. - Boonraj Rd. อเวย์ คอฟฟี่ แอนด์ โค - ซอยบุญราช
รีวิว Away Coffee & Co. - Boonraj Rd. อเวย์ คอฟฟี่ แอนด์ โค - ซอยบุญราช
Monthly signature coffeee
this coffee shop every month will release monthly signature beverages to attract customers to try new tastes. i like Cedarwood - latte with whipped cream, with caramel taste & cookie, absolutely matched. This is June’s signature.ดูเพิ่มเติม
Away คาเฟ่ใหม่ น่านั่ง
away คาเฟ่ใหม่ แถวสามชัยหาดใหญ่ มาตามกูเกิ้ลแมพได้ไม่ยาก ข้างร้านมีทีาจอดให้ สะดวกดีค่ะ เมนูในร้าน มีทั้งcoffee noncoffee ถ้าเป็นแบบกาแฟ ดูมีให้เลือกเมล็ดหลากหลายเลย คอกาแฟไม่น่าพลาด เราได้กินเมนูโกโก้ ชอบความที่มีtextureของwhite chocข้างบน ทำให้กินเพลินอร่อยขึ้น ส่วนโกโก้ก็มีความเข้มข้น ไม่จมไป กำลังพอดี ที่ร้านมีที่นั่งข้างให้ด้วย เหมือนจะเป็นห้องประชุมเล็กๆ สมัครmember เติมตังได้ด้วยนะ ใครขา...อ่านต่อ
ร้านกาแฟสวยๆ กับเมนูเมล็ดกาแฟหลากหลายแบบ
ร้านกาแฟร้านนี้เพิ่งมาเปิดได้ไม่นานค่ะ อยู่เส้นเลียบคลองแถมๆสามชัย หาไม่ยากนะ ติดกับร้านก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นเลย ร้านสีขาวตกแต่งสะอาดเรียบง่าย บรรยากาศร้านนั่งสบายค่ะ มีส่วน Outdoor ด้วย ส่วนนี้จะร้อนๆหน่อยเพราะแดดส่อง ที่นี่มีเมล็ดกาแฟให้เลือกหลายแบบเลยนะคะ สายกาแฟต้องห้ามพลาดเลย ส่วนเมนูขนมมีให้เลือกนิดหน่อยค่ะ ลองสั่งเป็น Yuzu americano รสชาติดีเลยแหละ หอม สดชื่น ชงมาลงตัว ดื่มได้เพลินๆดูเพิ่มเติม
คาเฟ่เปิดใหม่ต้องไปลอง
แวะมาจิบกาแฟค่ะ เป็นคาเฟ่กาแฟกึ่ง Fast & Slow Bar มีเมล็ดกาแฟ Single Origin ให้เลือกดริปหลักๆ 6ตัว มีหลากหลายเทสโน๊ตทั้ง ป๊อปคอร์น ลาเวนเดอร์ กุหลาบ วิสกี้ รัม องุ่น ส่วนตัว House Blend มี 2ตัวให้เลือก Cold Drip : Sweet Rosie (100.-) มีความเปรี้ยวกลมกล่อม แต่ยิ่งปล่อยเย็นตามอุณหภูมิห้องกลิ่นกุหลาบจะยิ่งชัดขึ้น การบริการดูเอาใจใส่ลูกค้าดีเลย เพราะพนง.จะเดินมาสอบถามถึงรสชาติและความพึงพอใจหลังเ...อ่านต่อ
ร้านกาแฟเปิดใหม่ มีเมล็ดกาแฟหลากหลายให้ลอง
ร้านกาแฟเปิดใหม่ โซนริมคลองสามชัย ร้านขนาดไม่ใหญ่ แต่เมนูกาแฟแน่นมาก และมีเมล็ดให้เลือกหลายตัว เมล็ดเบลนด์ปกติของทางร้านมี 2 ตัว คือ Smooth orange กับ Smoked garden เป็นคั่วกลางทั้งคู่ เราลองอเมริกาโนเย็น ตัว smooth orange (75 บาท) ได้รสส้มชัดมาก กาแฟทีความเข้มหน่อย Dirty รสชาติเข้ม และหอมหวานมันนม อร่อยดี (70 บาท) ที่ร้านมีเมล็ดกาแฟแบรนด์ของร้านขายด้วย ซองละ 100g บริการดีดูเพิ่มเติม
คอ single origin ไม่ควรพลาด
ทีเด็ดร้านนี้มีเมล็ดกาแฟให้เลือก เยอะมากน่าจะมากสุดหล่ะ เท่าที่กินมาในหาดใหญ่ว่าแล้วก็จัด กาแฟอเมริกาโน่เย็นมา1 เมล็ด sweet rose กาแฟหอมดื่มง่าย เปรี้ยวนิดหน่อย อัพเตอร์เทส อวอวนในปาก ยิ่งถ้าดื่มน้ำเปล่าตาม ทำให้ความรู้สึกของลิ้น มีความหวานยาวนานมาก แนะนำลองเลย 😎ดูเพิ่มเติม