4.0
9 เรตติ้ง (9 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันอาทิตย์ เวลา 07:30

รีวิว Blue Coffee At Mae Hia

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Noraset Polsin
529096.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 21
Quality Review
กาแฟดีๆ กับที่ทำงานนอกบ้านดีๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้เย็น, ลาเต้เย็น

🚶 เหตุที่ได้มาร้านนี้ : สะดุดตาที่รูปทรงและสีของร้าน ที่สำคัญเห็นรถจอดแน่นตลอด เลยคิดในใจว่าต้องหาโอกาสมาแวะ วันนี้มีเวลาเลยขอเลยละกัน 🍳 กินอะไรไปบ้างวันนี้ที่มา : ลาเต้เย็น รสชาติดี โกโก้ของคุณภรรยาก็รสชาติดี เข้มข้น ไม่หวานไป หรือเข้มจนขมกินไม่ได้ 🪑 บรรยากาศโดยรอบ : บรรยากาศ การตกแต่ง และสิ่งอำนวยความสะดวก เหมือน โค เวิร์กกิ้ง สแปช คาเฟ่ 💵 ความคุ้มค่าคุ้มราคา : ราคาไม่แตกต่างจากคาเฟ่อื...อ่านต่อ

photo
EakSarawut
2303.4k25.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 212
Quality Review
กาแฟดี ย่านแม่เหียะ ริมถนนคันคลองเลยครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกาแฟย่านแม่เหียะ ร้านอยู่ริมถนนคันคลองชล มีที่จอดรถสะดวก เข้ามาในร้าน บรรยากาศโอเคเลย ร้านโล่ง แอร์เย็นสบาย มีเมล็ดกาแฟ ให้เลือก ทั้งคั่วอ่อน คั่วกลาง คั่วเข้ม ราคาแก้วละ 60 บาท และมีเมล็ด special อีกหลายตัว วันนี้สั่ง ICE AMERICANO เลือกเมล็ด คั่วอ่อน เป็น THAI BLEND จาก เชียงรายและตาก นอกจาก เครื่องดื่มแล้ว ยังมีเบเกอรี่ด้วย มีโอกาสมาลองชิมครับ #Wongnaisongkran...อ่านต่อ

photo
นางมารรีวิว
1257546.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 368
Quality Review
คนเยอะมากทั้งวันเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

มีอีกร้านที่ผ่านมากี่ทีก็เห็นคนเยอะมาก ทุกๆวัน ส่วนใหญ่มานั่งทำงาน อ่านหนังสือเพลินๆ เพราะบรรยากาศเงียบสงบ ตัวร้านกว้างขวาง มีที่นั่งรองรับเยอะพอสมควร แต่คนก็มาเยอะด้วย เครื่องดื่มและขนมหลากลายราคาไม่แพง รสชาติอร่อยดีด้วย โดยส่วนตัวชอบนะถ้าไม่ติดว่าคนเยอะไปหน่อย ปล.การรีวิวเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวจากการใช้บริการจริงที่เกิดขึ้นในตอนนั้น #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

photo
Borripat Tonrak Saihom
1.1k3.9k36.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 407
Quality Review
Blue Coffee สาขาใกล้บ้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Dirty, Orange Coffee

ร้านตั้งอยู่เส้นคันคลองชลประทานแม่เหียะก่อนถึงสี่แยกพืชสวนโลก โดยตัวร้านอยู่ตรงข้ามกับปั๊ม PTT พืชสวนโลก สาขานี้เป็นสาขาใกล้บ้านเดินทางมาสะดวกที่นั่งมีทั้งโซนIndoor และOutdoor นั่งสบายๆไม่แออัด ภายในร้านตกแต่งสไตล์มินิมอลเน้นสีเบสของไม้และสีขาวทำให้ดูสบายตาแถมยังทำให้ร้านดูกว่าและโปร่งมากขึ้น ด้านเมนูที่เรามาชิมของสาขานี้ต้องยอมรับว่ามาตราฐานของเขาดีจริงอย่างDirtyรสชาติดีอร่อยไปทุกส่วน ส่วนOran...อ่านต่อ

photo
Kwanchai Deer Z
9.5k3.5k38.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 733
Quality Review
คาเฟ่ Co-Working Space
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Dirty

ร้าน Blue coffee by The Baristro อยู่ในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หน้าคณะเกษตรศาสตร์ มช. มีที่จอดรถสะดวก คาเฟ่สายเกาหลี Co-Working Space กาแฟดีมากๆ ขนมอร่อย แสงในร้านสวยมาก ที่นั่งเยอะแอร์เย็นฉ่ำ มานั่งอ่านหนังสือ ทำงาน ในบรรยากาศสบายๆ จัดที่นั่งมาให้แบบจุใจ สามารถเลือกนั่งได้หลายโซน มีปลั๊กไฟ และ wifi มาให้ครบ สั่งDirty มามานนั่งเล่นชิลๆ นศ.เข้าออกกันเยอะทีเดียวดูเพิ่มเติม

photo
Ap Ple
10.6k3.6k35.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 663
Quality Review
ร้านกาแฟเก๋ๆหน้าคณะเกษตรมช.ค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวมัทฉะเย็น

Blue coffee by The baristro เป็นร้านกาแฟเปิดใหม่ตั้งอยู่หน้าคณะเกษตร มช. เป็นร้านกาแฟในเครือของ The baristro เพราะฉะนั้นเครื่องดื่มชากาแฟของที่นี่ต้องดีแน่นอน ตัวร้านแบ่งที่นั่งแยกเป็นสัดส่วนน่าจะเหมาะสำหรับนักศึกษามานั่งอ่านหนังสือดีค่ะดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Flavour Hill Bistro & Farm
Ad ·
Flavour Hill Bistro & Farm
คาเฟ่แนวฟาร์มที่เชียงใหม่ กว้างขวาง ผักออร์แกนิกปลูกเอง บรรยากาศสุดชิล
TEA FAC. สันติธรรม
Ad ·
TEA FAC.สันติธรรม
เช็กอินร้านกาแฟ ย่านสันติธรรม หอมกรุ่นกาแฟคุณภาพดี เริ่มต้นแค่ 37.-