รีวิว Nakorn De Sukhothai Hip Hotel and HongRama Tearoom

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
Quality Review
ร้านอาหารนั่งชิว แอร์เย็น

มาพักค้างคืนที่โรงแรมนี้หนึ่งคืน ในส่วนของที่พักจะมีอยู่ชั้น 2,3 ส่วนชั้นล่างนี้มีห้องอาหารที่เปิดให้บริการตั้งแต่เช้าประมาณ 7 โมงถึงค่ำๆเลย ที่พักมีอาหารเช้าให้อยู่แล้ว แต่ช่วงว่างๆ ไม่มีอะไรก็ลงมานั่งทานเล่นกันอีก สั่งไข่กระทะมา 2 ที่ น้ำมะม่วงปั่นกับน้ำแตงโมปั่น ส่วนของอาหารเช้าเลือก ABF ทาน มีน้ำผลไม้เป็นน้ำส้มกับน้ำแอปเปิ้ล รสชาติรวมๆแล้วก็โอเค ทานได้นะ ไม่่ได้สั่งอย่างอื่นทาน ทานแต่ของ...

อ่านต่อ »
40 Likes0 Comment
Share
30 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
อาหารอร่อย ฮันนี่โทสต์ก็อร่อย
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้ต้มยำทะเลอบชีส

ไปกินตั้งหลายที ไม่เคยได้ถ่ายรูปมาลงซักที วันนี้ได้พาเพื่อนมาเลยถือโอกาสรีวิวเลยละกันค่ะ ร้านอยู่ที่เดียวกับโรงแรมโดยส่วนตรงนี้จะเรียกว่าหงส์รามาทีรูมก็ได้ค่ะ ที่เรียกว่าหงส์รามาเพราะที่นี่เคยเป็นโรงหนังมาก่อน แล้วมาดัดแปลงเป็นโรงแรม อาหารที่นี่อร่อยเกือบทุกเมนู แล้วก็ราคาไม่แพงด้วยนะคะ ของหวานเด็ดคือฮันนี่โทสต์แต่ต้องสอบถามก่อนเพราะว่าบางวันก็ไม่มี เมนูที่ชอบสุดคือสปาเก็ตตี้ต้มยำทะเลอบชีส สั่ง...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟน่านั่ง กลางเมืองที่เงียบสงบ
เมนูเด็ด:กาแฟหงษ์รามา, ลาเต้เย็น

ด้วยความที่เป็นคนที่ชอบดูหนัง แล้วทราบมาว่า ร้านนี้ดัดแปลงมาจากโรงหนังเก่า จึงอยากหาโอกาสไปนั่งร้านนี้ พิกัดร้าน อยู่ที่ตลาดโต้รุ่ง เมื่องสุโขทัย ผมตามมาจากแผนที่เลย บรรยากาศด้านนอกดูมีมนต์ขลัง ไม่เหลือเค้าเดิมของโรงหนัง ภายในเป็นห้องแอร์ โทนสีดำ- น้ำตาล ตัดด้วยสีม่วง และเขียว เงียบสงบดี เหมาะแก่การทอดอารมณ์ เนื่องจากวันนี้ไปกันหลายคน จึงเลือกนั่งโต๊ะไม้ ผมสั่ง กาแฟหงษ์ราม่า 60 บาท เป็นเครื่...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านกาแฟและอาหารแนวรกๆ
เมนูเด็ด:อเมริกาโน่เย็น

ร้านกาแฟ อาหาร และโรงแรม ด้านนอกตกแต่งดี ด้านในที่นั่งดูดี สว่าง แต่โซนกาแฟเหมือนรกๆ จัดร้านมองเห็นถังน้ำแข็ง ของวางเกลื่อนๆ ราคา55บาทสำหรับอเมริกาโน่เย็นถือว่าโอเค​ ที่จอดรถจอดข้างทางได้​ กาแฟรสพอได้ไม่เด่นมาก

ดูเพิ่มเติม »
Nakorn De Sukhothai Hip Hotel and HongRama Tearoom
Nakorn De Sukhothai Hip Hotel and HongRama Tearoom

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ตกหลุมรักการนำเสนอ Signature Drink กาแฟหงษ์รามา
เมนูเด็ด:กาแฟหงษ์รามา

บ่ายๆของวันนี้รู้สึกอยากจะซดกาแฟ ให้ชื่นฉ่ำใจ ก็เลยตัดสินใจ ขับรถพากัน 3 คนพี่น้อง พร้อมกล้องคนละตัว ออกตระเวนตามหาร้านกาแฟดื่มกัน ไปร้านแรก ไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่ เลยตัดสินใจคิดตังอย่างไว มาต่อกันที่ร้านนี้ หลังจากแอบเห็นบรรยากาศ ตอนขับรถผ่านอยู่หลายครั้ง สิ่งที่เราทำเสมอเวลาไปทานร้านใหม่ๆ ที่ไม่เคยลองคือ หาเมนูที่อยากดื่ม ถ้าไม่มีต้องมองหา Signature Drink และ เครื่องดื่มประจำร้านนี้ มีการ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
20 ธ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟในตลาด บรรยากาศชิคๆ
เมนูเด็ด:นมสดช็อคโกแลต, ข้าวยำไก่แซบ, แกงส้มผักรวมกุ้ง, ข้าวผัดน้ำพริกหนุ่ม ใส่อั่ว

🏚🏡ร้านกาแฟอยู่ศูนย์กลางภายในตลาดตัวเมืองสุโขทัย ชั่นล่างเป็นกระจกโดยรอบ ตกแต่งภายในด้วยโต๊ะ เก้าอี้ไม้ และโซฟา ให้เลือกนั่งได้ตามใจชอบ ประดับด้วยต้นเฟิร์นสีเขียว แลดูสดชื่น สบายตา🌾🌲🌿 🍲🍝เมนูอาหารและเครื่องดื่มมีให้เลือกมากมาย โปรโมชั่นจัดเป็นเซทอาหารและเครื่องดื่มสุดคุ้ม ประทับใจรสชาติอาหารอร่อยถูกปาก 4 ดาวเลย⭐️⭐️⭐️⭐️ ปริมาณอัดแน่นมากคุ้มค่าคุ้มราคาสุดๆ ☕️☕️🍵ส่วนเครื่องดื่มรสชาติปานกลาง

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Bird yard
Ad ·
Bird yard
อาหารหลากหลายท่ามกลางสวนสวยบนดาดฟ้าที่บรรยากาศดี มีดนตรีสด