รีวิว Beast Burger

เรียงตาม : /
EDITORIAL
3 check-ins
DON'T MISS!
เบอร์เกอร์เนื้อชุ่มฉ่ำ ซอสรสชาติเป็นเอกลักษณ์
เมนูเด็ด:BBQ Pulled Pork, double double, The Beast

โดยปกติคนเราถ้าได้เห็นร้านอาหารไหนมีลูกค้ายืนรอต่อคิวเป็นแถวยาวเหยียด ทำให้รู้สึกอยากเข้าไปสัมผัสตั้งแต่แรกพบสบตา มิหนําซ้ําถ้าร้านเป็นสไตล์ "Food Truck" ยิ่งทำให้รู้สึกน่าสนใจเพิ่มมากขึ้น ตราบใดที่ยังมีลมหายใจ ร้านนั้นๆ ต้องไปลิ้มรสชาติให้ได้ อันดับแรกขอบอกก่อนเลยว่า ตั้งใจจะมาร้านนี้หลายครั้ง แต่ติดที่ไม่มีที่จอดรถ แล้วยิ่งไปกว่านั้นคือ เป็นช่วงเวลาแห่งการท่องราตรี และที่ตั้งมั่นของร้าน "B...

อ่านต่อ »
Beast BurgerBeast Burger

18 Likes5 Comments
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านต้องแวะเมืองเชียงใหม่
เมนูเด็ด:The Beast

มาเชียงใหม่คราวนี้รีบตรงมาร้านนี้เลย ทริปนี้เกิดเพราะอยากกินเบอร์เกอร์เชียงใหม่ แค่นี้เลย😂 มาวันธรรมดา บ่ายเกือบบ่ายสอง มีแต่ฝรั่ง ร้านโล่งๆเลย The beast 190.- มาครั้งแรกต้องลองเมนูชื่อร้านซะหน่อย เทียบจากเบอร์เกอร์ในเชียงใหม่ที่กินมานะ ร้านนี้ตัวเนื้อฉ่ำสุด ชอบมาก ซอสบีสก็ชอบ เข้ากันมาก บันโรยงาก็ชอบ ตกลงคือ กลับมาซ้ำแน่นอน เมนูอื่นน่ากินเยอะมาก♥️💖

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
17 พ.ค. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
CRAFTED FOR BURGER ENTHUSIASTS (3.75 ดาวจ๊ะ)
เมนูเด็ด:Beast sauce, The Beast

<<สถานรักษาสุดลึกลับ>> ซอนนิมมานเหมินท์ 17 บริเวณตรงกลางๆซอย จังหวัด เชียงใหม่ ครับ <<โปรเฟสเซอร์ กล่าวเปิดโปรเจ็ค>> ตอนที่น้อง GB และทีมงานมาเยือนเชียงใหม่เมื่อครั้งเก่าก่อน ก็แอบติดใจเจ้ารถสีเหลือง ชื่อร้ายกาจดั่งปีศาจร้ายเข้าให้เต็มเปา ทำเอาเราแอบเก็บลิสท์ไว้ในดวงใจ อยากจะไปเยี่ยมเยียนอีกที (ทีมงานถามว่า....เค้าไม่สบายเป็นอะไร ต้องไปเยี่ยมค่ะ 555+) แต่ปรากฎว่าไปอีกรอบที่หน้าธนาค...

อ่านต่อ »
Beast BurgerBeast BurgerBeast Burger

43 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 ธ.ค. 2015

รถบรรทุกสีเหลือง ที่ทำให้เราหลงรัก อาหารสไตล์ Truck burger อันดีงามร้ายกาจ ดั่งปีศาจร้าย #ทัวร์มหาประลัย@CM Round2 no.20

อ่านต่อ »
23 เม.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
Burger ยอดฮิตย่านนิมมานฯ เมื่อก่อนตั้งอยู่ข้างทาง ตอนนี้มีหน้าร้านน่านั่ง มาแล้วต้องลองสักหน่อย (3.5 ดาว)
เมนูเด็ด:The Beast

ร้านเบอเกอร์ Food truck ชื่อดังย่านนิมมานฯ จำได้ว่าเมื่อก่อนมาเดินเที่ยวถนนนิมมานฯ จะเห็นร้านเบอเกอร์ขายบนรถสีเหลืองอยู่ข้างทาง ลูกค้าแน่นรอคิว หลังๆ มาไม่รู้ว่าร้านนี้หายไปไหน อ้อออ... เพิ่งมารู้ก็วันนี้เอง มีหน้าร้านใหม่ บรรยากาศดี ลูกค้าก็ยังคงแน่นเหมือนเดิม ปัจจุบันร้านย้ายมาตั้งอยู่ภายในซอยนิมมานเหมินทร์ 17 เข้ามาไม่ไกลครับ ร้านจะอยู่ทางขวามือ ตั้งสังเกตดี ๆ เหมือนกันเพราะป้าย...

อ่านต่อ »

43 Likes0 Comment
Share
27 มิ.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
อีกร้านเบอเกอร์ทีีมีเอกลักษณ์
เมนูเด็ด:Beast Burger

ร้านเบอเกอร์ขึ้นชื่ออีกหนึ่งร้านในเชียงใหม่ ที่น่ามาลิ้มลองค่ะ ด้วยความมีเอกลักษณ์ของซอสสูตรพิเศษเฉพาะร้าน Beast ที่ใครได้ชิมก็ต้องติดใจ รวมถึงร้านที่เน้นสีเหลืองสว่าง ดึงดูดให้เดินเข้าหามากยิ่งขึ้น **location** กลางซอยนิมมานเหมินทร์ 17 หาไม่ยาก แต่ที่จอดรถข้างทางจะลำบากหน่อยค่ะ **service** กลางๆค่ะ สุภาพดี เป็น self service หน่อยๆ สั่งที่เคาทเตอร์ ชำระเงินเสร็จ จะได้ตัวที่สั่นๆเ...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เบอร์เกอร์ระดับสุดยอด รสชาติร้ายกาจแบบปีศาจ
เมนูเด็ด:BBQ Pulled Pork, double double, The Beast

ช่วงนี้กระแสของ Food Truck จะค่อนข้างมาแรง (คำว่า Food Truck คืออะไร มันก็คือร้านที่สามารถเคลื่อนย้ายตัวเองได้ ก็คือเอาพวกยานพาหนะมาทำเป็นร้านขายอาหารนั่นเอง) และหนึ่งในนั้นก็คือร้าน Beast Burger ร้านเบอร์เกอร์ ที่เป็น Food Truck สีสันสดใส สะอาดสะอ้าน และชวนมอง ร้านนี้ตั้งอยู่บริเวณหน้าธนาคารธนชาต สาขานิมมานเหมินทร์ เขาจะเปิดตั้งแต่ 18:30 น. ไปจนถึงราวๆ 22:30 น. หรือจนกระทั่งของหมด ซึ่งน้าอ้วนบ...

อ่านต่อ »

17 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
แฮมเบอร์เกอร์ชิค-ชิคบนดาดฟ้า
เมนูเด็ด:เฟรนช์ฟรายส์, The Beast

ออกตัวก่อนค่ะว่าไม่ได้ไปทานที่ร้านบนดาดฟ้าแต่อย่างใด ร้านนี้ได้voucherมาจากวงใน และวันที่ไปร้านนี้ยังอิ่มจากร้าน snowbuff อยู่เลย ก็เลยจำเป็นต้องซื้อกับบ้านร้านนี้อยู่ตรงนิมมานซอย 17 เข้ามาแล้วจะมีร้านจอดรถขวามือร้านอยู่ติดที่จอดรถเลยระหว่างเดินมาที่ร้านเห็นดาดฟ้าและมีลูกค้าไปนั่งกินเบอร์เกอร์กันดูชิลมาก ดีลที่ได้วันนี้คือ Beats Burger 190บาท (เราสั่งเป็นหมู)และได้เฟรนซ์ฟรายแบบธรรมดาแต่ขอเพิ่มเ...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Burgers and Springrolls
Burgers and Springrolls
East meets West ความต่างที่ลงตัว! อาหารฟิวชันสุดครีเอตครบอรรถรส • [Ad]
Rock Me Burgers & Bar
Rock Me Burgers & Bar
Rock Me Burger​ &​ Bar นิมมานเหมินท์
Rock Me Burger​ &​ Bar นิมมานเหมินท์
KFC MAYA Chiang Mai
KFC MAYA Chiang Mai
Vikings Jungle
Vikings Jungle
KFC กาดสวนแก้ว
KFC กาดสวนแก้ว