- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านข้าวเปียกลานชัยในเมือง (ซอยโรบอท)
รีวิว ร้านข้าวเปียกลานชัยในเมือง (ซอยโรบอท)
2 ก.ค. 2024
อร่อยให้เยอะรสชาติถึงเครื่องมีน้ำซุปหลากหลายให้เลือก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เล้งแซ่บ, เค้าเปียกต้มยำ, ปอเปี๊ยะทอด
มาถึงเมืองเลยเค้าบอกว่าต้องทันข้าวเปียก…. . เราก็กังวลหาไปจนเจอร้านนี้รู้สึกเอ่อชื่อเข้าท่าดีเหมือนเคยได้ยินมาก่อนก็ลองเข้าไปทานเค้าจะมีหลายสาขานะแต่ว่าเมนูอาหารก็คือเหมือนกันวันนี้สะดวกสาขานี้ก็ทางสาขานี้ . สั่งข้าวเกรียบแตกแยกคนละน้ำซุปคนละชนิดเช่นของเราเป็นต้มยำปลาน้องสั่งหมูอะไรอะไรประมาณนี้สามารถเลือกได้หรือว่าจะเอาช้อปปิ้งเค้าก็มีแจ้งอยู่ในเมนูสามารถเลือกนำสุขได้ตามใจชอบ . ชอบความธรรมดา...อ่านต่อ