รีวิว Hohm Cafe

เรียงตาม : /
29 พ.ค. 2015
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
จิบชาเพลินๆในสวนกว้างแสนสบาย
เมนูเด็ด:ชาทหาร

ร้านนี้มีชื่อร้านว่า ฮอมห์ คาเฟ่ค่ะ เป็นร้านคาเฟ่บรรยากาศสบายๆใจกลางเมืองเลยค่ะ ตัวร้านนี้ตั้งอยู่ที่ ซอยบ้านแพะ 7 ค่ะ แถวๆเจ็ดยอด ร้านอาจจะหายากนิดนึงค่ะเพราะ อยู่ในตรอกซอกซอย หลงไปสักพักเหมือนกันค่ะ แต่ถ้าถึงใกล้ๆร้านก็จะมีป้ายร้านบอก ทางไปร้านค่ะ หรือถ้าใครไปไม่เป็นหรือไม่รู้ทางก็สามารถใช้ตัวนำทาง get direction ของในแอปวงในได้เลยค่ะ รับรองไม่หลงแน่นอน ทางร้านมีที่จอดรถให้ด้วยค่ะ ตัว...

อ่านต่อ »
ด้านหน้าของร้านค่ะ อยู่ในซอยเลย
มุมด้านหน้า ต้องถ่ายรูปค่ะ
ที่นั่งสบายๆในสวน เอนตัวได้ชิวๆ

18 Likes2 Comments
Share
18 ส.ค. 2015
photo
EDITOR'S CHOICE
อาหารอร่อย เครืาองดื่มรสชาติดี ร้านสวย ราคาไม่แพง โอ้ย!! ต้องมา บอกเลย
เมนูเด็ด:ขนมปังหน้าหมู, กาแฟฮอห์ม

ร้านนี้ต้องยกความดีความชอบทั้งหมดให้แอพวงในอันเปนที่รักเลยค่ะ คือเปิดเจอในแอพละตามมาร้านนี้ ทางไปร้านนี่ไม่ขออธิบายค่ะ บอกทางไม่ถูก แต่เราตามแผนที่มาเจอเลยไม่ยากๆ มีที่จอดรถให้ไม่ต้องห่วง ร้านบรรยากาศดีมากๆเลยค่ะ ละก็มีหลายโซนให้เลือกนั่งตามใจชอบเลย แบยไม่มีแอร์ มีให้เลือกทั้งโซนสนามหญ้า หน้าบ้าน หรือสวนข้างๆบ้าน ส่วนถ้าต้องการแอร์เย็นๆก้อเข้าไปโซนในบ้านได้เลย มี2ชั้น ชั้นบนจะเปนโต๊ะญี่ปุ่นน่...

อ่านต่อ »
กาแฟฮอห์ม
กาแฟฮอห์ม
กาแฟฮอห์ม

18 Likes2 Comments
Share
Quality Review
ลึกลับ แต่ดี อีกร้านกาแฟที่มาเชียงใหม่แล้วไม่ควรพลาด
เมนูเด็ด:ผัดซีอิ้ว, ข้าวผัดน้ำพริกแดง+หมูแดดเดียว, ขนมปังหน้าหมู, กาแฟฮอห์ม

หากพูดถึงร้านกาแฟใจกลางเมืองเชียงใหม่ สไตล์สวนสวย บรรยากาศดี สาวกกาแฟคงจะคุ้น ๆ กับร้านที่มีชื่อน่ารัก ๆ อย่างร้านนี้ครับ "Hohm Cafe = ฮอห์ม คาเฟ่" อาจจะอ่านออกเสียงยากนิดหน่อย ผมเองถึงขนาดถาม user ของทางเชียงใหม่ว่าร้านนี้อ่านว่ายังไงกันแน่ ฮ่า ๆ เอาเป็นว่าออกเสียงยังไงไม่ต้องไปสนใจ แต่ร้านนี้ ... ต้องมา ครับ ฮอห์ม คาเฟ่ ตั้งอยู่ซอยบ้านแพะ 7 แถวเจ็ดยอดครับ แนะนำให้ตาม GPS มาดีกว่...

อ่านต่อ »
69 บาท
65 บาท
75 บาท

62 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ทานอาหารและเครื่องดื่มในม่านหมอกเชิงเขา รับลมเย็นๆประโลมเคล้ากับธรรมชาติ (3.5 ดาวจ๊ะ)
เมนูเด็ด:Military tea ชาทหาร, Lime Tea

<<สนามแข่งที่ต้องวัดความเร็ว>> จากถนนซุเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่ ลำปาง เข้าตรงถนนเจ็ดยอด ขับตรงไปจนถึงสะพานข้ามคลอง เลนเดียว ขับข้ามไปแล้ว ขับตรงเข้าซอย บ้านแพะ ซอย 1 ขับตรงไปเรื่อยๆ แล้วเลี้ยวขวาตรง สี่แยก ขับตรงไปอีกประมาณ 50 เมตร เลี้ยวซ้ายเข้า สามแยกแรก ตรงไปอีก 20 เมตร ที่จอดรถอยู่ซ้ายมือ ส่วนร้านอยู่ทางขวามือ มีป้ายบอกทางสีส้มเกือบตลอดทางครับ อยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ <<โค้ชเท้าผีตัวเก๋า...

อ่านต่อ »
หน้าร้านจ๊ะ
ทางเข้าร้านจ๊ะ
โซนด้านหน้าร้านจ๊ะ

46 Likes10 Comments
Share
5 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ห้อมหอมมมคาเฟ่
เมนูเด็ด:ชาเขียวเย็น, ขนมเค้ก

Hohm Cafe ร้านคาเล็กๆ ใจกลางเมือง ร้านตั้งอยู่ในบ้านแพะ ซอย 7 ที่ร้านมีที่จอดรถให้ประมาณ10คันค่ะ จะว่าร้านเล็กมากไหม ก้ไม่เล้กมากค่ะก้กลางๆ แต่คนเยอะมาก บรรยากาศร้านดีมากเลยค่ะ ร่มรื่นมากๆ มองๆไปสบายตามากด้วย เย้นสบายมากด้วยจิบชาเขียวไปๆฟินเลยค่า เมนูที่ร้านมีให้เลือกเยอะมากเลยค่ะแต่ละเมนูก็น่าทานทั้งนั้นเลย จากๆที่ได้ยินมา เค้กและโทสเลื่องลืมมาก เราขอแนะนำ ชาเขียวค่ะ รสชาติพอดีอร่อยอ่ะ ...

อ่านต่อ »
Hohm Cafe
Hohm Cafe
Hohm Cafe

23 Likes4 Comments
Share
18 เม.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านนั่งชิวมากๆ อาหารใช้ได้
เมนูเด็ด:ชาทหาร

ร้านHohm cafe อยู่ซอยบ้านแพะ 7 แถวเจ็ดยอด อยู่ค่อนข้างลึกจากถนนใหญ่ หายากนิดนึงแนะนำให้โทรมาถามเส้นทางกับที่ร้านค่ะ สำหรับอาหารและเครื่องดื่มก็มีให้เลือกพอประมาณ ไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ แต่ที่แปลกใจคือ ไม่ค่อยมีเมนูขนมหวานจะเน้นอาหารจานเดียว กับเครื่องดื่มมากกว่า อยากให้มีเมนูขนมหวานเยอะๆค่ะ สิ่งที่ประทับใจมากคือ บรรยากาศร้านดีจริงๆ อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ต้นไม้เยอะ ร้านนั่งสบาย มีดนตรีสดเล่นด้วย พ...

อ่านต่อ »
Hohm Cafe
Hohm Cafe
Hohm Cafe

13 Likes3 Comments
Share
22 ม.ค. 2015
photo
Quality Review
ชา กาแฟรสดี เค้กอร่อยสไตล์โฮมเมด
เมนูเด็ด:ขนมเค้ก, กาแฟฮอห์ม, ชาทหาร

ร้านในสนามหญ้าเขียวๆกว้างๆ มีที่นั่งใต้ต้นไม้ร่มรื่น หรือจะนั่งในบ้านในมุมน่ารักๆ มองสนามผ่านหน้าต่าง ให้ความรู้สึกสบายคล้ายอยู่บ้านเพื่อน บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะสำหรับนั่งเล่น พักผ่อน คุยกับเพื่อน หรือจะอ่านหนังสือไป กินขนมไป จิบกาแฟไป หรือใครหิวจริงจังก็มีอาหารจานหลักให้เลือกทานได้หลายเมนู

ดูเพิ่มเติม »
Hohm Cafe
Hohm Cafe
Hohm Cafe

11 Likes4 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

หมอกหลวง mokluang
หมอกหลวง mokluang