4.3

รีวิว คนต้มตุ๋น ขนมปังปิ้ง และเบอเกอรี่ ดอนเมือง

moeipybara
1 ส.ค. 2024
พนักงานพูดจาดี เมนูหลากหลาย เมล็ดกาแฟก็มีให้เลือกมากมายค่ะ

🍊 กาแฟส้มสด - เห็นคำว่าส้มสดแล้วใจอ่อน มันดู healthy ดี 😂 โดยรวมรสชาติก็จะออกหวานซะส่วนมาก ความเปรี้ยวมีนิดเดียวค่ะ ☕️ เมล็ดกาแฟวิสกี้ - ด้วยความต้องการอยากลิ้มลองอะไรใหม่ๆ เห็นอันนี้แปลกดีเลยสะดุดตา ได้ลองแล้วกลิ่นหอมแบบวิสกี้จริงๆค่ะ 🚙 ตำแหน่ง - ร้านตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้าวิพลาซ่าที่อยู่ติดกันกับโรงพยาบาลวิภาวดี สามารถเดินทะลุจากโรงพยาบาลได้ค่ะดูเพิ่มเติม

Kanatsanan Wichitthararak
Kanatsanan Wichitthararak

Little Mermaid Central Eastville
Little MermaidCentral Eastville
รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-