3.9

รีวิว Maguro Sushi The Nine พระราม9

Pun Pat C
เมนูปลาดิบสดดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Mini Zuke Don, Salmon Engawa Roll

ครั้งนี้เราซื้อ Take away กลับบ้าน ทางร้านแพคมาดี มีซอส ขิงดอง แยกมาให้ มีตะเกียบ กับ ชุดช้อนส้อมให้ด้วย กินข้างนอกสะดวกมาก เมนูที่ได้ลองคือ - Mini Zuke Don ปลาดิบสดดี มีปลาให้สามแบบ ตัวปลาดิบเป็นปลาหมักโชยุ มีรสชาติอยู่แล้ว เมนูนี้เป็นข้าวไซด์เล็กแต่ถ้ากินข้าวหมดก็อิ่มพอสมควร - Salmon Engawa Roll ทางร้านแยกซอสมาให้ ตัวปลาดิบสดดี Engawa รู้สึกว่ามันและๆ ตัวโรลชิ้นค่อนข้างใหญ่ ข้าวเยอะ ไส้แน่...อ่านต่อ

TAMABONO
12 พ.ค. 2023
ซาชิมิฟินๆ เรื่องความสดยกให้เค้าเลย

เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารญี่ปุ่นที่มาทานบ่อย วันนี้มาทานสาขาใกล้บ้านอยู่ในห้าง The nine Rama 9 ชั้น G เป็นสาขาเปิดใหม่ เพิ่งเปิดเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ที่จริงเคยมาทานหลายครั้งแล้ว แต่ยังไม่เคยรีวิวให้เลย ตัวร้านไม่ได้ใหญ่มากมีที่นั่ง 8-10 โต๊ะ และมีหน้าเค้าเตอร์บาร์อีกนิด ร้านสะอาด พนักงานบริการดี วันนี้เน้นทานปลาดิบสั่ง Five little river ราคาเพียง 380฿ ต้องบอกว่าคุ้มมากๆ ในเซ็ทมีฮามาจิด้วย แซลม่อ...อ่านต่อ

taluidax
7 เม.ย. 2023
Birthday member
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สลัดปลาเงินทอด, แซลมอน เอนกาวะโรล

มาในเดือนเกิดค่ะ เลยลองมาเคลม ดู อ่าวได้ด้วย ดีใจมาก เพราะไม่ได้มาอุดหนุนร้านนี้นานเลยค่ะ แล้วพ้อยท์ก็หมดอายุโดนหัก ไปหมดเลย วันนี้ที่สั่งมาก็เป็นสลัดปลาเงินค่ะ แซลมอนซาซิมิ โรลแซลมอน เอนกาวะ คำใหญ่ๆเลยค่ะ ของดีมีคุณภาพ มีเมนูใหม่ๆ เยอะอยู่ค่ะดูเพิ่มเติม

Mojito
29 ก.ย. 2022
ร้านมาเปิดใหม่ที่ The Nine พระราม9 อร่อยดีมีคุณภาพ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Five Little Rivers, Sushi

ร้าน Maguro มาเปิดสาขาใหม่ที่The Nine พระราม9 อยู่ชั้นล่างตรงกลางห้างเลย อาหารสดอร่อยได้คุณภาพ Sashimi ที่สั่งมาสดมากชิ้นโตพอดีคำ Sushiสดอร่อยทุกคำ โดยเฉพาะHotateหวานมาก ส่วนSalmon Spring Rollเนื้อแซลมอนแอบเหนียวติดเอ็นและจืดไปนิดนึง มีที่นั่งทั้งด้านในห้องแอร์และด้านนอกดูเพิ่มเติม

Akapatr
9 พ.ย. 2022
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน

อาหารญี่ปุ่นเกรดคุณภาพตามมาตรฐานร้าน ลองสั่งมาทานที่บ้านหน้าตาดีไม่แพ้ทานที่ร้าน ทั้งชุดนี้ 580บาท มาพร้อมมิโสะซุปอีก1ถ้วย ปลาสดชิ้นหนา คุ้มราคา ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม

sky
18 ธ.ค. 2022
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ราคาแรง รสชาติดี แต่พนักงานบริการไม่ประทับใจ

ข้าวหน้าปลาดิบรวมราคา 400++ แต่ผสมข้าวไทยอีก สั่งกลับบ้าน ที่นั่งรอก็ไม่มี พนักงานก็ไม่ค่อยสนใจด้วย ในเซ็ท อันไหนไม่กินก็เปลี่ยนไม่ได้อ่านต่อ

YAWA Modern Japanese Cuisine
YAWA Modern Japanese Cuisine
ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์โมเดิร์น วัตถุดิบพรีเมียม บริการดี ราคาเหมาะสม
Nami พุทธมณฑลสาย 2
Namiพุทธมณฑลสาย 2
เติมความหวานที่สาย2 ด้วยเมนูขนมมากมาย บิงซู ไอศกรีมเจลาโตทำเอง โฮมเมด