- รวมรีวิว ร้านอาหาร Maguro Sushi The Nine พระราม9
รีวิว Maguro Sushi The Nine พระราม9
เมนูปลาดิบสดดี
ครั้งนี้เราซื้อ Take away กลับบ้าน ทางร้านแพคมาดี มีซอส ขิงดอง แยกมาให้ มีตะเกียบ กับ ชุดช้อนส้อมให้ด้วย กินข้างนอกสะดวกมาก เมนูที่ได้ลองคือ - Mini Zuke Don ปลาดิบสดดี มีปลาให้สามแบบ ตัวปลาดิบเป็นปลาหมักโชยุ มีรสชาติอยู่แล้ว เมนูนี้เป็นข้าวไซด์เล็กแต่ถ้ากินข้าวหมดก็อิ่มพอสมควร - Salmon Engawa Roll ทางร้านแยกซอสมาให้ ตัวปลาดิบสดดี Engawa รู้สึกว่ามันและๆ ตัวโรลชิ้นค่อนข้างใหญ่ ข้าวเยอะ ไส้แน่...อ่านต่อ
ซาชิมิฟินๆ เรื่องความสดยกให้เค้าเลย
เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารญี่ปุ่นที่มาทานบ่อย วันนี้มาทานสาขาใกล้บ้านอยู่ในห้าง The nine Rama 9 ชั้น G เป็นสาขาเปิดใหม่ เพิ่งเปิดเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ที่จริงเคยมาทานหลายครั้งแล้ว แต่ยังไม่เคยรีวิวให้เลย ตัวร้านไม่ได้ใหญ่มากมีที่นั่ง 8-10 โต๊ะ และมีหน้าเค้าเตอร์บาร์อีกนิด ร้านสะอาด พนักงานบริการดี วันนี้เน้นทานปลาดิบสั่ง Five little river ราคาเพียง 380฿ ต้องบอกว่าคุ้มมากๆ ในเซ็ทมีฮามาจิด้วย แซลม่อ...อ่านต่อ
Birthday member
มาในเดือนเกิดค่ะ เลยลองมาเคลม ดู อ่าวได้ด้วย ดีใจมาก เพราะไม่ได้มาอุดหนุนร้านนี้นานเลยค่ะ แล้วพ้อยท์ก็หมดอายุโดนหัก ไปหมดเลย วันนี้ที่สั่งมาก็เป็นสลัดปลาเงินค่ะ แซลมอนซาซิมิ โรลแซลมอน เอนกาวะ คำใหญ่ๆเลยค่ะ ของดีมีคุณภาพ มีเมนูใหม่ๆ เยอะอยู่ค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านมาเปิดใหม่ที่ The Nine พระราม9 อร่อยดีมีคุณภาพ
ร้าน Maguro มาเปิดสาขาใหม่ที่The Nine พระราม9 อยู่ชั้นล่างตรงกลางห้างเลย อาหารสดอร่อยได้คุณภาพ Sashimi ที่สั่งมาสดมากชิ้นโตพอดีคำ Sushiสดอร่อยทุกคำ โดยเฉพาะHotateหวานมาก ส่วนSalmon Spring Rollเนื้อแซลมอนแอบเหนียวติดเอ็นและจืดไปนิดนึง มีที่นั่งทั้งด้านในห้องแอร์และด้านนอกดูเพิ่มเติม
อาหารญี่ปุ่นเกรดคุณภาพตามมาตรฐานร้าน ลองสั่งมาทานที่บ้านหน้าตาดีไม่แพ้ทานที่ร้าน ทั้งชุดนี้ 580บาท มาพร้อมมิโสะซุปอีก1ถ้วย ปลาสดชิ้นหนา คุ้มราคา ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม