รีวิว Pinggoo Snow Ice

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
29 พ.ย. 2014
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
น้ำแข็งไสเกล็ดหิมะ สัญชาติเกาหลี
เมนูเด็ด:น้ำแข็งไสเกล็ดหิมะ

ร้านนี้มีชื่อร้านว่า pinggoo snow ice ค่ะ เป็นร้านที่มีที่ตั้งอยู่ที่โครงการเดอ มาร์เช่ ซึ่งเป็น โครงการเล็กๆ ตั้งอยู่ที่นิมมานเหมินทร์ระหว่างซอย 5 กับ 7 ค่ะ ตั้วโครงการจะมีร้านหลาย ร้านเหมือนกันค่ะ แต่ตัวร้านนี้จะตั้งอยู่ที่ด้านฝั่งที่ติดกับถนนนิมมานเหมินทร์เลยค่ะ หาไม่ ยากเลยค่ะ สังเกตุจากรูปเพนกวิ้นหน้าร้านค่ะ ซึ่งเป็นสํญลักษณ์ของร้านเลยก็ว่าได้ค่ะ ตัวร้านเน้นการตกแต่งแบบสบายๆค่ะ เน้นท...

อ่านต่อ »
หน้าร้านค่ะ สังเกตุเจ้าเพนกวิ้นตัวนี้เลยเคาท์เตอร์สั่งอาหารและเครื่องดื่มค่ะ มีตู้เค้กด้วยที่นั่งในร้านมีหลายที่เลยค่ะ

11 Likes0 Comment
Share
29 เม.ย. 2017
photo
Quality Review
ร้านนี้ทำให้คนใจร้อนเปลี่ยนมาใจเย็นได้เลย55
เมนูเด็ด:Mango Bingsoo

ร้านหาง่ายสุดๆอยู่ระหว่างซอย 5 กับซอย 7 อะค่ะ เจอนกเพนกวินถือบิงซูตัวใหญ่ๆหน้าร้านนี่ใช่เลย ร้านใหญ่ดีค่ะ ที่นั่งเยอะ ก่อนจะเข้าร้านบอกเลยว่าร้อนมากๆแต่พอเข้าร้านไปพนักงานเค้าก็้ปิดแอร์โซนที่เรานั่งให้ สักพักเริ่มเย็นบิงซูมาปุ๊ปกินเลย หนาวเลย5555 ราคามันถูกมากแถมได้เยอะด้วย เป็นคนชอบมะม่วงพอได้มะม่วงเยอะยิ่งชอบค่ะ คุ้มดีนะ กินกับเพื่อน 3 คนหารกันยังโอเคเลยค่ะร้านนี้เยี่ยมเลย

ดูเพิ่มเติม »
Pinggoo Snow IcePinggoo Snow IcePinggoo Snow Ice

0 Like0 Comment
Share
26 พ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารของแพนกวินขั้วโลก บรรยากาศสบายๆมีร้องเพลงสดให้ฟัง
เมนูเด็ด:zombie snow ice

Pinggo ตั้งอยู่ริมถนนซอยนิมมาน5 หาไม่ยากคะ ร้านค่อนข้างใหญ่มีที่นั่งทั้งอินดอร์และเอ้าท์ดอร์ บรรยากาศออกจะคล้ายร้านค๊อกเทลซักนิดเพราะมีดนตรีสดคอยเล่นให้ฟัง เมนูของร้านนี้มีทั้งน้ำแข็งไสเนื้อเนียนๆแบบเกาหลี อาหารทานเล่น สลัด และเครื่องดื่มค๊อกเทล วันนี้สั่ง -Zombie snow ice 150฿ เป็นน้ำแข็งไสที่รวมผลไม้หลากหลายชนิดไว้ด้วยกัน อร่อยสดชื่นดีคะ ตัวน้ำแข็งำสออกหวานอ่อนๆทานดู่กับปลไม้สดเช่นมะม่วง แอป...

อ่านต่อ »
Pinggoo Snow IcePinggoo Snow IcePinggoo Snow Ice

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
น้ำแข็งไสเย็นๆชื่นใจ
เมนูเด็ด:น้ำแข็งไสซอมบี้

ร้านอยู่ติดถนนและโดดเด่นมาก ด้วยแพนกวิน วันที่ไปตัดสินใจไม่ได้ว่าจะกินอะไรดี รู้แต่อยากได้อะไรเย็นๆมาดับร้อน พอดีเหลือบไปเห็นเมนูชื่อซอมบี้ดูแปลกและน่าสนใจดีเลยสั่งมาทาน ซอมบี้คือน้ำแข็งไสใสแตงโมแอปเปิ้ลและมะม่วง ซึ่งจะได้ทั้งผลไม้และน้ำหวานของผลไม้แต่ละชนิด ซึ่งปรากฎว่ากินแล้วอร่อยลงตัวมาก ซึ่งนอกจากน้ำแข็งไสแล้วร้านนี้ยังมีอาหารและเค้กให้ทานอีกด้วย

ดูเพิ่มเติม »
ซอมบี้แอปเปิ้ล แตงโม มะม่วง

3 Likes0 Comment
Share
3 check-ins
Quality Review
ร้านน้ำแข็งไสแนว Korean-Thai Style

ร้านนี้อยู่ตรงหัวมุมนิมมาน ซอย5พอดี เพราะตั้งใจอย่างมากที่อยากจะกินน้ำแข็งไส ขับรถผ่านเห็นคำว่า Snow Ice เลยเลี้ยวจอดทันที ร้านนี้มี2ชั้น เป็นร้านเล็กๆน่ารักๆมีทั้งอาหาร เครื่องดื่มทั้งเบียร์ ไวน์แต่เนื่องจากตั้งใจมากินน้ำแข็งไส เลยเลือกเมนู snow ice เป็นชาเขียวโดยขอทอปปิ้งเป็นสตอเบอรี่ ที่นี่เขาจะมีสองขนาดให้เลือกคือ L 110บาท และ J 140บาท ขนาดเลือกLเราก็ยังคิดว่ามันเยอะอยู่ดีสำหรับเรา ที่ฟินคื...

อ่านต่อ »
Pinggoo Snow IcePinggoo Snow IcePinggoo Snow Ice

13 Likes0 Comment
Share
31 ก.ค. 2016
photo
Quality Review
ร้านหาง่าย คลายร้อน
เมนูเด็ด:Snow Ice

ร้านอยู่ต้นซอยนิมมาน ติดถนน บิงซูอร่อย ได้เยอะมาก ทาน2คนก็อิ่มแล้ว นักท่องเที่ยวเยอะ มีชาต่างประเทศจำหน่ายด้วย อากาศเย็นๆจิบชาอุ่นๆกำลังดี ช่วงกลางคืนร้านติดกันมีดนตรีสดนั่งชมได้ สามารถเดินเล่นไปซอยต่างๆได้บนถนนนิมมาน

ดูเพิ่มเติม »
Pinggoo Snow Ice

0 Like0 Comment
Share
16 ม.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
น้ำแข็งไสวัตถุดิบเกาหลี
เมนูเด็ด:น้ำแข็งไสถั่วแดง

เป็นคนชอบกินน้ำแข็งไสมากค่ะ มีร้านไหนเปิดใหม่ก็ต้องตามไปกินตลอด วันนี้มาร้านเปิดใหม่ที่นิมมาน ซอย 5 ร้านอยู่ติดถนนเลยค่ะ หน้าร้านจะเป็นร้านขายเบียร์ ขายไวน์ เป็นร้านเดียวกับน้ำแข็งไส ร้านชื่อว่า pingoo เจ้าของเป็นคนเกาหลีเลยค่ะแต่พูดไทยได้คล่องเลย มาต้อนรับอย่างดี ร้านตกแต่งสวยงาม สะอาด มีที่นั่ง 2 ชั้นมีโต๊ะเยอะมาก พนักงานก็เยอะ ต้อนรับดีมากๆ เรื่องการบริการให้เต็มเลยค่ะ เหมือนมาทานร้านอาหาร 5...

อ่านต่อ »
Pinggoo Snow IcePinggoo Snow IcePinggoo Snow Ice

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

OH! TALAY
Ad ·
OH! TALAY
ร้านอาหารทะเลที่รวมสุดยอดวัตถุดิบคุณภาพดีจากทั่วโลกมาให้ชาวเชียงใหม่ได้ลิ้มลอง
ยำปูม้าเจ็ดยอด
Ad ·
ยำปูม้าเจ็ดยอด
ร้านยำชื่อดังประจำเชียงใหม่ ที่คัดวัตถุดิบมาจากแหล่งชั้นดี