รีวิว Pacamara Boutique Coffee Roasters MDCU Library

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไม่แพงและอร่อย

คาเฟ่ที่ตั้งอยู่ใน รพ.จุฬา ถือว่าเป็นคาเฟ่ช่วยชีวิตเลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากรสชาติจะถูกปากแล้ว ราคายังไม่แพงเกินไปสำหรับวัยรุ่นอย่างเรา 😬 วันนี้สั่ง iced green tea รสชาติดีไม่หวานเกินไป เค้กก็น่าทาน คราวหลังมาลองใหม่จ้า ปล.ช่วงกลางวันคนเยอะนะคะ สามารถโหลด app สั่งจองล่วงหน้าแล้วมารับที่ร้านได้ค่า อีกอย่างคือมีปลั๊กชาร์ตแบตที่ร้านด้วยนะคะ มาใช้บริการได้

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
15 มิ.ย. 2019
photo
39 check-ins
Quality Review
มาซ้ำๆ ถูก & ดี
เมนูเด็ด:Piccolo Latte, Cappuccino, Strawberry Frappe

ยามย่างเท้าเข้าเขตรั้วโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ เป็นต้องได้มาที่ร้านกาแฟหน้าห้องสมุดที่อยู่ตรงข้ามอาคารภูมิสิริฯนี้เกือบทุกครั้ง 😍 แอร์เย็นสบาย คนมากคนน้อยแล้วแต่ช่วงเวลา (ส่วนใหญ่จะแน่นเต็มร้าน) เครื่องดื่มเย็นจะได้เร็วหน่อย แบบปั่นรอนานนิด "Strawberry Frappe" หวานหอมเย็นสดชื่น ... เครื่องดื่มร้อน โดยเฉพาะที่นั่งทานในร้าน ค่อนข้างล่าช้า พิถีพิถันกับลาเต้อาร์ต Cappuccino & Piccolo Latte หอมเข้ม ถูก...

อ่านต่อ »
Pacamara Boutique Coffee Roasters MDCU Library

10 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 พ.ค. 2019

Piccolo versus Mocha 😍

อ่านต่อ »
15 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ของดีไม่แพงยังมีในโซนนี้
เมนูเด็ด:ลาเต้เย็น

ถ้ามาโรงพยาบาลจุฬา ก็ไม่เคยพลาดที่จะมาทานกาแฟที่นี่ค่ะ ด้วยตำแหน่ง Wongnai users’chioce แล้ว ก็รับประกันได้ว่าต้องดี สั่ง Iced Latte ทานเป็นประจำ เสียใจนิดๆ ที่ร้านคนผสมนมกับกาแฟมาเรียบร้อย ครั้งนี้เลยสั่งว่าไม่ต้องคนนะคะ พนักงานงงนิดๆ แต่ก็ทำมาให้ตามสั่ง เมนูอื่นก็เคยทานมาหลายเมนู เค้ามีให้เลือกเยอะมาก มาครั้งนี้ยังเพิ่ม cold brew และน้ำส้มคั้นเข้ามาอีก ชอบที่กาแฟดี และไม่แพง เฉลี่ยที่ 50 บ...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ดีกว่าที่คิดไว้ทุกอย่าง!!
เมนูเด็ด:Iced Espresso

ไม่น่าเชื่อว่าร้านกาแฟอยู่ใกล้โรงพยาบาลและที่ทำงาน จะมีรสชาติดีและราคาถูกขนาดนี้อยู่ ช่วงที่ไปสั่งกาแฟเป็นตอนพักเที่ยงพอดีคนเลยเยอะ จึงคิดว่ากาแฟรสชาติน่าะ จืดๆ ใสๆ ตามสไตล์บาริสต้าที่ต้องรีบทำให้เสร็จเร็วๆ เลยไม่ได้คิดว่าจะอร่อย แต่พอถึงคิวรับกาแฟของเราก็เลยชิมแบบไม่ตั้งความหวังอะไรกับแก้วนี้ กับพบว่ามันดีมาก ส่วนผสมลงตัวไม่มากไม่น้อย เข้มข้นกำลังดี แต่ส่วนตัวคิดว่าเมล็ดกาแฟของที่ร้านยังไม่หอม...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
21 ก.ค. 2016
photo
EDITOR'S CHOICE
ร้านกาแฟถูกและดีมีอยู่จริง
เมนูเด็ด:Piccolo Latte, Affogato

Pacamara เป็นร้านกาแฟชื่อดังจากเชียงใหม่ที่คอกาแฟหลายคนคุ้นชื่อกันดีและให้การยอมรับ ซึ่งทางร้านก็ได้มีการขยายสาขามาได้ซะพักแล้วซึ่งมีอยู่ที่สาขา Rainhill และสาขาที่จะรีวิวนี้พิเศษกว่าสาขาอื่นเล็กน้อยตรงที่ตั้งอยู่ติดกับหอสมุดคณะแพทย์จุฬาและความพิเศษคือสาขานี้ราคาถูกกว่าสาขาอื่น สาขานี้สังเกตได้ไม่ยากเลย หากมาหอสมุดคณะแพทย์จุฬาถูก ตัวร้านก็ตั้งอยู่ด้านหน้าของหอสมุดเลย บรรยากาศร้านโดยรวมจะมีทั้ง...

อ่านต่อ »
Pacamara Boutique Coffee Roasters MDCU Library

15 Likes0 Comment
Share
16 พ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟเปิด 24ชม
เมนูเด็ด:Hot Chocolate 65฿

ร้านอยู่หน้าตึกหอสมุดแพทย์เลยค่ะ ใครมาโรงพยาบาลแวะมาชิมดูนะคะ มีเป็นขนม และก็อาหารใส่กล่องด้วย นั่งสบายๆ ส่วนใหญ่ก็นักศึกษาแพทย์นั่นละค่ะ ส่วนใหญ่ก็มานั่งทำงาน เมนูที่นี่มีหลากหลายค่ะ ทั้งกาแฟ ชา และน้ำอื่นๆ ราคาก็ไม่แพงมากนะคะ ส่วนใหญ่ก็เฉลี่ยที่ไม่เกิน70฿ ชอบเครื่องดื่มที่นี่ไม่หวานโดด ให้ปรุงเอง - Ice Green Tea Mint 59฿ เป็นชาเขียวมัชชะรสค่อนข้างเข้มค่ะ ไม่หวานมากนะคะ ใส่น้ำเชื่อมมินท์มา ใ...

อ่านต่อ »

36 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

April Store
April Store
ดอยคำ ราชเทวี
ดอยคำ ราชเทวี
Happy Espresso
Happy Espresso
Early Bird Cafe ตลาดรวมทรัพย์
Early Bird Cafe ตลาดรวมทรัพย์
Marabica Cafe
Marabica Cafe