1. ร้านอาหารในเขตบางรัก
   / 
 2. ร้าน Shang Palace (แชงพาเลซ) โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ | Shangri-La Hotel, Bangkok

Shang Palace (แชงพาเลซ) โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ | Shangri-La Hotel, Bangkok

4.1
50 เรตติ้ง (41 รีวิว)
อาหารจีนติ่มซำ฿฿฿฿
ปิดอยู่จะเปิดในวันพุธ เวลา 11:30
เดลิเวอรี
พิเศษ! ส่วนลดค่าส่ง สั่งเลย

สถานที่และเส้นทาง

กรุงเทพมหานคร (ชั้น 3 โรงแรมแชงกรี-ลา)
300 ม. จาก BTS สะพานตากสิน
800 ม. จาก BTS สุรศักดิ์
02-236-7777, 02-236-9952

ข้อความเจ้าของร้าน

A stylish restaurant offering Cantonese authenticity and regional cuisines where our Chinese master chefs uncork diners’ palate with their signature dishes. Featuring a glided Happy Buddha, an icon of Shang Palace, and meaningful Chinese art pieces, the restaurant provides a spacious area where guests can view natural lighting through large glass windows. A Shang Palace menu showcases an extensive selection of Cantonese dishes, including barbecue specialties and dim sum dishes. The restaurant also offers a variety of rare tea leaves from China and beyond. Guests can enjoy their meal in the main dining area or in one of five private rooms.

42 รีวิว

50 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
ครอบครัวหรือเด็ก
62% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็ก
คุยธุรกิจ
43% คุยธุรกิจ
เพื่อนฝูง
40% เพื่อนฝูง
รีวิวคนแรก
photo
Matthew Leelapiyawat
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
อาหารจีนสไตล์ Buffet all u can eat สั่งเท่าไหร่ก็ได้ในเมนู
เมนูเด็ด:ติ่มซำ, Buffet, ซุปเยื่อไผ่

ห้องอาหารจีนของโรงแรมแชงการีล่าเปิดให้บริการศุกร์ เสาร์-อาทิตย์ในมือเที่ยงนะครับ แนะนำให้ทำการจองเข้ามาก่อนและทางร้านจะคอนเฟิร์มที่นั่งอีกครั้งเพื่อยืนยันว่าเราได้รับสิทธิ์นั้น เมนูอาหารถือว่าหลากหลายในระดับหนึ่งมีให้เลือกทั้งของเรื่องของทอดเมนูเด่นเช่นหมูกรอบ ก๋วยเตี๋ยวหลอด ฮะเก๋า ขนมจีบกุ้ง ซุปต่างๆ ซึ่งโดยรวมรสชาติถือว่าดีครับบางรายการอร่อยบางรายการทานได้ไม่โดดเด่นแต่โดยรวมราคา788.- ถือว่าคุ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เป็นบุฟเฟต์ติ่มซำที่คุ้มมากๆ

ศุกร์ที่แล้วไป Staycation ที่ @shangrilabkk มาค่ะ ได้เครดิตมา 2,500 ห้องอาหารที่เลือกแบบไม่ต้องคิดเลยคือ Shang Palace ติ่มซำที่นี่อร่อยหลายอย่างเลยค่ะ ที่เราชอบเป็นพิเศษคือ ฟองเต้าหู้นึ่ง, เต้าหู้สาหร่าย, ฮะเก๋า (ที่นี่แป้งดีมากๆ ไม่เลยเลย) แต่ละจาน ให้ portion มาแบบกำลังดี ไม่ใหญ่ แต่ทำให้เราได้กินหลากหลายขึ้น มื้อกลางวันนี้เป็นบุฟเฟ่ ราคา 788 net รวมเครื่องดื่ม คุ้มมากค่ะ ต้องจองมาก่อ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ติ่มซำราคาไม่แรง
เมนูเด็ด:ซุปเสฉวนทะเล

ร้านอาหารจีนในโรงแรมแชงกรีล่า มีบุฟเฟ่ต์ติ๋มติ๋มซำราคา 788 บาท เปิดให้บริการทุกวันพุธ - วันเสาร์ ในมื้อกลางวัน ตั้งแต่เวลา 11.30 น. - 15.00 น. ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ มีรายการอาหารให้เลือกค่อนข้างเยอะ พวกซุป เมนคอร์ส ของหวาน สั่งได้ไม่จำกัด ราคารวมน้ำดื่มเป็นน้ำชาหรือน้ำเก๊กฮวยรีฟิล อาหารแต่ละจานจะให้มาจานละสองชิ้น ให้มาไม่เยอะต่อจาน ทำให้กินได้หลายอย่างดีมาก

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เป็ดปักกิ่งที่ดีที่สุดใน กทม

มาสุขสันต์วันเกิดคุณแม่กับแฟน ร้านนี้ ไม่เคยมานะ ปกติแม่จะชอบอีกร้าน แต่นั่นละแฟนแนะนำว่าอร่อยเราก็จัดไป มีแบบบุฟเฟต์นะแต่เราไม่ชอบ มันเลี่ยนไปถ้าจะกินติ่มซำบุฟเฟต์ วันนี้เรามาเพื่อเป็ด แม่ไม่เกี่ยว 555 เป็ดอร่อยมาจริงๆ หนังกรอบมากไม่ติดมันเลย แล่มาดีมาก สีสวยรสไม่หวานเกินไปหรือเค้มไป น้ำจิ้มหอมเครื่องเทศหวานกำลังดี แป้งมีรูสออกเค้มไปแต่ก็ตัดกับความหวานของน้ำจิ้ม คือลงตัวครับ แต่แยกกินไม่หร...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
มองเผินๆ นึกว่าหนังสือเล่มใหญ่หนาปึ้ก

มีลูกค้าให้ขนมไหว้พระจันทร์มาหลายเจ้าหลายกล่อง แต่หนึ่งในนั้นมีโฉมหน้าสะดุดตาเพราะเหมือนกับหนังสือเล่มใหญ่ยักษ์หน้าปึ้กสีแดงเข้ม เป็นกล่องขนมไหว้พระจันทร์จากห้องอาหาร Shang Palace นี่เอง แต่ก่อนไปกินติ่มซำกับอาหารจีนที่นี่บ่อยเพราะอาม่าชอบ ขนมไหว้พระจันทร์แต่ละชิ้นใส่ซองแยกกันสะอาดดี มีวันที่ stamp ไว้ชัดเจน ตอนแรกเราไม่ทันพลิกดูด้านล่าง เลยหยิบสุ่มมาแกะตัด เจอไส้ทุเรียนก่อนเลย จริงๆ ข้างใต...

อ่านต่อ »
11 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารจีนระดับกลาง

ฝากเพจ : ตามล่า Fine Dining มีรีวิวและรายละเอียดของห้องอาหารระดับมิชชินาตาร์จากทั้วโบกกว่า 100 แห่ง (กำลังไล่อัปเดต) Shang Palace - แชง พาเลซ ร้านอาหารจีนเก่าแก่ประจำโรงแรม แชงกรี-ลา ในหลายประเทศทั่วโลก เสิร์ฟอาหารจีน Cantonese ช่วงที่เราไปมีเมนูพิเศษคืออาหารจีน Sichuan ด้วย จึงได้ลองทานดู อาหารโดยรวมอยู่ในเกณฑ์ดีตามมาตรฐานโรงแรม อร่อยกว่าร้านข้างนอก แต่ถือว่าธรรมดาหากเทียบกับโรงแรมจีนอีกห...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
พุธ - อาทิตย์11:30 - 14:30
 • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
 • สัตว์เลี้ยงเข้าได้
 • รับจองล่วงหน้า
 • รับบัตรเครดิต
 • เดลิเวอรี
 • ร้านในโรงแรม
 • เหมาะสำหรับเด็กๆ
 • เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่ม
 • แอลกอฮอล์(เหล้า คอกเทล เบียร์ ไวน์)
ช่วงราคา
฿฿฿฿ (501 - 1,000 บาท)
จำนวนที่นั่ง
มากกว่า 150 ที่นั่ง
เวลาเปิด-ปิด เดลิเวอรี
พุธ - อาทิตย์: 11:30 - 20:00
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้