รีวิว T-din Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
20 ก.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
คาปูชิโน่ บราวนี่ ชีสเค้ก

ร้านกาแฟอบอุ่นเหมือนกินในสวนหลังบ้าน วันนี้ที่สั่งมีบราวนี่ กับชีสเค้ก บราวนี่ 55 บาท เข้มข้น อร่อย ชีสเค้ก 85 บาท หอม เนื้อแน่น อ้วน 55 กาแฟสั่งคาปูชิโน่ไม่หวาน ได้มาคล้ายๆอเมริกาโน่ใส่ฟองนม งงๆ แต่ใช้ได้ค่ะ ไว้มาลองเมนูกาแฟอื่นจ้ะ สรุปขนมอร่อยค่า

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
รสชาติเข้ม + homemade bakery ^^

เป็นร้านกาแฟที่เริ่มต้นมาจากร้านเล็กๆที่สำนักงานที่ดิน ที่มีคนแอบมีคนกระซิบว่า ที่ที่ดินมีคนต่อคิวซื้อกันตลอดๆๆ จนกลายมาเป็นชื่อร้านในวันนี้ T-din cafe (กาแฟที่ดิน) รสชาติเข้มๆ ราคาแก้วละ 40-60 บาท มีเมนูแปลกๆหลายเมนู เช่น Mocha three top, 2king , 3king ^^ ส่วนเค้ก ก็ชิ้นละ 80 บาท หน้าตาน่าทานมากๆๆ 2king -- ชาเขียว+โกโก้ รสชาติเข้มทั้ง 2 ทาง แปลกดี กินไปก็งงไป ว่าหอมชาเขียว มันๆโกโก้ 5555 บ...

อ่านต่อ »

7 Likes4 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟน่ารัก....บรรยากาศดี เพลงเพราะ....ฟินนนน
เมนูเด็ด:คาราเมลลาเต้, เค้กมะพร้าวอ่อน

ร้านกาแฟอีกร้าน ใกล้รพ.กรุงเทพภูเก็ต เปิด 8 โมง - 2 ทุ่ม มีที่นั่งทั้งห้องแอร์ และ openair เจ้าของร้านน่ารัก เพลงเพราะ...ราคาไม่แพงมาก เมนูแนะนำคือ คาราเมลลาเต้ ส่วนเค้กก็มีให้เลือก หมูเลือกเค้กมะพร้าว....หอมและนุ่มมาก.....ฟินฝุดๆอ่ะ💓💓💓

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
9 พ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ลาเต้คาราเมลใช้ได้
เมนูเด็ด:คาราเมลลาเต้

ร้านกาแฟเล็กๆ แถวสามกอง เข้ามาจากซอยโรงพยาบาลกรุงเทพประมาณ 300 เมตรร้านอยู่ข้างเต้าส้อแม่บุญธรรม ภายในร้านขายกาแฟ ชา และขนมเค้ก ราคาในภาพรวมถือว่าไม่แพงในเขตแถบนี้ วันนี้สั่ง ลาเต้คาราเมลแบบไม่หวาน รสชาติกาแฟออกเปรี้ยวนิดๆ ถือว่าดี แต่อาจจะได้กลิ่นคาราเมลน้อยไปหน่อย ร้านน่านั่งมากมีตุ๊กตาหมีอยู่ 1 ตัว ใครแวะผ่านมาแถวนี้ก็ลองมาชิมกาแฟนะคะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
อบอุ่นเหมือนนั่งอยู่ในสวนหลังบ้าน
เมนูเด็ด:มอคค่าเย็น, ลาเต้เย็น

ร้านที่ดิน ร้านกาแฟที่ดูภายนอกเหมือนร้านเล็กๆ แต่เมื่อเข้าไปภายในร้าน กลับพบว่า ร้านน่ารักมาก ด้านหน้าร้านเป็นโซนจิบกาแฟ ตากแอร์เย็นๆ แต่เมื่อเดินลัดเลาะเข้าไปด้านหลังร้าน ที่เป็นบรรยากาศแบบโอเพ่นแอร์ เสมือนหลุดมาอิกโลกนึง ผู้คนไม่พลุกพล่าน นั่งจิบกาแฟเพลินๆ เหมือนนั่งอยู่ในสวนหลังบ้าน มีมุมหนังสือให้อ่านชิวๆ กาแฟร้านนี้อร่อยมาก บวกกับเค้กโฮมเมดที่ทางร้านอบเอง วันต่อวัน เวลาอบขนม กลิ่นขนมจะลอยม...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
28 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
กาแฟสด ร่มรื่น
เมนูเด็ด:ชาเขียวลาเต้ปั่น

ได้อ่านประวัติจากรีวิวอื่นว่าร้านย้ายมาจากที่ดิน มาอยู่ใกล้ ๆ ขึ้นนเลยต้องแวะมาชิมสักหน่อย พอเข้ามาก็ได้พบรุ่นน้องที่ย้ำข้อมูลและตามมาอุดหนุนเป็นประจำ ข้อดี: 1. บรรยากาศผ่อนคลาย เพลงเบาๆ ทั้งร่มรื่นใต้เงาไม้ด้านหลังร้าน และ แบบแอร์เย็นด้านหน้า 2. บาริสต้า ที่ชงได้ตามความต้องการ ทั้งเข้ม หวาน มัน ตามใจลูกค้า 3. เมนูเสริม เค้กหลากรส 4. ราคาที่คุ้มกับคุณภาพ ข้อเสีย: ไม่พบ เหมาะเป็นห้องรับแขกสำหรั...

อ่านต่อ »
T-din CafeT-din CafeT-din Cafe

2 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN