รีวิว Hokkaido Restaurant Genshiyaki Sukhumvit 26

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ซ้ำรอบ 2 อร่อยกว่าเดิมครับ

ร้านอยู่ในซอยสุขุมวิท 26 ครับ ที่จอดหน้าร้านสะดวกดี ร้านมีความเป็นญี่ปุ่นสูง นั่งสบาย พนักงานบริการดี เจ้าของกันเองเป็นคนญี่ปุ่นครับ บริการดีเช่นกัน - ข้าวหน้าปลาแซลมอน 250.- ปลาสด อร่อยครับ - ไก่ย่างเสียบไม้ 129.- ใหญ่จุใจ เหมือนจะเลี่ยนแต่ไม่เลี่ยนนะครับ ชอบครับ - พาสต้า อร่อยดีครับ

ดูเพิ่มเติม »
Hokkaido Restaurant Genshiyaki Sukhumvit 26Hokkaido Restaurant Genshiyaki Sukhumvit 26Hokkaido Restaurant Genshiyaki Sukhumvit 26

7 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว

บริการดีครับ นั่งสบาย ร้านสวย

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารสไตล์ฮอกไกโด อาหารคุณภาพดี ราคาไม่แพงมาก
เมนูเด็ด:สปาเกตตี้ชีส, ข้าวหน้ารวมทะเลพร้อมไข่ปลาแซลม่อน

มากินตามโปรโมชั่น แต่ประทับใจมากกกก ร้านตั้งอยู่ ซ.สุขุมวิท26 หน้าร้านมีที่จอดรถเหลือเฟือ เปิดเข้ามา บรรยากาศร้านคือญี่ปุ่นสุด แบบโหใช่เลย สามารถจองโต๊ะล่วงหน้าได้ผ่านทาง TableCheck เมนูที่ตั้งใจมากินคือ - Spaghetti Cheese 250฿ ร้านเข็นก้อนชีสใหญ่มากกกก มาขูดให้ดูสดๆ เสร็จแล้วก็เอาเส้นลงไปคลุกๆๆ แล้วก็ตักขึ้นมาใส่กระทะร้อน ราดซอสครีมร้อนๆลงไปดัง ฉ่าาา หอมฉุยมาก กินแล้วให้เต็ม10 กลิ่นชีสชัด ต...

อ่านต่อ »
เมนูสปาเก็ตตี้ชีส ที่เห็นก้อนๆนั่นคือชีส!! พนักงานจะมาคลุกชีสให้ดูที่โต๊ะเลยอร่อยมาก หอมชีสสุดมาเป็นเบนโตะเลย มีฝาปิดมาด้วย เหมือนทำไว้แล้วแค่เอามาอั่นแล้วเสริ์ฟ

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
ร้านกว้างขวางมีที่จอดรถ อาหารอร่อยโดยเฉพาะปลาอะยุย่าง หวานอร่อย หอยเชลล์สดมากแนะนำเลย เข้าไปแล้วเหมือนทานอาหารในญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:Grilled Fishes

สถานที่กว้างขวางดีมี 2 ชั้น เหมาะมากินกับครอบครัวและเพื่อน #เมนูสปาเกตตี้ชีสมีคนมาทำให้ที่โต๊ะเลยรสชาติเข้มข้นชีส หอมๆ #หอยเชลล์ย่างหวานอร่อย สดมาก แนะนำควรสั่งเลย # ปลาอะยุย่าง มีเตาย่างคล้ายที่นิกโกะ มีไข่เยอะมากเนื้อปลาหวานน อร่อย มีเมนูแบบ course รวมนำ้ดื่มดูคุ้มมสกวันหลังต้องมาลองเลย

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
12 ก.พ. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อย แหวกแนว
เมนูเด็ด:ข้าวอบหม้อดิน

ร้านอาหารแนวอิซากายะ ที่มีอาหารที่มีความแหวกแนวแปลกใหม่จากฮอกไกโด สาขานี้อยู่ซอยสุขุมวิท26 ใกล้ๆ K villageเลยค่ะ มีที่จอดรถ แต่คนมักจะเยอะ ที่จอดเต็มมาก อาหารที่นี่ อร่อย น่าลองหลายอย่างเลยค่ะ แต่ส่วนตัวที่ขอบมากเป็นข้าวอบหม้อดินไข่หอยเม่นและไข่ปลาแซลมอนค่ะ ดีงามมาก และคอนโดมันปูและเนื้อปูหิมะ อร่อยค่ะ เมนูซูชิที่นี่ทานแล้วยังไม่ค่อยถูกปากเท่าไรค่ะ ราคาค่อนข้างแพง เพราะจานเล็ก ต้องสั่งหลายอย่...

อ่านต่อ »
Hokkaido Restaurant Genshiyaki Sukhumvit 26จานนี้ชอบมากค่ะHokkaido Restaurant Genshiyaki Sukhumvit 26

28 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่คนญี่ปุ่นชวนให้มากิน
เมนูเด็ด:สปาเกตตี้ชีส

ร้านอยู่ใกล้ k village มีที่จอดรถด้านหน้า พนักงานต้อนรับดีมาก กระตือรือล้น เป็นกันเอง ราคาอาหารเป็นไปตามสถานที่ แถวสุขุมวิทก็ราคาประมาณนี้ ประทับใจสปาเกตตี้ชีส หอมกลิ่นชีสแรงมาก บรรยากาศร้านดูเป็นญี่ปุ่นดี

ดูเพิ่มเติม »
Hokkaido Restaurant Genshiyaki Sukhumvit 26Hokkaido Restaurant Genshiyaki Sukhumvit 26Hokkaido Restaurant Genshiyaki Sukhumvit 26

5 Likes0 Comment
Share
14 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
อาหารสดอร่อย

สิ่งที่ชอบของร้านนี้คือ สปาเกตตีทำสด(พาสต้าครีมเบค่อนคลุกชีสอิตาเลี่ยน) เส้นที่ทำเอง มันอร่อยกว่าซื้อร้าน โฮตาเตะ หอยเชล์กระทะร้อน ส่วนตัวแล้วไม่ค่อยชอบ แต่ต้องบอกว่ารสชาติใช้ได้ค่ะ รูปมี่แนบมา ของสดอร่อยมาก ร้านคนเข้าเยอะ การันตีความอน่อยได้เลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Hokkaido Restaurant Genshiyaki Sukhumvit 26

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

RAAK สาขา ตึก T1 สุขุมวิท 40
Ad ·
RAAKสาขา ตึก T1 สุขุมวิท 40
หวานได้ไม่กังวลแคลอรี! ชวนลิ้มลองเครื่องดื่มและของหวานจากน้ำตาลโตนด
Bistro M
Ad ·
Bistro M
อิ่มจุก ฟินไม่อั้นเซตอาหารเที่ยงหรือเย็น เลือกได้ในสไตล์ไทยหรือตะวันตก
4.1
28 รีวิว฿฿฿฿