4.2
67 เรตติ้ง (55 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 07:00

รีวิว SCENE BANGKOK Phrannok-Phutthamonthon

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Tai
72871.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 151
Quality Review
ร้านสวยหรู เบเกอรี่และเครื่องดืมอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chocolate bomb, Almond croissant

ร้านตกแต่งสวยงามทั้งด้านนอกและด้านในดูหรูหรา วันนี้ลองเมนูขนมแนะนำอัลมอนด์ครัวซองต์ 140฿ รสชาติดีให้ถั่วเยอะมากกรอบอร่อย กินคู่กับไอศครีมvanilla hazelnut รสชาติหวานเข้มข้น double chocolates bomb เป็นdark chocolate ด้านบนมีไอศครีมช็อกโกแลต รสชาติขมหน่อยไม่หวานเลย185฿ดูเพิ่มเติม

photo
Origami
132843.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 725
Quality Review
Scene Bangkok คาเฟ่ขนมหวานฝรั่งเศส ขนมสุดครีเอท​สวยงาม ร้านดังย่าน​ฝั่งธนบน ถนนพรานนก-พุทธมณฑล​สาย 4
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Lemon Yuzu Tart

Scene Bangkok​ Pâtisserie & Brasserie ถนน พรานนก-พุทธมณฑล​สาย4 ร้านคาเฟ่ขนมหวานสไตล์​ฝรั่งเศส เคยมาทานตั้งแต่เป็นคาเฟ่ร้านเล็กๆเป็นร้านดังย่านพุทธมณฑล​สาย2 จนตอนนี้ร้านได้ย้ายมาบนถนนพรานนก-พุทธมณฑล​สาย4 ถนนสายคาเฟ่สุดฮิต การตกแต่งร้านแบบจัดเต็มสไตล์ตะวันตก เหมือนฉากในภาพยนตร์​อลังการใหญ่โต ใช้สีขาว และ แสงธรรมชาติเข้ามาในร้าน ตัวร้านมีทั้ง2ชั้น แต่ส่วนใหญ่จะเปิดชั้นล่าง จะเปิดชั้นบนเมื่อมีคนเ...อ่านต่อ

photo
AomAmmTaLonGin
3.6k4k72.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,619
Quality Review
ครัวซองต์แบบแผ่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Krob Croissant (Yuzu+Raspberry), Krob Croissant (Rocher)

กระแส Timber Ring มายังไม่ทันได้ลอง มีของใหม่ออกมาอี้กก 🥐 Krob Croissant กรอบ(ครัว)ซองต์ แต่อันนี้ซื้อง่ายไม่ไกลบ้านเลยได้ลองไว ของมีจำนวนจำหักในแต่ละวัน นี่จองโอนทาง line ล่วงหน้า 3 วัน แล้วไปรับหน้าร้านวันนี้ ไม่ต้องไปลุ้นไปรอเก้อ จองกันก่อนนะ! 🥐 Krob Croissant เป็นแผ่นแบบๆใหญ่ๆ กรอบๆ มี 3 รสชาติ ● Signature 99 บ. รสจะหวานๆนิดๆ ● Yuzu Raspberry 175 บ. รสนี้จะออกเปรี้ยวๆ ด้านหลังมีไวท์ช็...อ่านต่อ

photo
Littaaa
2k9206.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 2,069
Quality Review
You Had Me at the Variety of Sweets
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

🍽️ อาหาร: มีอาหารคาวและหวาน fusion food with creativities 📍สถานที่: ร้าน standalone มีพื้นที่ส่วนตัว มีสนามหญ้า ตอนดึกๆมีเครื่องดื่มผู้ใหญ่ มีดนตรีให้ฟังตามเทศกาล / วันนั้นๆ ค่ะ 🌟 จุดเด่น: ร้านสวยมาก เหมือนเป็น avenue เลยค่ะ มีโซนให้เดินถ่ายรูป เดินเล่นได้ ทำ content รัวร์ๆ ค่ะ อาหารจานละหลายร้อยก็จริง แต่ คุณภาพกับรสชาติ ก็ตามเนื้อวัสดุดิบและการลงจานเลยค่ะ 👍🏻 แนะนำ: ขนมหวานอร่อย แนะนำให...อ่านต่อ

photo
คงแก่กิน
2102541
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 2,007
Quality Review
คาเฟ่ย่านพุทธมณฑล เค้กน่ารักเกินต้าน ราคาก็ระยับเกินต้าน 🤣
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

คาเฟ่เบเกอรี่สไตล์ฝรั่งเศส ร้านสวยงามตามท้องเรื่อง หรูหราหมาเห่ามากกก นี่จะไม่บ่นเรื่องแพงเลย แต่รสชาติกะคุณภาพยังไม่ได้เท่าราคาอะ 🤣 อันนี้หมายถึงอาหารคาวนะ ของหวานราคาตามร้านใหญ่ๆดังๆเดี๋ยวนี้ก็ประมาณนี้แหละ จะเท่ากะไปกินที่ฝรั่งเศสเองอยู่ละ ร้านนี้ไปกินคริสมาสต์ที่ผ่านมา เลิกงานดึกตามเรื่องตามราว แต่อุตริยังอยากฉลองคริสมาสต์คนเดียวอยู่ ก็ขับรถหาอะไรดีๆกิน หวยมาลงกับ scene เพราะแสงไฟแต่ง...อ่านต่อ

photo
เที่ยว ทั่วไทย
2.1k4.6k12.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 4,875
Quality Review
ร้านหรูริมทาง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Milky Croissant, Hot latte, Hot Cappuccino, breakfast set

ร้านนี้เปิดมานานมากแล้ว เมื่อก่อนลูกค้าแน่นมากเนื่องจากทางร้านตกแต่งสถานที่ได้โอ่อ่างดงาม จะดูมุมไหนก็น่านั่งไปหมด อ้อ ชั้นสองก็มีแต่วันนี้เค้ายังไม่ได้เปิด จัดไปเลยกับกาแฟพรีเมียม บอกเลยว่ารสชาติดี และอาหารเช้าเป็นเซ็ต แบบไข่ดาวคู่ เบค่อนวางบนแพนเค้ก ก็ดูแปลกไปอีกแบบ ส่วนครัวซองต์คือดีงาม อร่อยมากแป้งดีจริงดูเพิ่มเติม