รีวิว VOGUE Lounge

เรียงตาม : /
EDITORIAL
1 check-in
DON'T MISS!
Vogue Lounge อาหารฝรั่งเศสแนวโมเดิร์น ทุกจาน 300 บาท และเครื่องดื่มทุกแก้ว 250 บาท
เมนูเด็ด:Artichoke Barbajuan, Balsamic Vinegar Jus, Cranberries Chutney, Mandarin, Seared Duck Foie Gras, The Fizz, Aveyron Lamb Rack

“โว้ก เลาจน์” มาเปิดที่ไทยแล้วค่ะ เป็นร้านอาหารที่ได้รับแรงบันดาลใจมานิตยสาร “โว้ก” ซึ่งรูปแบบของร้านนี้ จะเป็นแนว “All Day Dining” ที่เสิร์ฟอาหารในพอร์ชั่นที่ไม่ใหญ่มาก เน้นแบบพอดีคำ และในราคาที่ไม่แพงมาก แถมยังเซ็ทราคาทั้งอาหารและเครื่องดื่มไว้ให้เท่ากันทุกเมนูอีกด้วย คืออาหารราคา 300 บาททุกเมนู และเครื่องดื่มราคา 250 บาททุกเมนู จำง่ายดีและทำให้สามารถคำนวณเงินในกระเป๋าได้ตั้งแต่ก่อนไปเลยค่ะ ว...

อ่านต่อ »
Alaskan King Crab, Mascarpone Mousse, Tandoori Spiced Fruits
ล่างสุด คือ Alaskan King Crab ตรงกลาง คือทันดูรี สไปซี่ ฟรุต ท้อปด้วยมาสคาโปเน่
Seared Duck Foie Gras, Cranberries Chutney, Mandarine

94 Likes0 Comment
Share
EDITORIAL
DON'T MISS!
Vogue Lounge คอนเซปต์บาร์สุดเก๋ใจกลางเมืองที่ต้องมาลองสัมผัส!

“โว้ก เลาจน์” แห่งแรกในโลก ร้านอาหารคอนเซ็ปต์บาร์สุดหรูที่ตึก มหานครคิวบ์ จากแรงบันดาลใจในความสร้างสรรค์ของนิตยสาร “โว้ก” กลายเป็นร้านอาหารสุดเก๋ภายใต้คอนเซปต์ “All-Day Dining” ที่ใส่ใจ ในรายละเอียดของทุกองค์ประกอบ ตั้งแต่อาหาร เครื่องดื่ม เพลง บริการ ไปจนถึงการตกแต่งภายใน ให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ที่แตกต่างและดีที่สุด โว้ก เลาจน์ ตั้งอยู่ภายในตึกมหานคร คิวบ์ ชั้น 6 เมื่อเปิดลิฟต์เข้...

อ่านต่อ »
VOGUE Lounge
“Alaskan King Crab, Mascarpone Mousse, Tandoori Spiced Fruit”
“Seared Duck Foie Gras, Cranberries Chutney, Mandarine”

60 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ต้องการร้านโรแมนติก ... ร้านนี้เลยครับ Vogue Lounge
เมนูเด็ด:48-hour Braised Short Ribs

ร้าน Vogue Lounge ถ้าใครต้องการความหรูหรา ร้านสวย อาหารอร่อย ( แต่อาหารจะเป็น tasting menu คือ คำเล็กๆให้ลิ้มลองความอร่อย ) แนะนำให้มาที่นี้เลยครับ ... ตึกMahanakorn Cube ชั้น 6 ( ตึกเดียวกับร้าน Dean & Deluca ) จอดรถที่ตึกนี้ได้เลย ขึ้นลิฟท์มาถึงชั้น 6 เปิดมาก็จะเจอร้านเลยครับ ตัวร้านตกแต่งอย่างหรูหรา เน้นโทนสีดำ ขาว ทอง มี 2 โซน คือด้านใน และ ด้านนอก ( ด้านนอกเป็นโซน Roof เปิดให้เฉพาะตอนเย็น...

อ่านต่อ »
VOGUE Lounge
48h Cooked Wagyu Short Rib
Lobster Ravioli

40 Likes11 Comments
Share
20 ต.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
[BRW] เลาจน์สุดเลิศหรูแห่งแรกในโลกสร้างสรรค์ตามนิตยสารแฟชั่นระดับโลก #VOGUE เมื่อแฟชั่นและอาหารเครื่องดื่มมาบรรจบเจอกัน

เลาจน์ภายใต้แบรนด์นิตยสารแฟชั่นระดับโลกในชื่อของ “VOGUE Lounge” แห่งแรกในโลก เริ่มเปิดตัว Q4 2014 จริงๆแล้วมีร้านอาหารสไตล์ Café ภายใต้แบรนด์นี้เช่นกันคือ VOGUE Café แต่สไตล์การตกแต่งร้านคนละแบบกับเลาจน์ที่เมืองไทยซึ่งเน้นไว้นั่งกินดื่มพักผ่อนช่วงค่ำถึงดึกมากกว่า ซึ่งมีการเปิดตัวไว้ก่อนหน้านี้แล้วที่ Moscow (Russia), Kiev (Ukraine), Dubai Mall (UAE) [ข้อมูลเกี่ยวกับร้าน:] เท่าที่ผมสอบถามทางร้...

อ่านต่อ »
Smoked Tuna Tartare Rolls
Duck Foie Gras Cones, Red Berry Jelly
Signature Cocktail "The Fizz"

39 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสวยเด่น อาหารดีแต่ว่าเป็นสไตล์ tasting menu ทั้งหมด
เมนูเด็ด:48-hour Braised Short Ribs, Foie Gras Sushi

ร้าน Vogue Lounge อยู่บนชั้น 6 ของ Mahanakorn Cube ซึ่งเป็นชั้นที่มีดาดฟ้าด้วย ร้านจึงมีทั้งโซนนั่งข้างในและด้านนอก ร้านตกแต่งหรูด้วยหินอ่อนเกือบทั้งร้าน ดูดีทั้งโซนด้านในและด้านนอก แล้วแต่ชอบเลยว่าอยากนั่งตรงไหน โดยถ้านั่งด้านนอก มีแอร์ปล่อยมาให้ตามผนังด้วยครับ ด้วยความที่ position เป็น lounge จึงเน้นที่เครื่องดื่ม เมนูอาหารจะเป็น tasting portion มีเมนูหลัก 15 เมนู ราคา 350 บาททุกจาน อาหารน...

อ่านต่อ »
Poached Egg
Wagyu Sirloin With Truffles
48 Hour Braised Short Ribs

27 Likes0 Comment
Share
3 check-ins
Quality Review
เดือนนี้ มา Outdoor ตอน 4 ทุ่มยังร้อนเกิ้น
เมนูเด็ด:New World 75

ปกติร้านนี้ให้ 4 ดาวนะ แต่อากาศแบบช่วงนี้ เหลือ 3 ดาวพอเพราะ คงไม่กล้าชวนใครมา outdoor ร้อนมากกก ใครมาช่วงเวลานี้ไม่แนะนำให้สั่งเครื่องดื่มเย็นที่ไม่มีน้ำแข็ง อากาศร้อนมากขนาดมาตอน 4 ทุ่ม อุตส่าห์สั่งแชมเปญมา 2 นาที หายเย็นกินไม่อร่อยละ 😭 เสียดายตังค์ สุดๆ ของกินเล่นที่นี่ดีโอเค happy แต่จริงๆก็ไม่ได้เน้นอยู่ละจะมา drink ชิวๆ วันนี้สั่ง salmon cone กับ เกี๊ยวซ่า truffle แล้วก็จองหวาน

ดูเพิ่มเติม »
VOGUE Lounge
VOGUE Lounge
VOGUE Lounge

21 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 พ.ย. 2015

Halloween 2015 : Yelloween Madness

อ่านต่อ »
24 พ.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดี เหมือนอยู่ต่างประเทศ ราคาเครื่องดื่มแพงเวอร์วัง
เมนูเด็ด:วิว

เครื่องดื่มแพงจริงจังไปนะคะ การปรุงแต่งระดับเราดื่มคอกเทล (555) คิดว่าไม่คุ้มค่า ยังปรุงแต่งได้ไม่ปัง อันแน่ แพงแล้วยังอั้นๆอีก คือ แก้วละ 340฿ คือ มี ++ ทุกแก้วที่นำเสนอคะ 340฿ ++ มาด้วยโปรโมชั่นซื้อ1 แถม 1 คะ. (หวงด้วยว่าต่อคน ห้ามแบ่งอีกแก้วกับเพื่อน ร้ายยยยอะ) ใครคอคอกเทลอาจไม่สบรมณ์ 555

ดูเพิ่มเติม »
VOGUE Lounge
VOGUE Lounge
VOGUE Lounge

17 Likes0 Comment
Share
14 ส.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
Mixologist สุดสร้างสรรค์ เชฟมิชลินสามดาว
เมนูเด็ด:Vogue No.5, Oh Beautiful

สำหรับวันนี้จะพาไปอีทแอนด์ดริ๊งค์ ณ เล้าจน์สุดเอกซคลูซีฟ ณ อาคารมหานครคิวบ์ อาคารซึ่งเป็นที่ตั้งของร้านอาหารของเชฟที่ได้ดาวมิชลินมากที่สุด ที่เคยรีวิวมาแล้วสองครั้ง นั่นก็คือ L'atelier De Joel Robuchon ครั้งแรกกับงาน Wongnai Elite (คลิกเพื่ออ่าน) และครั้งที่สองไปตามคำเชิญของเชฟ (คลิกเพื่ออ่าน) ส่วนวันนี้ก็เป็นการได้ไปแฮงค์เอาท์และได้พบประสบการณ์อันน่าประทับใจกับ Mixologist ชาวอิตาเลียน ซึ่งเพิ...

อ่านต่อ »
VOGUE Lounge
VOGUE Lounge
VOGUE Lounge

11 Likes2 Comments
Share
23 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านสวย โรแมนติค

เป็นร้านที่เหมาะกับพาแฟนมานั่งรับประทานอาหาร ตัวร้านมีทั้งด้านในติดแอร์ และด้านนอกที่เป็นบรรยากาศเทียนสลัวๆ เป็นส่วนตัวดี เสียดายถ้าอยู่ชั้นสูงกว่านี้จะวิวดีกลางเมืองไปอีก สำหรับอาหาร จัดมาสวย ประณีต รสชาติดี เครื่องดื่มกับขนมถือว่าดีมาก

ดูเพิ่มเติม »
VOGUE Lounge

7 Likes0 Comment
Share
26 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
Fashionista Bar บาร์เก๋ๆหรูหรากลางกรุงเทพฯ
เมนูเด็ด:Cocktail

โว้ค เป็นFashionista Bar ร้านอาหารและบาร์เก๋ๆหรูหรากลางกรุงเทพฯค่ะ ตั้งอยู่ในตึกมหานครคิวบ์ ถนนนราธิวาสราชนครินทร์ ใกล้แยกช่องนนทรีค่ะ ตัวร้านสวยมาก หรูหรามีสไตล์ไปทุกสิ่ง เน้นที่นั่ง outdoor รับอากาศด้านนอก อาหารเฉยๆนะคะ แต่เครื่องดื่มดีงามทั้งค็อกเทลและไวน์ บริการโอเค รับทั้งเงินสดและบัตรเครดิต มีที่จอดรถค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
VOGUE Lounge
VOGUE Lounge
VOGUE Lounge

7 Likes0 Comment
Share
30 ต.ค. 2015
photo
Quality Review
บรรยากาศชิลๆ เครื่องดื่มอร่อย อาหารเข้าท่า
เมนูเด็ด:Foie Gras Sushi, Cocktail

ปกติไม่ค่อยดื่ม แต่เห็นบรรยากาศ กับ เมนูแล้วก็อยากมาลอง วันที่ไปเป็นวันอาทิตย์ประมาณ 1 ทุ่ม ขอบอกว่าเงียบเลย ที่นี่ชีวิตเริ่มต้นดึกหน่อย ขอบอกว่าชอบทุกอย่างเครื่องดื่มอร่อย และมี happy hour buy one get one free ถึง 3 ทุ่ม อาหารก็ชอบนะ เป็น finger food หน่อยๆ เหมือนไม่หนัก แต่ก็อิ่ม

ดูเพิ่มเติม »
VOGUE Lounge
VOGUE Lounge
VOGUE Lounge

5 Likes0 Comment
Share
25 เม.ย. 2015
photo
Quality Review
จิบ Cocktail เบาๆ กับบริการระดับเทพ
เมนูเด็ด:Cocktail

เพื่อนชวนไปลองมาค่ะบอกว่ามี Cocktail ช่วง Happy Hour เป็น Buy 1 Get 1 Free เลยยกแก๊งไปลองมาค่ะ การเดินทาง: ร้านนี้อยู่ตรงตึก Cube มหานครค่ะ ลงรถไฟฟ้าช่องนนทรีได้ค่ะ ชั้นล่างของตึกเป็นร้าน Dean & Deluca เดินเข้าไปในตึกแล้วกดลิฟท์ชั้น 6 เลยค่ะ การแต่งร้านดูสวย Classic มากค่ะ ครั้งนี้เลือกที่นั่งชมวิวบรรยากาศด้านนอกค่ะ เครื่องดื่ม: Cocktail ราคาแก้วละ 340 บาทค่ะ มาก่อน 1 ทุ่มเป็น Buy 1 Get 1 Free ...

อ่านต่อ »
VOGUE Lounge
VOGUE Lounge
VOGUE Lounge

6 Likes0 Comment
Share