รีวิว Greenplus

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
21 ต.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
แวะทานข้าวเที่ยง
เมนูเด็ด:ข้าวผัดบูดูปลาย่าง, ข้าวไก่ย่าง

มาทำธุระที่ปัตตานี มองหาร้านทานข้าวเที่ยงกัน เห็นร้านนี้ติดริมถนนใกล้ๆกับสถานที่ที่จะไปทำธุระเลยแวะทานกันหน่อย ร้านดูกว้างขวางสะอาดดี สั่งไปหลายอย่าง ➰ สลัดผักไฮโดรโปรนิก ทางร้านแจ้งว่าปลูกผักสลัดเอง เลยสั่งมาทาน ผักสดกรอบ อร่อยดี ➰ สเต็กเนื้อ ซอสพริกไทยดำ จานนี้ก็อร่อยใช้ได้ ➰ สปาเก็ตตี้ซอสมะเขือเทศ จานนี้รสหวานมาก ไม่ผ่าน ➰ ข้าวเนื้อสันผัดพริกไทยดำ ใช้ได้ ➰ ข้าวปลาอินทรีผัดพริกไทยดำ จานนี้ก็ด...

อ่านต่อ »
17 Likes0 Comment
Share
1 check-in
ร้านดีครับ ไม่ต่างจากกทม อาหารโอเค ราคาและคุณภาพเยี่ยมครับ ใครมาปัตตานี ลองแวะรับประทานได้ มีที่จอดรถดีเลยครับ
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้, เมี่ยงผักปลอดสาร, สลัดผักไฮโดรโปรนิก, ผักโขมอบชีส

อาหารอร่อยครับ ปลูกผักเอง มีที่เล่นเด็ก มีห้องจัดประชุม ห้องน้ำสะอาด แอร์เย็นน่านั่ง มีร้านขนม เครื่องดื่มอยุ่ข้างๆ (เจ้าของเดียวกัน) แนะนำโดยเฉพาะครอบครัวที่มีเด็ก (จากอดีต Elite member) อาหารแนะนำ สลัดผักไฮโดรโปรนิก, สปาเก็ตตี้, เมี่ยงผักปลอดสาร , เมนูไก่อร่อยทุกเมนู

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
28 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
ร้านดีๆในเมืองปัตตานี

คอนเซปร้านตามชื่อเลยครับ คือมีผักสดสลัดให้เลือกทาน โดยสามารถเลือกได้เองว่าจะเอาผักชนิดไหนบ้าง แล้วพนักงานจะตักมาให้ หลังร้านจะเป็นที่จอดรถ และแปลงผักแบบไฮโดรโปนิกส์ที่ใช้เสิร์ฟในร้าน จึงมั่นใจได้ว่าสดจริง และในร้านยังมีสเต๊ก สปาเก็ตตี้ ข้าว ที่รสชาติกินง่ายๆไม่จัดจ้านนัก เป็นร้านที่น่าฝากท้องไว้อีกร้านนึงเลย

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
9 ก.พ. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อยมากๆ เลยค่ะ กับอาหารเที่ยงแบบหรู เบาๆ

ร้านหรู มีอาหารเน้นเมนูสุขภาพอย่างสลัดผัก เลือกได้หลากหลาย และยังมีอาหารเป็นชุดอีก หน้าตาน่าทานมากค่ะ ส่วนราคายังไม่แพงอีก วันนี้สั่งอาหารชุดค่ะ เป็นสปาเก็ตตี้ไส้กรอกไก่ อร่อยยยย และยังมีบาบีคิวไก่พริกไทยดำ ไก่นุ่มมาก เครื่องดื่มเป็นพรั้นช์ มี welcome drink เป็นชาหวานแก้วเล็กๆ น่ารักมากก บรรยากาศก้อผ่านนน. ห้องแอร์. แต่งสวย โชนด้านในร้านส่วนหน้า มีอาหารสุขภาพขายด้วยค่ะ เค้าพิถีพิถันดีจริงๆ ส...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
4 พ.ค. 2018
photo
Quality Review
อาหารเพื่อสุขภาพ
เมนูเด็ด:สลัดผักไฮโดรโปรนิก, ผักโขมอบชีส

ร้านกรีนพลัสปัตตานี มีดีที่อาหารประเภทสลัดผักไฮโดรโปรนิก แต่ก็มีเมนูอื่นๆที่อร่อยอีกมากมาย เช่น สลัดผักไฮโดรโปรนิก เมี่ยงผักปลอดสาร สปาเก็ตตี้ สเต๊กไก่-เนื้อ-ปลา อาหารทานเล่นต่างๆ และที่สำคัญลูกชายชอบผักโขมอบชีสของร้านนี้มาก... มากี่ครั้งๆ ก็ต้องสั่งทุกครั้งเลย

ดูเพิ่มเติม »
Greenplus
Greenplus

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ปลื้มมมากกกกกก กอ ไก่ล้านตัว
เมนูเด็ด:สลัดผักไฮโดรโปรนิก

เพิ่งกลับมาทำงานที่นี่ เพิ่งเจอขุมทรัพย์ ปกติรักสุขภาพมากกก กลัวอ้วนแต่ชอบหม่ำ เจอร้านสลัดเลือกได้แบบนี้ ใช่เลย สัญญาเลยจะมาอีกบ่อยๆๆๆ น้ำสลัดซีฟู๊ดก็อร่อยมากๆๆๆ ผักสดท็อปปิ้งหลาหลาย คิดใจจริงๆ วันนี้เราเลือกผักตามภาพ เพิ่มไข่ต้ม ปลาดอลลี่และกุ้ง4ตัว รู้สึกโดนสุดๆๆ

ดูเพิ่มเติม »
Greenplus

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Roti De Forest
Ad ·
Roti De Forest
จิบชา กินโรตี และอาหารถิ่น ในบรรยากาศโปร่ง สบาย ๆ ใต้ต้นไม้ร่มรื่น
Make Cafe’
Ad ·
Make Cafe’
คาเฟ่ยะลาเปิดใหม่สุดปัง มุมถ่ายรูปเพียบ พร้อมเสิร์ฟกาแฟ และขนมสุดละมุน
฿