- รวมรีวิว ร้านอาหาร ฟ้าใสหมอกสวย

รีวิว ฟ้าใสหมอกสวย
อาหารเช้าอร่อยวิวสวยในรีสอร์ท
จะเป็นอาหารเช้าแบบง่ายๆในรีสอร์ท มีแฮมไข่ดาว เบคอน ขนมปังปิ้งแยม ข้าวต้มเครื่องหมู น้ำผลไม้จัดมาเป็นชุดๆแต่ถ้ามีลูกค้าเยอะจะจัดแบบบุพเพ่ต์ อาหารรสชาติและ ความสะอาดดี. ตอนเช้าเห็นทะเลหมอกสวยงาม ราคาที่พักอละอาหารไม่แพงห้องพักใหญ่แล้วกว้างมากมีระเบียงส่วนตัวใหญ่ดี มีที่จอดรถ Free wifiสะดวกดูเพิ่มเติม
อาหารเช้าอร่อย วิวสวย บริการดี
ร้านนี้เป็นร้านในรีสอร์ทค่ะ ช่วงเช้าจะมีอาหารเช้าง่ายๆให้ทาน เช่น ข้ามต้มเครื่อง ไส้กรอก ไข่ดาว แฮม ขนมปัง สลัด ชา กาแฟ โกโก้ น้ำผลไม้ค่ะ รสชาติและความสดสะอาดถือว่าดีเลยค่ะ การบริการก็ดีค่ะ พนักงานพูดเพราะทุกคน ที่โดดเด่นของที่นี่เลยคือวิวค่ะ สวยมาก เห็นทะเลหมอกกลางป่าชัดเจนดูเพิ่มเติม
วิวสวย ที่พักดี พนักงานน่ารัก อาหารเช้าอร่อย
เราไปพักในช่วง low season (สงกรานต์) ทั้งรีสอร์ทน่าจะมี4-5 ที่เเขกเข้าพัก แต่บริการจากพนักงานที่นี่ประทับใจ ที่พักสะอาด เตียงนอนสบาย แต่อยากให้ปรับปรุงเรื่องรีโมทเคเบิ้ลทีวี กดไม่ค่อยไป เวลาไปพักที่ไหนก็ตามหากแขกพักไม่มาก จะกังวลเรื่องอาหารเช้า เพราะไม่มีตัวเลือก ไม่อิ่ม แต่ที่นี่ไม่ต้องกังวล เพราะจัดเต็ม ไข่ดาวไส้กรอก แฮม ขนมปัง ยังมีข้าวต้มกุ้ง กุ้งเป็นกุ้งอร่อย น้ำผลไม้นม อิ่มมากคะ ที...อ่านต่อ