รีวิว Seobinggo Siam Square

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
26 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
พาไปชิมน้ำแข็งไส สไตล์เกาหลี Seobinggo☁️🌈🦄

Dessert Time🍧ร่างกายต้องการน้ำแข็ง+น้ำตาลลลล รสชาติถือว่าโอเคเลยค่ะ 🍊เปิด: 11.00-22.00 น. 🍇เมนูที่สั่ง: Mix Berry Yogurt 235 บาท (ตัวเบอร์รี่นี่ตอนแรกนึกว่าจะจืดๆ ตามแบบฉบับผลไม้แช่แข็งทั่วไป แต่นี่เปรี้ยว เปรี้ยวมากๆ ดีที่มีโยเกิร์ตมาช่วย กินกับโยเกิร์ตแล้วโอเคเลย อร่อยมาก ข้างล่างมีแยมหวานๆ ไว้กลบเลี่ยนอีกด้วย) 🍓มีที่จอดรถ 🍏ที่ตั้ง: สยามสแควร์ซอย 9 (ร้านอยู่ติดกับร้านอินเตอร์)

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
10 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านบิงซูกลางสยาม ทางขึ้นเล็กไปนิด แต่รสชาติถือว่าโอเคเลย

เคยมาลองร้านนี้หลายครั้งชอบบิงซูชีสของที่นี่มาก ชีสให้มาแบบเต็มปากเค็มคำดี วันนี้ลองเป็น Mix berry yogurt Bingsu ตัวเบอรี่นี่ตอนแรกนึกว่าจะจืดๆตามแบบฉบับผลไม้แช่แข็งทั่วไป แต่นี่เปรี้ยว เปรี้ยวมากๆ ดีที่มีโยเกิร์ตมาช่วย กินกับโยเกริตแล้วโอเคเลย อร่อยมาก ข้างล่างมีแยมหวานๆไว้กลบเลี่ยนอีกด้วย

ดูเพิ่มเติม »
Seobinggo Siam Square

2 Likes0 Comment
Share
13 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
บิงซู หอมหวาน
เมนูเด็ด:Melon Bingsu, Blueberry Bingsu

วันนี้ขอนำเสนอ เมนูบิงซูที่มีชื่อว่า Melon Bingsu และ Blueberry Bingsu เป็นที่ฮอตฮิต สำหรับวัยรุ่น และเด็กที่ชื่นชอบสำหรับวัยเด็ก ถ้าเป็นสมัยก่อนก็คงเปรียบเสมือนเมนู น้ำแข็งใส หวานเย็น แต่เมนูbinsu นี้ก็คือน้ำแข็งใสของเกาหลีเขานั่นแหละ วันนี้เราลิ้มลอง 2 รสชาติ คือตัวแรก Blueberry Bingsu ตัวนี้อมเปรี้ยว อมหวานเพราะมีซอสBlueberry สำหรับไม้ราดแก้เลี่ยน แล้วยังมีชีสโรยอยู่ด้านบนด้วยนะ เมนูถัดมาเป...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
17 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
ยังหาร้านที่ล้มได้ยาก แต่ต้องเลือกเมนูที่กินคู่กัน
เมนูเด็ด:Mango Bingsu

เราสั่งเป็น Mango Bingsu กับ Cheese bingsu มาสองตัว (จำราคาไม่ได้ ขออภัยค่ะ แต่ใช้serenadeของaisลดได้10%) ส่วนตัวรู้สึกว่าชีสอย่างเดียวมันเลี่ยนไป ไม่ค่อยชอบผงๆที่เขาราดมาด้วย ออกหวานๆเค็มๆเป็นรสที่ไม่คุ้นเคย แถมสั่งมา2ตัว มีชีสทั้งคู่ เขาให้จีดเต็มมาเลย คือตรงๆก็อร่อยดีนะ แต่พอกินไปได้สักพักก็เริ่มบ่นว่าขอแค่ครึ่งเดียวได้ไหม555555 ส่วนมะม่วงบิงซูก็รสชาติคงเดิม คือจะฤดูกาลไหนก็รสชาตินี้555555 ถ...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
16 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
บิงซูมะม่วงชีส

บอกตามตรงรู้จักบิงซูครั้ง มาจากหน้าตาน่ากินของเมนู Mango Cheese Bingsu และMelon Bingsu เหมาะกับอากาศร้อนๆของบ้านเราเป็นอย่างดี เกล็ดน้ำแข็งทำจากนม ราดด้วยนมข้น เติมได้เรื่อยๆ เมนูที่สั่งมาวันนี้คือ Mango Cheese Bingsu ตัวมะม่วงช่วยให้รู้สึกสดชื่นมากๆ เหมาะกับอากาศร้อนๆบ้านเรา

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บิงซูอร่อยๆ ต้องที่นี่เลย !!
เมนูเด็ด:green tea bing sul, Blueberry Cheese Cake Bingsu

ทานบิงซูมาหลายที่ค่ะ ที่ชอบก็มีประมาณ2ที่ และที่นี่ค่ะ 1 ใน 2 ของเรา ชาเขียวอร่อยมากค่ะ แต่แอบหวาน สายชาเขียวแบบเราเลยไม่ขอราดนมข้นหวานเพิ่ม เพราะอยากสัมผัสรสชา เนื้ิอสัมผัสเบาๆนุ่มมากค่ะ มีแป้งเหมือนโมจิแทรกอยู่ข้างใน และก็ถั่วแดงบด ทานแล้วเข้ากันสุดๆ เสิร์ฟมาพร้อมกับขนมปังอัลมอนด์ ที่โรยถั่วบดละเอียดมาด้วย ส่วนบลูเบอร์รี่ชีสเค้กก็อร่อยมากค่ะ ซอสเปรี้ยวอมหวานกำลังดี ทานคู่กับเนื้อเกล็ดน้ำแข็...

อ่านต่อ »
Seobinggo Siam SquareSeobinggo Siam Square

10 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Cheevit Cheeva  Siam Square One
Cheevit Cheeva Siam Square One
ONCE Social Bar & Cafe Siam Square Soi 2
ONCE Social Bar & Cafe Siam Square Soi 2
Baker Gonna Bake Cafe สุขุมวิท26
Baker Gonna Bake Cafe สุขุมวิท26
The Grinders Cafe โครงการชวนชื่นการ์เด้น
The Grinders Cafe โครงการชวนชื่นการ์เด้น
Hollys Coffee Zpell
Hollys Coffee Zpell