รีวิว Andreas Italian Restaurant & Grill

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารอิตาเลี่ยน ข้างๆ Blueport
เมนูเด็ด:Pizza Chef (stuffed with Parma ham, black truffle, mascarpone)

ร้านอาหารอิตาเลี่ยน ข้างๆ Blueport มีที่จอดรถริมหน้าร้าน เข้ามาจอดที่บริเวณของที่พักที่อยู่ติดกันไม่ได้ ร้านมี 3 ชั้น ส่วนมากให้ลูกค้ามานั่งทานชั้น 2 ให้เต็มก่อน แล้วค่อยเผิดโต๊ะข้างล่าง เพราะครัวหลักอยู่ชั้นสอง พนักงานดูแลดี ร้านเรียบหรูสวยงาม เต็มไปด้วยประกาศนียบัตรการันตีเต็มฝาผนัง มี Wine เยอะ หลายชนิด เมนูอาหารมีทั้งของคาวและหวาน ของหวานมี Complementary เป็น set ผลไม้มาให้ด้วย มี Rooftop อ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารอิตาเลี่ยนที่จะไม่มีวันกลับไปเสียตังค์อีก

คือเรากับแฟนมาทำพักผ่อนที่หัวหิน ทริปนี้เลยมีโอกาสได้ตะเวนลองร้านอาหารที่ว่าเด็ดว่าดังของหัวหินอยู่หลายที่ จนก่อนวันจะกลับแฟนบอกว่านั่งรถผ่านร้านนี้แล้วเห็นว่าดูดีน่าสนใจเขาเลยเข้าไปหาดูรีวิว และรีวิวก็บอกว่าร้านนี้เป็นTop5ของร้านอาหารอิตาเลี่ยนของหัวหิน เย็นวันนั่นเราก็เลยจัดเต็มกะไปดินเนอร์หวานๆ เราเรียกแกรปจากโรงแรมไปร้านนี้ปรากฎว่าไม่มีแผนที่ร้านในแกรป แต่แฟนก็ยังจะไปให้ได้ เราเลยเรียกแกรปไ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
26 ธ.ค. 2016
photo
Quality Review
อาหารอิตาเลี่ยนต้นตำหรับ บรรยากาศหรู เหมาะแก่การ Dinner !!
เมนูเด็ด:Angel Hair with Seafood and Spicy Tomato Sauce, Pizza Chef (stuffed with Parma ham, black truffle, mascarpone)

"Andreas Italian Restaurant & Grill" อาหารอิตาเลี่ยนต้นตำหรับ บรรยากาศหรู เหมาะแก่การ Dinner !! ร้านอาหารร้านนี้เห็นเพื่อนๆ วงในให้เรทไว้ค่อนข้างเยอะ และยังบอกว่าเป็นร้านอาหารที่เป็นอิตาเลี่ยนแท้ๆ เลยต้องมาลองซะหน่อย.....ตัวร้านตั้งอยู่ติดถนนใกล้ๆ กับ Bluport การเดินทางเมื่อมาจากทางเขาตะเกียบ ให้ตรงมาทางเข้าเมืองจากนั้น ก่อนถึงห้าง Bluport ให้มองทางซ้าย จะเจอร้านอยู่ก่อนถึงทางเข้าห้างประมาณ ...

อ่านต่อ »
Andreas Italian Restaurant & GrillAndreas Italian Restaurant & GrillAndreas Italian Restaurant & Grill

18 Likes0 Comment
Share
18 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
ดีนะคะ อาหารได้

ร้านอาหารตั้งอยู่ติดกับ bluport เลยนะคะ ขึ้นมาชั้น 2 ก็จะเจอกับร้านค่ะ สำหรับคอไวน์นะคะ ร้านนี้ถือว่าคัดเลือกไวน์มาได้ดี (เพื่อนบอกมา 55) อาหารนะคะ สั่ง pizza chef สั่ง เนื้อ สลัด พาสต้ารวมๆแล้วดีเลยนะคะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
31 ธ.ค. 2017
photo
Quality Review
อาหารอิตาเลียนชื่อดังในหัวหิน

เจ้าของร้านเป็นเชฟชาวอิตาเลียนที่มากประสบการณ์จากร้านมิชลิน3ดาว เปิดร้านของตัวเอง อยู่ติดทางเข้าห้าง Bluport หัวหิน เปิดทั้งมื้อกลางวันและมื้อเย็น แน่นอนว่าแขกเยอะ เรามาตั้งแต่ก่อนเที่ยงเลยยังว่าง ดูจากรีวิว ส่วนใหญ่จะสั่ง Pizza Chef แต่พนง. บอกว่าออกเค็ม เลยให้ลองพิซซา Tartufo หน้า Parma ham, Black Truffle, Rocket, คล้ายกัน ซึ่งเราพบว่าอร่อยมาก เห็ดทรัฟเฟิลหั่นชิ้นบางๆโรยหน้ามาหอมสุดๆ ถาดน...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
7 พ.ย. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
My favorite Italian Restaurant in Hua Hin
เมนูเด็ด:Lamb Chops, Seafood Plater, Spagheti Vongole

มาหัวหินทุกครั้ง ก็ต้องแวะที่นี่ค่ะ Andreas Italian Restaurant &Grill อาหารอร่อยมากๆ บริการดี บรรยากาศดีค่ะ ของโปรดเลยที่ไม่เคยพลาด คือเมนู lamb chops ค่ะ กิลได้ดังใจ เนื้อนุ่ม ไม่มีกลิ่นคาว lamb เลยค่ะ อย่างอื่นก็อร่อยค่ะ อย่างเช่น seafood plater, Spaghetti Vongole คือดีมากมาย รสชาติกลมกล่อม เส้นเสิร์ฟแบบ al dente อร่อยจริง อะไรจริง แนะนำเลยค่ะ หาง่ายๆ ฝั่งตรงข้ามโรงแรม Intercontinental อยู่ใก...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 เม.ย. 2015

The real italian food in Hua Hin!

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

FELICITA
FELICITA
3.9
7 รีวิว฿฿฿฿
Mozza Mia
Mozza Mia
4.0
6 รีวิว฿฿฿฿
The Pizza Company มาเก็ตวิลเลจ หัวหิน
The Pizza Company มาเก็ตวิลเลจ หัวหิน
3.0
5 รีวิว฿฿฿฿
Carlo
Carlo
4.3
3 รีวิว฿฿฿฿
บ้านตาเลีย
บ้านตาเลีย
4.2
2 รีวิว฿฿฿฿