4.5

รีวิว Yurak Korean Restaurant Pattaya Yurak

Suntharee
2012392k
10 ธ.ค. 2014
ร้านใหญ่ รองรับลูกค้าได้เยอะ รสชาดอาหารค่อนข้างดีหลายเมนู

หมี่ดำอร่อย ชามละ 220ส่วนที่เป็นจานใหญ่นั่นจะเป็นทังซูยุก หมูชุบแป้งทอดรสชาดคล้ายๆผัดเปรี้ยวหวาน จานนั้น 500 บาท วันนี้กินยุกแกจัง ภาษาไทยเรียกไม่ถูก รสชาดใช้ได้ เครื่องเคียงถ้าหมดแล้วเรียกเติมได้ตลอด ไม่คิดเงินเพิ่ม รู้จักกะเจ้าของร้านเลยแวะมาอุดหนุนค่ะ เจ้าของเดียวกันกับที่ระยองใกล้ๆศูนย์ราชการดูเพิ่มเติม

-..-
12 เม.ย. 2018
อยากกินอาหารเกาหลีที่พัทยา ต้องที่นี่เลย อาหารรสชาติดี เครื่องเคียงเติมได้ตลอด อร่อยสมราคา แนะนำค่ะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

อาหารเกาหลีที่เป็นแบบฉบับเกาหลีจริงๆ ไม่เหมือนบางร้านที่เกาหลีแค่ชื่อ แต่รสชาติไม่เกาหลีเลย >< โดนหลอกมาหลายรอบ ไปพัทยาอยากลองกินอาหารเกาหลี เลยไปตามคนแนะนำ สุดท้ายปลื้มมากร้านนี้ เก็บเป็นร้านหนึ่งในดวงใจเลยค่ะ มีที่จอดรถ แต่ต้องระวังทางเข้าหน่อย เปิดจีพีเอสหลงไปหลงมาหลายรอบอยู่ เจ้าของเป็นคนเกาหลี เห็นบอกมีอีกสาขาที่ระยองด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

moormoor
24 ม.ค. 2021
อาหารอร่อยมากๆเลยค่ะ เครื่องเคียงก็ให้มาเต็มที่ ซุปเนื้อ~นุ่มกลมกล่อมสุดๆ ร้านแนะนำ ต้องมาซ้ำแน่นอน 😋😋