Im Cafe' (อิม คาเฟ่)

ปิดอยู่จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 07:30

รีวิว Im Cafe'

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
คาเฟ่เด็กแนวกับการตกแต่งแบบลงตัว
เมนูเด็ด:ชาเขียวนมสด, Im cooler

ร้านนี้มีชื่อร้านว่า IM CAFE ค่ะ เป็นร้านคาเฟ่ฮิบๆที่เพิ่งเปิดได้ไม่นานมากค่ะ ตั้งอยู่ที่ หางดงค่ะ เส้นทางไปสวนราชพฤกษ์ค่ะ อยู่ติดดันกับร้านเต๊กก๊อ ถ้ามาจากทางเส้นสนามบิน ให้วิ่งรถมาทางเส้นหางดงค่ะ เลยแยกบิ๊กซี ไป 1 แยกพอเจออีกแยกก็สามารถเลี้ยวขวาได้เลย ตรงมาอีกประมาณ 500 เมตรค่ะ จะเจอกับร้านอยู่ฝั่งซ้ายมือเลยค่ะ สามารถจอดรถได้ที่หน้าร้าน เลยค่ะ เป็นที่จอดริมถนน ในวันที่คอนเยอะๆอาจจะต้องเดิ...

อ่านต่อ »
Im Cafe'Im Cafe'Im Cafe'

20 Likes4 Comments
Share
4 check-ins
Quality Review
ชิวๆที่Im cafe
เมนูเด็ด:ชามะนาว

ร้านIm Café อยู่ถนนราชพฤกษ์ ทางไปพืชสวนโลก มีที่จอดรถสะดวกและจอดตามข้างทาง ผ่านมาแถวนี้เลยหาที่นั่งเล่น สั่งชามะนาว มานั่งทานและตากแร์เย็นๆ ชิวๆที่ร้าน ทานชามะนาว เล่นมือถือไป พักไปในตัว ร้านนี้นั่งสบาย บริการดี มีอาหาร,ขนม,เครื่องดื่มครบพร้อมบริการ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 เม.ย. 2018

มาจัดชีสมะม่วงอร่อยดี

อ่านต่อ »
19 เม.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่แนวคลาสสิค ในบรรยากาศร้านเก๋ๆ สวยงามน่าไปเช็คอิน แถมมีดีทั้งกาแฟ เครื่องดื่ม เค้กและเบเกอรี่
เมนูเด็ด:Im Coller, mix fruit tart, Orange Cake, Scone Set

ร้าน Im Cafe' เป็นหนึ่งในร้านคาเฟ่น้องใหม่มาแรงที่น่าสนใจและผมอยากไปมากครับ เนื่องจากเห็นรูปเมนูของร้านนี้ซึ่งน่าทานมากเลยทีเดียวและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนร้านไหน แถมยังมีบรรยากาศภายในร้านที่แปลกตาซึ่งตกแต่งในแนวคลาสสิค สวยงามลงตัว ชิคๆชิวๆ ทำให้ร้านนี้เป็นหนึ่งในลิสรายชื่อร้านคาเฟ่ที่แฟนพันธุ์แท้ร้านคาเฟ่อย่างผมต้องไปสัมผัสสักครั้งหนึ่ง แต่ร้านคาเฟ่นี้อาจจะไกลจากตัวเมืองเชียงใหม่ไปสักหน่อ...

อ่านต่อ »
Im Cafe'Im Cafe'Im Cafe'

63 Likes19 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
จิบกาแฟเติมพลังเข้าร่างกาย กับคาเฟ่เท่ห์ ๆ ที่ Im Cafe'

ร้านกาแฟเชียงใหม่ หากจะให้ตามทานคงทานกันไม่หมด ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านหนึ่งที่มีความโดดเด่น มีสไตล์เฉพาะตัว ตกแต่งร้านแนว Loft เน้นงานดิบ ๆ สวย เหมาะกับการไปนั่งจิบกาแฟ ถ่ายรูป เมนูทางร้านมีทั้งเครื่องดื่ม อาหาร และขนมหวานครับ เหมือนเดิมวันนี้ผมได้ลองเพียงแค่กาแฟ คือ อเมริกาโน่เย็น (65 บาท) Im Cafe (65 บาท) กาแฟที่นี่รสชาติใช้ได้ครับ ไม่ขมเกินไป ปล.เป็นเพียงการแสดงความคิดเห็นส่วนบุค...

อ่านต่อ »
Im Cafe'Im Cafe'

55 Likes0 Comment
Share
4 พ.ย. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
มาเติมพลังงาน สร้างความสดชื่นเข้าสู่ร่างกาย กับเมนูดับร้อน
เมนูเด็ด:บลูเบอรี่ชีสเค้ก, Im cooler

[เชียงใหม่ : หางดง] มาครั้งนี้มาเป็นครั้งที่ 3 แล้วค่ะ สำหรับร้านนี้ ร้าน IM CAFE เป็น ที่นี่เป็นสาขาแรก จาก 2 สาขา ในเชียงใหม่ ที่ ถนน ราชพฤกษ์ - หางดง เชียงใหม่ ซึ่งวันนี้ได้พาเพื่อนสาวมาด้วย เพราะได้แนะนำเพื่อนว่ามีร้านนี้เหมาะกับการ ถ่ายรูป portrait สวย ๆ เพราะถือว่าเป็นคาเฟ่น่านั่ง ถ่ายรูปสวย แห่งหนึ่งของเชียงใหม่ วันนี้ได้ ทาน 3 เมนู ค่ะ ได้ แก่ 1. IM Cooler (79.- บาท) เมนู ขึ...

อ่านต่อ »
Im Cafe'Im Cafe'

24 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 มี.ค. 2015

ครั้งที่ 2 กับเมนูดับร้อนตามลายแทง Wongnai เปรี้ยวซ่า ชื่นใจ

อ่านต่อ »
30 มี.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ยุคคลาสสิก!!
เมนูเด็ด:โกโก้, ชาเขียวนมสด, Im cooler

Im Cafe' เห็นใน fanpage facebook มานานเหลือเกินดึงดูดให้มาเหลือเกิน วันนี้ได้มาซะที สมใจแล้วค่ะ😋 ร้านตั้งอยู่อ.หางดงค่ะทางไปเชียงใหม่ไนท์ซาฟารีหรือทางเดียวกับร้านบ้านสวนกาแฟ ร้านเปิดให้บริการถึง 18.00น. ตัวร้านเป็นตึกแถว ด้านหน้าร้านประตูและรอบๆเป็นกระจกใสค่ะ ด้านหน้าเป็นที่นั่ง outdoor มีที่นั่งประมาณ 5 โต๊ะรับบรรยากาศชิวๆค่ะและด้านในจะเปิดแอร์เย็นๆ สำหรับหน้าร้อนงี้แนะนำให้นั่งในร้านจะดี...

อ่านต่อ »

21 Likes0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่เก๋ ๆ ของเด็กแนว
เมนูเด็ด:นมคาราเมล, Chocolate Cake

Im Cafe ตั้งอยู่บนถนนราชพฤกษ์ ทางไปพืชสวนโลกค่ะ ร้านอยู่ซ้ายมือ สามารถสังเกตป้ายหน้าร้านกันได้ หรือดูแผนที่กับทางวงใน ถ้าหากไม่สะดวกก็สามารถสอบถามเส้นทางได้ 086-6588562 ร้านเปิดทุกวันค่ะ ตั้งแต่ 8:00 - 18:00 ค่ะ หรือจะดูเมนูใหม่ ๆ ที่ทางร้านอัพเดท ก็สามารถกดคิดตามที่ เพจ fb : IM Cafe' บรรยากาศในร้านเป็นไง ??? เป็นร้านเล็ก ๆ ตกแต่งแบบผสมผสานค่ะ ซึ่งสามารถเลือกนั่งได้ 2 โซนค่ะ คือ ind...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Yuk Coffee
Yuk Coffee
ณ coffee
ณ coffee
Kaffeinecoffee เวียงกุมกามเชียงใหม่
Kaffeinecoffee เวียงกุมกามเชียงใหม่
Impresso Espresso Bar
Impresso Espresso Bar
กาแฟสดสังคม แจ่มฟ้า
กาแฟสดสังคม แจ่มฟ้า