รีวิว 33 Buffet at Lee Gardens Plaza Hotel Lee Garden Plaza

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
28 พ.ค. 2016
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์อาหารไทย ฟรีวิวเมืองหาดใหญ่
เมนูเด็ด:ขนมหวาน, ต้มยำกุ้ง, แกงส้ม

อยู่หาดใหญ่มากว่าสิบปีแล้วนี่คือครั้งแรกที่ได้ขึ้นมาทาน พิกัด: ชั้น 33 @ LG Plaza Hotel - กดขึ้นชั้น 10 >> 33 ประตูลิฟต์เปิดเจอเคาน์เตอร์ ซื้อคูปองได้เลย ผู้ใหญ่ราคาหัวละ 169- ถ้าเด็กและผู้สูงอายุจะถูกกว่า เวลาทำการ: ไม่แน่ใจนะคะ น่าจะสัก 5 โมง เจอทัวร์ลงต่อวไฝว้หน่อยนะคะ 55 ที่นั่งมีสองโซน - ซ้ายมือจากลิฟท์ >> โซนตักอาหาร วันนี้ฝนตกกระจกเป็นฝ้า มองเห็นวิวไม่ชัด หรือมันเป็นแบบนี้อยู่แล้...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
11 ม.ค. 2017
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ราคาประหยัด พร้อมชมวิวรอบเมืองหาดใหญ่

ถ้าคิดถึงบุฟเฟ่ต์ในโรงแรมแบบประหยัดพร้อมชมวิวเมืองหาดใหญ่ก็ต้องคิดถึงบุฟเฟ่ต์ชั้น 33 โรงแรมลีการ์เดนส์พลาซ่าเลยครับ [ที่ตั้งและบรรยากาศ] ชั้น 33 โรงแรมลีการ์เดนส์พลาซ่า บรรยากาศแบ่งเป็นโซนหลัก 2 โซน โซนที่ใกล้กับบุฟเฟ่ต์จะเป็นบรรยากาศสไตล์ห้องอาหารธรรมดา ไม่เน้นวิว ... เน้นใกล้ของกินว่างั้นเหอะ ส่วนอีกโซนแม้ว่าจะไกลจากบุฟเฟ่ต์สักหน่อย แต่ก็มองเห็นวิวรอบตัวเมืองหาดใหญ่ บรรยากาศดูดีกว่าเยอะ ...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
3 ก.ย. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
397 มาผิดวัน คนแน่นมาก
เมนูเด็ด:สลัดผัก

บุปเฟ่ต์รอบเย็นจะเริ่มตอน 17.00น. มาถึงตอน 17.08น. แว๊กกกก คนเยอะแล้ว แต่ยังพอมีที่นั่งให้เลือกดูวิว ได้วันนี้ตั้งใจจะมากินสลัดกับแกงส้มหัวมะพร้าว แต่ทางโรงแรมทำแกงส้มสับปะรดซะงั้น แอบเศร้าหน่อยๆ ตักอาหารมากินพอเดินกลับไปตักอีกรอบ คนแน่นมาก มีทั้งนักท่องเที่ยวที่มากะทัวร์และ เหล่าคณะนักเรียนที่มาดูงาน คือแน่นมาก คือพนักงานเติมอาหารไม่ทันเลย เลยไม่ได้เก็บภาพอาหารมา ไว้แก้ตัวใหม่

ดูเพิ่มเติม »
33 Buffet at Lee Gardens Plaza Hotel Lee Garden Plaza

7 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 ก.ค. 2016

337 กินสูง วิวแบบ360องศา

อ่านต่อ »
13 พ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ขนมจีนอร่อย
เมนูเด็ด:ขนมจีน

...เดี๋ยวนี้ รู้สึกว่า อาหารรสชาติดีขึ้นนะ บรรยากาศก็สูงดังเดิม ได้ดูวิวหาดใหญ่ ขนมจีนเป็นเมนูที่แนะนำมากๆ อร่อยทั้งเส้นและน้ำยาเลย กินจนปลิ้นตลอดค่ะ ทอดมันไม่ค่อยอร่อย ออกแป้งไปนิด ส่วนเห็ดพอใช้ได้ ไม่เค็มเกินไป สลัดก็ใช้ได้นะ มีให้เลือกเยอะ ผลไม้ก็โอเค น้ำก็มีทั้งน้ำอัดลม น้ำเปล่า เก๊กฮวย

ดูเพิ่มเติม »
33 Buffet at Lee Gardens Plaza Hotel Lee Garden Plaza33 Buffet at Lee Gardens Plaza Hotel Lee Garden Plaza

3 Likes4 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 ก.ค. 2014

สกายบุฟเฟต์

อ่านต่อ »
17 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
ร้านอาหารบนตึกสูงกับวิว 360 องศา
เมนูเด็ด:กระเพาะปลาน้ำแดง

บุฟเฟ่ต์บนโรงแรมลีการ์เด้น พลาซ่า ตั้งอยู่บนชั้น 33 ของโรงแรมคะ เวลาขึ้นมาก็ต่อลิฟท์ 2 รอบ รอบแรกสุดที่ชั้น 10 รอบสองยิงยาวถึง 33 เลย มาถึงก็ชำระเงินที่ทางเข้าคะ ราคาคนละ 169 บาท ห้องอาหารจะแบ่งเป็น 2 ด้าน ฝั่งหนึ่งเป็นที่นั่งริมกระจก และบาร์อาหาร ขนม ต่างๆ ส่วนอีกด้านจะเป็นกระจกโค้ง เห็นวิวได้ 360 องศากันเลย รสชาติอาหารตามมาตรฐานทั่วไปคะ เมื่อเทียบกับราคาแล้วถือว่ารสชาติดี ราคาถูก คุ้มค่าคะ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
2 ม.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ช่วงเทศกาลคนเยอะ

ไปช่วงเทศกลาลค่ะ คนเยอะมาก ทัวร์จีนก็เยอะค่ะ แต่ก็เดินทางไปถึงแล้วก็เลยทาน ดีว่าได้โต๊ะตรงโดมเป็นวิวพอดีค่ะ เคยมานานแล้วประทับใจมากกว่านี้ คนไม่แน่นขนาดนี้ค่ะ วันนี้ไปช่วงเทศกาลวันพ่อค่ะ 5ธันวาคม ไม่ค่อยประทับใจ อาหารไม่พอ รอคิวกันต่อแถวตักอาหาร คิวยาวแน่นพอสมควร อาหารไม่เยอะอย่างที่คิดไว้ ของหวานน้อยมาก จะรีวิวของที่ตักมาทานแล้วกันเนอะ ข้าวผัด - ทั่วไป เป็ดย่าง - เหลือแต่กระดูกติดหนัง ไม่...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

สวนอาหารเกาะยอ เดอ ลากูน
สวนอาหารเกาะยอ เดอ ลากูน
กินซีฟู้ดสดเด้งของเด็ดเมืองสองทะเล สุดชิลชิดทะเลสาบสงขลาที่เกาะยอ เดอ ลากูน • [Ad]
เมี่ยงปลา
เมี่ยงปลา
สเต็ก Sit Nee
สเต็ก Sit Nee
ไก่ทอดอาบัง
ไก่ทอดอาบัง
Black Canyon เซ็นทรัล หาดใหญ่
Black Canyon เซ็นทรัล หาดใหญ่
Black Canyon  โลตัส หาดใหญ่
Black Canyon โลตัส หาดใหญ่