รีวิว J. GARDEN

เรียงตาม : /
2 check-ins
Quality Review
รอบนี้ลอง Buffet
เมนูเด็ด:ยำแซลมอนสไตล์ไทย, แซลมอนซาซิมิ, แซลมอนอังไฟสไลด์บาง

พิกัด ชั้น 1 ของห้าง The Sky รอบนี้มาลองทาน Buffet โดยมีเงื่อนไขการทานราคา 429 บาทต่อคน จำกัดเวลาในการทาน 2 ชั่วโมง ราคานี้ไม่รวมเครื่องดื่ม โดยรวมวัตถุดิบสด สะอาด รสชาติอาหารใช้ได้ เมนูอาหารมีให้เลือกค่อนข้างเยอะ รออาหารไม่นานมาก เมนูของทอดเหมือนทอดทิ้งไว้ไม่ร้อนและไม่กรอบเท่าไหร่ ทางร้านจำกัดการทานเมนูแซลมอนซาซิมิ โดยกำหนดให้สั่งได้คนละไม่เกิน 4 ที่ เท่านั้น (จำนวน 5 ชิ้นต่อ 1 ที่) นอกนั้...

อ่านต่อ »
J. GARDENJ. GARDEN

31 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 ม.ค. 2015

แซลมอนกันหน่อย

อ่านต่อ »
Quality Review
ควรลอง ดีงามมาก จีจี
เมนูเด็ด:ซาชิมิ

บุฟเฟต์หัวละ 429฿ ไม่รวมน้ำ ไม่มี service charge จริง ๆ สั่งอีกเยอะแยะมาก มัวแต่กินเลยถ่ายรูปไม่ครบ บุฟเฟต์ให้เวลา 2 ชม. จ่ายเงินสด งดรับบัตรเครดิตนาจา เพราะเพื่อนเล่าว่าเจ้าของเขาทำกันเองเป็นธุรกิจในครอบครัว แบบทำเอง เสิร์ฟกันเองงี้ ราคาบุฟเฟต์หัวนึงเลยไม่แพงมาก ปล. มีถั่วแระญี่ปุ่น กับไอติมเป็นของหวานปิดท้ายมื้อนี้ *ไอติมอร่อยมากกกก โดยเฉพาะช๊อคโกแลตกับชาเขียว *ลืมถ่ายรูปของหวาน 5555 กินจน...

อ่านต่อ »
J. GARDENJ. GARDENJ. GARDEN

2 Likes0 Comment
Share
11 ธ.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ไม่พลุกพล่าน อาหารออกช้าไปนิด

ร้านบรรยากาศญี่ปุ่น อาหารแบบบุฟเฟ่ต์(ไม่รวมเครื่องดื่ม) หัวละ 429 บาท อร่อยใช้ได้เลยค่ะ แต่อาหารออกช้าไปหน่อย รบกวนปรับปรุงนิดนะคะ รายการไข่หอยเม่น ปลาไหลต่างๆ ไม่รวมในบุฟเฟ่ต์ค่ะ จำกัดเวลา 2 ชั่วโมง

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes1 Comment
Share
Quality Review
ญี่ปุ่น ญี่ปุ่น ไม่ไกลบ้าน กับ J.Garden
เมนูเด็ด:ปูอัดคลุกไข่กุ้ง, ยำสาหร่าย, เนื้อย่าง, ท้องปลาแซลม่อนอังไฟ

ร้านนี้เห็นเค้ารีวิวอยู่ในวงใน ไฉนแล้วจะไม่มาลองชิม ร้านนี้พิกัดง่ายๆเลยอยู่ในห้าง The sky เค้าว่ามีบุฟเฟ่ แต่ดูแล้วกินไม่คุ้มแน่ๆ เลยเลือกสั่งมาเป็นอย่างๆ ปริมาณอาหาร และคุณภาพเค้าสมกับราคา มาวันนี้คนไม่แน่นร้านถึงจะเป็นวันหยุดก็ตามเลยไม่ต้องรอนาน สั่งปุ๊บอีกแป๊บของอร่อยก็พร้อมเสริฟ "ร้านนี้มั่นใจว่าต้อมาซ้ำอีกแน่นอนค่ะ"

ดูเพิ่มเติม »
J. GARDEN

10 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารญี่ปุ่น ซูชิ
เมนูเด็ด:สลัดสาหร่ายไข่กุ้ง, สลัดแซลมอน

ร้านอาหารที่มีทั้งแบบ บุฟเฟ่ และก้อจานเดี่ยว ก่อนจะเลือกลองดูว่าอยากได้ทานไรน่ะค่ะ ถ้าชอบจานเดี่ยว ก้อไม่ต้องบุฟเฟ่ เพราะได้อิ่มแน่นอน sushi สดดีน่ะค่ะ ทำมาหลากหลายหน้า มีข้าวกล่อง เบนโตะ ราเมง จับปง ดงคัทซึ ไก่คาราเกะ แถมชาเขียวร้อน หรือเย็นแบบรีฟิล ราคาไม่แพงอย่างที่คิดน่ะค่ะ รสชาติ ใช้ได้ ภาพรวมๆ อ่ะเครค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes2 Comments
Share
25 มิ.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
มีทั้งอะลาคาร์ท และบุฟเฟ่ต์
เมนูเด็ด:Sashimi Mori, ยำรวมมิตรแบบญี่ปุ่น

ร้านอาหารญี่ปุ่น บนห้าง The Sky อยุธยา ตั้งอยู่ชั้น 1 ด้านหลังภายในห้าง เมนูของร้านมีทั้งเมนูแบบอะลาร์ท และเมนูแบบบุฟเฟ่ต์ ที่นี่เน้นเมนูซูชิ ราคาเริ่มต้นที่ จานละ 19 บาท ถ้าแบบบุฟเฟต์อยู่หัวละ 429 บาท รสชาติอาหารใช้ได้ราคาไม่แรง เหมาะสมกับราคา ของใช้ของคุณภาพดี

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Kuroda อยุธยา
Kuroda อยุธยา
4.1
45 รีวิว฿฿฿
Sendai Ramen Mokkori สีลม
Sendai Ramen Mokkori สีลม
4.1
149 รีวิว฿฿฿
Kuroda เอกมัย
Kuroda เอกมัย
3.3
247 รีวิว฿฿฿
Sushi Hari
Sushi Hari
4.3
152 รีวิว฿฿฿
Sushi Den Central Ladprao
Sushi Den Central Ladprao
3.6
187 รีวิว฿฿฿