- รวมรีวิว ร้านอาหาร Oishi Ramen เซ็นทรัล ขอนแก่น

รีวิว Oishi Ramen เซ็นทรัล ขอนแก่น
คิดไม่ออก เลยเดินเข้า โออิชิ ราเมง
บรรยากาศ : ร้านในห้าง บรรยากาศดี มีที่นั่งรองรับลูกค้าได้เยอะ นั่งสบายๆครับ มากับเพื่อนรึว่ากับครอบครัวก็เหมาะครับ รสชาติ: อร่อยครับ ถูกปากในหลายๆเมนู สะอาดสะอ้านน่าทานด้วยครับ ราคา : เมนูมีหลากหลาย ราคามาตรฐานนะครับ ไม่ถูกไม่แพงมาก สมเหตุสมผล การบริการ: ต้อนรับลูกค้าดี ยิ้มแย้มแจ่มใส แนะนำโต๊ะและดูแลได้ทั่วถึง พนักงานบริการดี อาหารที่สั่งทำเสร็จไว เสิร์ฟร้อนดีครับ มาตรฐานของเค้าปกติเลยดูเพิ่มเติม
ทงคตสึราเมนหมูชาชู อร่อยคุ้มราคา
ขอเริ่มจากรายการที่ดีสมราคทสไตล์ตจว. คือทงคตสึราเมนหมูชาชู ซุปกลมกล่อมไม่ปลอมมาก ชาชูนุ่มละลายในมาตรฐานตจว. ต่อมาคือเมนูที่เรียกว่าพอรับประทานได้ คือข้าวผัดชาฮั่ง หน้าตาสีเข้มจนน่ากลัวผิดกับภาพในเมนู รสเค็มจัดแต่ยังไม่หลุดรสมาตรฐาน เมนูสุดพลาด-เมนูประจำเดือนมีนาคม ทงคตสึราเมนกับคุโรบูตะย่าง หมูย่างแข็งกระด้างเหนียว และยำแซลม่อนที่ไม่สดดูเพิ่มเติม
มาทานราเมนกันเถอะ
เกริ่นนำ : ไม่รุ้จะทานอะไรดี คิดไม่ออกเลยแวะมาทานราเมนดีกว่า เมนูวันนี้ : ยากิโซบะ ไก่คาราเกะ ราคา : รวม200กว่าบาท ความเห็นส่วนตัวนะจ๊ะ : ยากิโซบะทะเล อร่อยดีแต่เค็มไปหน่อย ชอบไก่คาราเกะมากกรอบนุ่ม น้ำจิ้มก็อร่อยไม่ใช่ซอสไก่ทอดแบบทั่วไปจะมีกลิ่นหอมของขิงด้วยดูเพิ่มเติม
โออิชิ ราเมง ราคาเบาๆ เหมาะมากสำหรับคนที่ชอบทานเยอะๆ!
ร้านอยู่บน Central ขอนแก่น ชั้น4 ซึ่งชั้นนี้เป็นชั้นอาหารอยู่แล้ว มีให้เลือกกินเยอะแยะเลย คิดไรไม่ออกก็จะเดินมาโฉบชั้นนี้ก่อน Oishi ramen สาขานี้ติดร้านKakashi เลยค่ะ เป็นร้านขนาดเล็ก แต่ที่นั่งเยอะ ขั้นตอนการสั่งอาหาร พนง.เอาเมนูเข้ามาให้ สักพักเมื่อเราตัดสินใจได้แล้ว ก็เรียกพนักงานรับออเดอร์ได้เลย ด้วยความที่หิวมากก็จัดเต็มเลยค่ะ -ราเมนหอยลายผัดพริกเผา ได้หอยลายเยอะจนทานไม่หมด เส้นราเมนก็เ...อ่านต่อ
คนไม่เยอะ ได้เร็ว โออิชิราเมง
โออิราเมง ราเมงราคาไม่แพง คนมาทานไม่ค่อยเยอะ ไม่ต้องรอคิวนาน อาหารก็ไ้ด้เร็วดี มีเมนูให้เลือกพอใช้ได้ ทั้ง ราเมง ข้าวหน้าเนื้อต่างๆ มีของกินเล่น เช่น แซลม่อน เทมปุระ ทาโกะ กินสามคน มีค่าเสียหายประมาณ 722 บาทครับ มาลองกินกันนะ ^^ดูเพิ่มเติม
โต๊ะเยอะ คนน้อย อาหารได้เร็ว
ร้านเล็ก แต่น่านั่ง โตะเยอะ คนไม่เยอะมาก รออาหารไม่นาน กับข้าวก็หลายอย่างนะ วันนี้มาลอง โออิชิราเมน ชื่อเดียวกับร้าน น่าตาน่าอร่อย ต้องมาลองกันสักครั้ง จะได้รับรู้รสชาติของราเมน หลังจากได้ชิมแล้ว บอกเลยว่าน้ำซุปโออิชิราเมนค่อนข้างเค็มไปนิดนึงค่ะดูเพิ่มเติม