- รวมรีวิว ร้านอาหาร SHABUYA 888 ชาบูยะ 888 พระราม8 - ปิ่นเกล้า

รีวิว SHABUYA 888 ชาบูยะ 888 พระราม8 - ปิ่นเกล้า
บุฟเฟ่ต์ชาบูบ้านๆ ที่อร่อยมาก วัตถุดิบดี เมนูกินเล่นเยอะ กินลืมอิ่ม
ร้านชาบู ที่มีทั้งบุฟเฟ่ต์และ a lar cart แต่เราจะแนะนำให้กินบุฟเฟ่ต์เพราะ คุ้มมาก วัตถุดิบแต่ละอย่างที่ร้านให้มาคือ รสชาติดี สัมผัสได้ถึงความสดใหม่ สำหรับบุฟเฟ่ต์ชาบูมีน้ำซุปให้เลือกเยอะ แต่เราจะแนะนำ ชาบูน้ำดำที่หวาน หอม รสชาติกลมกล่อมจนแทบไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มดูเพิ่มเติม
สั่งมาที่บ้าน เป็นร้านชาบูพร้อมทานสะดวกมากๆ อร่อย รสชาติดี เเพคทุกอย่างมาสะอาดเรียบร้อยมากๆ ขนาดกำลังดี ใครอยากทานชาบูเเบบหัวไม่เหม็นเเนะนำร้านนี้เลย ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 3/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย สะอาด บริการดี
สั่งอาหารผ่านทาง grab ทางร้านจัดส่งให้ผิด แล้วเกิดการเข้าใจผิดกันนิดหน่อย แต่ทางร้านรับผิดชอบดีมากค่ะ มีการส่งอาหารมาให้ใหม่ถึง 2 เมนู พร้อมข้อความขอโทษ แสดงความรับผิดชอบ และแสดงความจริงใจดีมากค่ะ เรากับแฟนเป็นลูกค้าตั้งแต่ร้านชาบู รับประกันว่าอาหารที่นี่อร่อย สด สะอาดมาก ซุปก็อร่อยค่ะ ทุกวันนี้ยังซื้อกลับบ้านทานประจำ พอมาเป็นอาหารเดลิเวอรี่ ก็สะอาดและแพคมาดีมากค่ะ คุ้มราคามากๆ จะอุดหนุนต่อไปเ...อ่านต่อ
ร้านชาบูญี่ปุ่นในดวงใจ ใกล้สะพานพระราม8
จัดเป็นร้านประจำของผู้เขียนไปแล้วสำหรับร้านนี้ ทั้งคุณภาพ รสชาติ และราคา บุฟเฟต์เริ่ม 318 บาท (ถ้าเพิ่มเมนูเนื้อวัวืกับของทอด จะเป็น 348.บาทค่ะ เช็คอินรับน้ำมะนาวฟรี ด้วยค่ะ บรรยากาศก็ดีมาก เลือก ซุปน้ำดำ ค่ะ - หมูสไลด์ - ตับ - ต้นหอมญี่ปุ่น - เผือก - ชุดผักรวม ฯลฯ อร่อยฟินคุ้มค่า มาบ่อยๆได้เลยค่าดูเพิ่มเติม
กินได้ มีความไม่ลงตัวหลายอย่างในความรู้สึก 2.5ได้มั้ย
มาลองหลังจากมีคำว่า รอคิว อร่อย คนเยอะคงอร่อย แต่ก็ผิดหวังไม่ปลื้มความอับของร้าน โต๊ะติดกัน มากแทบจะคุยกับโต๊ะข้างๆสบายเลย หม้อเล็กๆ กินแบบรสเข้มข้นก็ดีเหมือนกัน แต่พอใส่ผักลงไป น้ำเดือดมันจะล้นหม้อ ต้องคอยปรับไฟตลอดเวลา น้ำจิ้มงา ข้นมากแต่ไม่หอม ข้นจนกินแล้วรู้สึกว่ามันมากไป ยัดเยียดความถั่วเยอะจิ้ม 2-3 ทีพอแล้ว น้ำจิ้มพอนซึ เค็มเปรี้ยว ไม่หอมอีกเช่นกันปรุงไงก็ไม่คุ้น ไม่รู้สึกกว่าอร่อ...อ่านต่อ
ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูแบบญี่ปุ๊นนน ญี่ปุ่นย่านพระราม 8
หลังจากปั่นจักรยานผ่านร้านนี้แทบทุกครั้ง นั่งมองลูกค้าโซ้ยชาบูจนน้ำลายไหลแทน ก็ลองตั้งใจมากินร้านนี้ด้วยตัวเองดูบ้าง... สรุปติดใจจนต้องไปอีกเป็นครั้งที่ 2 ร้านชาบูนี้อยู่ตรงทางไปสะพานพระราม 8 ติดกับร้านอาหารจีนเจดการ์เด้น ไม่ได้ติดกับสะพานพระราม 8 นะ เดี๋ยวจะหากันไม่เจอ ฮ่าๆๆๆ แต่ร้านหาง่ายเพราะร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น โดนเด่นมาก ตกแต่งด้วยไฟโทนสีส้มดูอบอุ่นและเชื้อเชิญให้เข้าไปลิ้มลอง บ...อ่านต่อ