- รวมรีวิว ร้านอาหาร le Gateau

รีวิว le Gateau
ร้านอาหารเเละเค้ก สวยๆ เยื้องอนุสาวรีย์ปูดำ กระบี่
ร้านนี้เป็นร้านเค้กเเละร้านอาหาร ออกแบบสวยงาม โทนเขียวๆฟ้าๆ เก้าอี้โต๊ะสวยงาม น่านั่ง อยู่ในตึกเเถวเยื้องอนุสาวรีย์ปูดำ จ.กระบี่ ทานช็อคโกเเล็ตลาวา(139บาท) กับชา ชื่อ เลอกาโตรไอซ์ที สูตรของร้าน (65บาท) ช็อคโกเเลตลาวาอร่อย เข้มข้น ชารสชาติดี การบริการดี ประทับใจดูเพิ่มเติม
อาหารธรรมดาแต่เค้กสุดยอดครับ
เป็นร้านตกแต่งสไตล์โมเดิ้ล อยู่เยื้องๆกับอนุสาวรีย์ปูดำ เปิดเพลงฝรั่ง easy listening แอร์เย็นๆ มีอาหารไทยและสากลบริการ ราคาพอๆกับกรุงเทพ รสชาดโอเคพอกินอร่อยระดับ 3 ดาวแต่พอสั่งเค้กมาทานบรรยากาศเปลี่ยนเลย อร่อยมากกกกกดูเพิ่มเติม
ร้านหรูหราในโทนสีฟ้าขาว
ภายในร้านตกแต่งสวยงามหรูหรา โทนฟ้าขาว น่านั่ง อาหารจานเดียวเป็นอาหารฝรั่งและอาหารไทย กาแฟ เค้กและไอศรีม homemade อาหารค่อนข้างจานเล็กตกแต่งจานสวยงามน่ารับประทาน เค้กเนื้อนิ่มมากๆอร่อยและไม่หวาน เจ้าของร้านทำเอง แนะนำเค้กมะพร้าวอ่อนค่ะ ทางร้านเอาออกมาขายเมื่อไหร่ก็หมดอย่างรวดเร็วดูเพิ่มเติม
ร้านน่านั่ง ยาวๆไป อร่อยหลายอย่างมวก
ร้านนี้เป็นร้านประจำของผมอีกร้านหนึ่ง เป็นร้านบรรยากาศสบายสบาย 1 คูหา แต่งร้าน ไม่ อึดอัด มีอาหารให้เลือกทานเยอะพอสมควร และราคาไม่แพงมาก เค้กมะพร้าวกับเค้กส้มที่นี่อร่อย อยากให้ลองชิมกัน ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ น่าจะอร่อยมากเพราะแฟนผมมักจะสั่ง แทบทุกครั้ง ลองชิมดูนะครับ ส่วนผมเอง กินราดหน้าทะเลไม่เคยเปลี่ยน ก็คนมันรักเดียวใจเดียว นี่นา ฮ่าๆๆดูเพิ่มเติม
le gateau( coffee&bakery)
ร้านกาแฟและเบเกอรี่ ใจกลางเมืองกระบี่ ตรงข้ามรูปปั้นปูดำ บรรยากาศสบายๆตกแต่งด้วยตุ๊กตากระต่าย เมนูแนะนำ เค้กมะพร้าวอ่อน บานอฟฟี่ เครปเค้ก นอกจากนี้ยังมีอาหารจานเดียวให้เลือกอีกด้วย เหมาะสำหรับการพาครอบครัวและเด็กๆมาพักผ่อนดูเพิ่มเติม
มาชิมมูสเค้ก
มีรุ่นน้องแนะนำว่าร้านนี้มีมูสเค้กอร่อยมาาากและขายหมดเร็วสุดๆ เริ่มเลย..มาปุ๊บพุ่งตัวไปตู้เค้ก เป็นโชคมาาก มีชิ้นเดียว!! สั่งโดยไม่คิดชีวิต แต่หิวมื้อเที่ยงเลยสั่งอาหารกลางวันก่อน ลองสั่งสุกี้น้ำหมู กะ ชาไทยเย็น พนักงานพูดดี สุภาพดี ค่อนข้างพอใจตรงนี้ คนส่วนใหญ่เท่าที่สังเกตุมาส่วนใหญ่จะเป็นคนท้องถิ่นเจ้าประจำ นักธุรกิจ พนักงานบริษัท คนแปลกหน้าคงเป็นคนรีวิวนี่แหละ สำหรับรสชาดสุกี้ อืมมม ออกไปท...อ่านต่อ