รีวิว Chan & Yupa Tearoom

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
11 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย ยิ่งมาตอนสายฝนพรำ ไม่อยากจะพูด 🥰
เมนูเด็ด:Angel Hair Pesto Salmon, Chan & Yupa's "Tom Yum" Special, Parma Ham & Wild Rocket Pizza

"Chan & Yupa tearoom" ร้านสวย บรรยากาศดีเว่อร์ในสุขุมวิท ซอย 10 ... ที่เป็นมากกว่าร้านน้ำชา ครบอาหารคาว~หวาน~เครื่องดื่ม การบริการสุภาพ อ่อนโยน รายการอาหารหลากหลายทั้งไทย-ฝรั่ง รสชาติไม่แพ้กัน พิสูจน์จากจานฝรั่งผสมไทย พิซซ่าต้มยำทะเล // พาร์มาแฮม & Angel Hair Pesto Salmon ไทยแท้ ฝรั่งจ๋า บอกเลย แปะจานหวานๆไว้ก่อน ไว้จะกลับมาอีก🎯

ดูเพิ่มเติม »
Chan & Yupa TearoomChan & Yupa Tearoom

10 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านชาบรรยากาศดีกับหลากหลายเมนูอร่อยในซ.สุขุมวิท 10
เมนูเด็ด:Hot Chocolate Orange, American Pumpkin Soup, ข้าวญี่ปุ่นผัดหน้าปลามากุโร่และอะโวคาโด, มันบด, Honey Toast, Pancake With Ice cream

ถึงแม้ชื่อจะบอกว่าเป็น tearoom แต่ร้าน Chan&Yupa ก้อมีเมนูอาหารและเครื่องดื่มให้เลือกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้า อาหารไทย-ฝรั่ง คาวหวาน ฟิวชั่น ของหวาน เบเกอรี่โฮมเมด เครื่องดื่ม และ Afternoon tea set ที่มีให้บริการตลอดทั้งวันค่ะ # ที่ตั้ง # สุขุมวิท ซ.10 จากปากซอยเข้าไปไม่ไกลร้านจะอยู่ขวามือถัดจากสวนชูวิทย์ มีที่จอดรถด้านในเล็กน้อย บรรยากาศร่มรื่นด้วยสวนสวยสไตล์อังกฤษ ภายในเน้นใช้สีขาวเพื่...

อ่านต่อ »

40 Likes0 Comment
Share
9 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านในสวนบรรยากาศดีมากกก

ร้านนี้ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 10 ซึ่งอยู่ระหว่างสถานีรถไฟฟ้าอโศกกับนานา ถ้าขับรถมา จะมีที่จอดรถแต่ไม่มากนัก บรรยากาศร้านร่มรื่นมาก เป็นบ้านเดี่ยว ที่รอบๆ มีสวนกว้างขวาง ตกแต่งไว้ดี ตัวบ้านสีขาว มีประจกด้านหน้าทำให้บรรยากาศดี สำหรับในตัวร้านก็กว้างขวาง มีโต๊ะให้เลือกนั่งหลายโต๊ะ เมนูก็จะมีทั้งของคาว หวาน แต่ที่เด่นๆ คนมาทานเยอะก็เห็นจะเป็นเครื่องดื่มแล้วก็ของหวาน โดยเฉพาะ Afternoon Tea Set บรรย...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารสบายตา อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:Cripy Bacon Spaghetti

เมนูแรก Cripy Bacon Spaghetti ราคา 185 บาท เราชอบจานนี้นะ รสชาติมันกลมกล่อมดี ไม่เผ็ดเท่าไร เราชอบจานนี้มาก อร่อยมากค่ะ จานที่ 2 เป็น Carbonara Spaghetti ราคา 185 บาท มันไม่ค่อยเลี่ยนนะ เบคอนก็ให้มาเยอะดีค่ะ อร่อยดีค่ะ แบบหมดเร็วมาก 55555 จานที่ 3 มันเป็นเซทค่ะ อันนี้เป็นพี่ที่ไม่แน่ใจว่าเป็นเจ้าของร้านหรือพนักงาน แนะนำว่า ถ้าสั่งเครื่องดื่มกับเค้ก ราคาจะลดลงเหลือ 200 บาทค่ะ ...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
1 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
Secret café and restaurant in Sukhumvit

รีวิว : ร้านอาหาร + คาเฟ่ในสวนสวยใจกลางสุขุมวิท ร้านตั้งอยู่ด้านหลังของสวนชูวิทย์ อาหาร & เครื่องดื่ม : ลาเต้ : กาแฟเข้มข้นแต่ราคาแอบแรงแต่ก็คุ้มค่ากับวิว + บรรยากาศรอบๆ มาการองกลิ่นกุหลาบ : หวานกำลังดีกลิ่นหอมตัดกับไส์ที่รสชาติเปรี้ยวกำลังดีโดยรวมคือกลมกล่อม โกโก้กลิ่นส้ม : หอมส้มมากแต่รสชาติค่อนข้างหวาน เค้กทอฟฟี่คาราเมล : หอมกลิ่นคาราเมลหวานกำลังดี รวมๆแล้วแนะนำให้มาเหมาะกับคู่รักมาในโอ...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
สบายตากับสวนเขียวภายในบ้าน อบอุ่นกับ Brunch ในวันหยุด
เมนูเด็ด:ชุดอาหารเช้า Health Conscious, Traditional Afternoon Tea Set

จากปากซอยสุขุมวิท 10 ที่เป็นถนนย่านพลุกพล่านในกรุงเทพเข้าสู่กลางซอยเข้าสู่บ้านแบบโบราณสีขาว เหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในโลกอีกใบหนึ่งที่มีความเงียบสงบสบายตาล้อมรอบด้วยสีเขียวของต้นไม้ เมื่อก้าวเข้าไปสู่ตัวบ้านจะพบความอบอุ่นกับความสบายตาของแดดอ่อนอ่อนที่สองผ่านกระจก กับการตกแต่งแบบvintage & Victoria ที่ดูหวานนุ่มๆ สลับกับดอกไม้ตามมุมต่างๆ ในวันหยุดสบายๆ ขอเริ่มต้นมื้อเช้าที่นี่ โดยทางร้านมีเมนูอาหารเช...

อ่านต่อ »
Chan & Yupa Tearoom

45 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

IWANE Ü อโศก
IWANE Ü อโศก
คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นย่านอโศกในสวนสวยสุดร่มรื่น พร้อมเบเกอรีรสละมุนสุดฟิน! • [Ad]
3.8
79 รีวิว฿฿฿
Town Tree
Town Tree
คาเฟ่อาหารไทยแสนน่ารักพร้อมเอาใจสายแชะกับมุมถ่ายรูปมากมายสไตล์ธรรมชาติ • [Ad]
3.8
97 รีวิว฿฿฿
IWANE Ü อโศก
IWANE Ü อโศก
3.8
79 รีวิว฿฿฿
Audrey Cafe Glamour Central Embassy
Audrey Cafe Glamour Central Embassy
3.9
136 รีวิว฿฿฿
Greyhound Café EmQuartier
Greyhound Café EmQuartier
3.8
91 รีวิว฿฿฿
Little Sunshine Cafe
Little Sunshine Cafe
4.2
30 รีวิว฿฿฿
MoMo Cafe
MoMo Cafe
4.0
35 รีวิว฿฿฿