รีวิว Cuisine Unpluged Pullman King Power Hotel

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
21 มิ.ย. 2012
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
ห้องอาหารโรงแรม บุฟเฟ่ต์นานาชาติ 7 วัน 7 ชาติ ไม่มี service charge คุ้มๆ

ห้องอาหารมีชื่อว่า "Cuisine Unplugged" อยู่ภายในโรงแรม Pullman King Power ซึ่งเป็นห้องอาหารนานาชาติคอนเซปต์ทันสมัย ตั้งอยู่ใจกลางกรุงฯ เสริฟอาหารหลากหลายวัฒนธรรมได้อย่างกลมกลืนระหว่างอาหารจากครัวตะวันตกและตะวันออก สามารถทานได้ทั้งแบบบุฟเฟ่ต์และตามสั่ง (A La Carte) แต่เน้นที่บุฟเฟ่ต์มากกว่าครับ อาหารถูกปรุงแต่งรสชาดและควบคุมความอร่อยโดยพ่อครัวกระทะเหล็ก "มาร์แชล ออร์ตัน" พ่อครัวสัญชาติออสเตรเลีย...

อ่านต่อ »
10 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
เมนูอาหารสุดอลัง รสชาติดี พอไปได้
เมนูเด็ด:หมูหัน, หอยนางรมสด, กุ้งใหญ่เผา

วีนนี้ทั้งครอบครัวมาทาน Sunday bunch เมนูอาหารหลากหลายมากๆ ส่วนใหญ่ใช้ของคุณภาพดี แต่ยังขาดเรื่องรสชาติ รปกตอที่มาทาน เสต็ก โทมาฮอค จะนื้อดีนุ่มรสชาติดี วันนี้เหนียวมาก พอค์คชอร์ป ก็สุกเกินจนแข็งมาก น้าเสียดาย ไวน์ เสริฟไม่อั้นดี มีทั้งแดง ขาว และแชมเปญ ส่วนที่ชอบตลอดกาลคือ หอยนางรมสด หมูหัน ปลาย่าง และไข่ปลาต่างๆ และสลัดผักดี น้ำสลัดรสชาติดี มีของให้เด็กๆนานและเล่นสนุกไปด้วย

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
มา 6 ท่านเหลือ 800 บาท

#Seafood&BBQBuffet #มื้อเย็นทุกวัน #800บาท #เนื้อTomahawk #KingCrab #หมูหัน #หอยนางรมสุราษฎร์ +++++++++++++++++++++ 🎉 กลับมาอีกรอบกับมื้อเย็นที่ไม่ธรรมดาในราคาแค่ 800 บาท @Cuisine Unplugged โรงแรมพูลแมน คิง พาวเวอร์ กรุงเทพ (Pullman Bangkok King Power รางน้ำ) ถ้าใครสายซีฟู้ดก็มี 🦀King Crab / 🐚หอยนางรม Pacific, Fin De Calir และหอยนางรมตัวใหญ่ๆ อวบๆ จากสุราษฎร์ธานี / กั้ง / 🦀ปูม้า / หอยตล...

อ่านต่อ »

21 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 ก.พ. 2019

อีกหนึ่งห้องอาหารโปรด

อ่านต่อ »
Quality Review
ปกติ 1599 จองออนไลน์ลด 30% หมูหันไม่มีจำกัด ไลน์ขนมหวานดีงาม waffle ทำสด
เมนูเด็ด:หมูหัน, Waffle, Marinated Sea Bass

ถึงแม้ว่าบุฟเฟต์นี้ไฮไลท์จะอยู่ที่อาหารทะเล สำหรับลุงแล้วคือจอดที่หมูหันเลยครับ ตักได้ไม่มีจำกัด หมูบางชิ้นอาจไม่กรอบบ้าง แต่เมื่อเทียบกับราคาแล้วคุ้มมาก ปูอลาสก้า หอยนาง ปูสีน้ำตาล หอยหวาน กั้งทะเล ล้วนแต่ไม่สดและมีกลิ่นเหม็น ไลน์เนื้อโดยรวมไม่เอ็นจอยเพราะทำตั้งทิ้งไว้ ทำให้ overcooked เนื้ออาซาโด้ เนื้อแกะนิวซีแลนด์มีกลิ่นคาวในนะดับรับได้ เนื้อวากิวออสเตรเลีย เนื้อโทมาฮอว์คจากออสเตรเลี...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เก็บโปร. บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดและบาร์บีคิวมื้อค่ำ เพลิดเพลินสุดๆ
เมนูเด็ด:หมูหัน, พุทราจีนทอด (S), กุ้งใหญ่เผา, Cold Seafood, oyster, เนื้ออาซาโต้, ซี่โครงหมูบาร์บีคิว, ซี่โครงแกะ, Tomahawk Steak

มาเก็บโปรโมชั่นล่าสุดที่มาทั้งซีฟู้ดอย่างกุ้งแม่น้ำ ปูอลาสก้า กั้ง หอยนางรมฝรั่งเศส และบาร์บีคิวไม่ว่าจะเป็นเนื้อวากิวออสเตรเลีย เนื้ออาซาโด้อเมริกา ซี่โครงแกะนิวซีแลนด์ ที่สุดกับ Tomahawk Steak เนื้อโทมาฮอว์คชิ้นยักษ์จากออสเตรเลีย นุ่มดีมาก หมูหันก็อร่อย ปลาดิบ พิซซ่าทำใหม่ๆ ของหวาน มาไม่อั้น 4 ชม.ครึ่ง และไม่ต้องไปจ่ายเต็มเพราะมีส่วนลดให้ฟรีๆ 30% ในรีวิว ไปชมกันเลย รายละเอียดเพิ่มเติม : http...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดและบาร์บีคิว มีให้เลือกเยอะดี

พาไปเต็มอิ่มกับบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลในกรุงเทพที่ดีที่สุดที่ยกทั้งซีฟู้ดและบาร์บีคิวมากมายมารวมไว้ที่เดียว ให้เราได้เลือกความอร่อยด้วยตัวเองแบบไม่อั้น ณ ห้องอาหาร ควิซีน อันปลั๊ก โรงแรมพูลแมน คิว พาวเวอร์ กรุงเทพ กันค่ะ อยากบอกว่าอาหารที่นี่มีมากกว่า 50 เมนูจากทั่วทุกมุมโลก เดินสำรวจไปรอบนึงก่อนเพราะเยอะมาก มีพลาดไปหลายมุมต้องเดินซ้ำเลยค่ะ งั้นตามไปชมทีละจุดนะคะ ขอเริ่มที่ใกล้ ๆ โต๊ะที่นั่งก่อนนะคะ ...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴ตอน บุฟเฟต์อาหารนานาชาติ Cuisine Unplugged
เมนูเด็ด:Cold Seafood, ซาชิมิ แซลมอน

เทศกาลรับปริญญา ร่วมยินดีปรีดากับบัณฑิตจบใหม่ทุกคน วันนี้มาเลี้ยงแสดงความยินดีกับน้องของอ้วน ที่ร้าน Cuisine Unplugged โรงแรม Pullman King Power รางน้ำ เป็นมื้อเย็นวันอาทิตย์ ราคาอยู่ที่ 1,700฿ สุทธิต่อท่าน มีอาหารให้เลือกหลากหลายมากมาย ครบทุกสัญชาติ ไม่ว่าจะเป็นไทยิจีน ฝรั่ง ตบท้ายด้วยของหวาน เมนูที่อ้วนจัดว่าเด็ดคือ ซาชิมิ สดใหม่ เติมตลอด และ cold seafood กุ้ง ปู หอย จนลายตา ปล ราคาบุฟ...

อ่านต่อ »

21 Likes0 Comment
Share