3.7

รีวิว Cuisine Unplugged Pullman Bangkok King Power

รีวิวที่พูดถึง
Moodeng
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
อาหารทะเลสดอร่อย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปูอลาสก้า

บุฟเฟต์อาหารนานนาชาติ ของโรงแรม pullman มีอาหารให้เลือกทานหลากหลาย โดยรวม ถือว่า คุณภาพ ปานกลางๆ ตามมาตรฐานๆ ทีเด็ดคงเป็นอาหารทะเล ที่กุ้งแม่น้ำเผาตัวใหญ่จริง และ หอยนางรม ขนาดที่ใหญ่มากๆ ปลาดิบ ซาชิมิ คุณภาพดี ส่วนเนื้อวัวมีให้เลือกหลากหลาย ในการทำชาบู พนักงานบริการดี #TasteTheFestive #WesternSPLดูเพิ่มเติม

ampza
เมื่อ เดือนที่แล้ว
Dinner Buffet
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ส่วนตัวยังไม่เคยใช้บริการที่นี่มาก่อน แต่เคยได้ยินชื่อเสียงด้านเมนูอาหารที่หลากหลาย มีกุ้งเผา ฟัวกราไม่อั้นเป็นตัวชูโรง เลยจองมาฉลองวันเกิดคุณแม่ค่ะ เราว่าไลน์อาหารที่นี่มีหลายประเภท แต่เมนูอาหารดูไม่ค่อยหลากหลายน่าทานเท่าไร ฟัวกราที่นี่จะเสริฟแบบแห้งๆ ไม่มีซอสเบอรี่ ราดตัดเลี่ยนแบบที่อื่นๆ ทำให้ทานแล้วค่อนข้างเลี่ยนค่ะ เพราะออกรสมันๆจืดๆ บางชิ้น overcook ก็มีแข็งบ้าง จริงๆค่อนข้างน...อ่านต่อ

Ging◡̈
21.5k2.3k33k
12 มี.ค. 2025
Buffet อาหารนานาชาติโรงแรมPullmanรสขาติดี หลากหลายstation
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

วันที่เราไปใช้บริการห้องอาหาร เพราะ เรไปพักที่โรงแรม เลยได้สัมผัสประสบการณ์ของห้องอาหารที่นี่ด้วย เลยขอนีวิวในแง่คนมาพัก ไม่ได้ชำระค่าอาหารเพิ่มซึ่งความคาดหวังต่างๆอาจจะต่างกันไปค่ะ ส่วนตัวรู้สึกว่าสำหรับอาหารเช้าถือว่ามีความหลากหลายดีทีเดียว ทั้งไทย ญี่ปุ่น อิตาเลียน coldcut สลัด ของหวาน มังสวิรัติ แต่ละline อาจจะไม่ได้ตัวเลือกเยอะแยะมาก แต่รสชาติมาตรฐานดีค่ะ อย่างอาหารญี่ปุ่นจะเน้นที่เป็นซูช...อ่านต่อ

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k47.1k
5 ก.พ. 2025
บุฟเฟ่ต์ปูอลาสก้า แถมฟรัวกราส์ 1 ที่

บุฟเฟต์ปูอลาสก้า ลด 50% กุ้งแม่น้ำเผา มันเยิ้ม ๆ ฟรัวกราส์คนละ 1 ที่ 🚩 กลับมาแล้วววววบุฟเฟ่ต์ปูอลาสก้า ห้องอาหารควิซีน อันปลั๊ก โรงแรม Pullman Bangkok King Power จะมีที่ไหนแกะขาปูอลาสก้า แกะก้ามปู Snow Crab ได้พร้อมทานเท่านี้มั้ย?? ไม่ต้องแคะ ไม่ต้องแงะ ไม่ต้องแกะ ก็แทบจะเอาเข้าปากพร้อมทานแล้ว ประทับใจมาก ๆ 🎉 ไฮไลท์ : - กุ้งแม่น้ำผ่ากลาง ไซส์ใหญ่เผา - ฟรัวกสราส์ คนละ 1 จาน เลือกจาก 3 เม...อ่านต่อ

JoJo The Food Lover
1.9k1.3k21k
1 ก.พ. 2025
ใครชอบอาหารทะเล กุ้งเผาต้องมาจัด
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: มาการิต้า, ปู, กุ้งใหญ่เผา, เป็ดย่าง

ใครชอบกุ้งแม่น้ำเผา ตามเราไป "ชิม" บุฟเฟ่ต์กุ้งแม่น้ำไม่อั้นที่ Cuisine Unplugged แห่งโรงแรม Pullman Bangkok King Power 🦐🦐🦐🦐 รอบนี้เค้าไม่ได้มาแค่กุ้งแม่น้ำเผานะคะ แต่ยังมีปูม้าสดๆนึ่ง ไข่แน่นๆ มาพร้อมกับซีฟู้ดออนไอซ์สดๆ จิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บๆ🦐🦀🐙🐚 เมนูอาหารไม่ได้มีดีแค่นั้น ยังมีปูอบวุ้นเส้นรสชาติดี แกงปูใบชะพลูเข้มข้นถูกใจ สเต็ก ชาบูเนื้อนุ่มๆ ซดน้ำซุปเพลินๆ หรือแม้แต่ซาชิมิ ซูชิ เป็...อ่านต่อ

3 พ.ย. 2024
บุฟเฟต์ดีขึ้นมาก ไลน์อาหารดีเลย
เรากะลุง
25 ก.ค. 2025
บุฟเฟต์ปูอลาสก้า & ซีฟู้ด ไลน์อาหารจัดเต็ม
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: มาการิต้า, ปูอลาสก้า, กุ้งแม่น้ำเผา, ก้ามปูแกะ, Ravioli Crab White Sauce

บุฟเฟต์ปูอลาสก้า&ซีฟู้ดมื้อค่ำ 🦀🦐 ทุกวันศุกร์และเสาร์ เป็นบุฟเฟต์ที่ฮีลใจสุดๆ🤤 ใครกำลังมองหาบุฟเฟต์คุณภาพดีๆ ไลน์อลังๆ ซีฟู้ดเน้นๆ บอกเลยว่าแนะนำให้มาลองค่ะ ไลน์บุฟเฟต์มีครบ!! ให้เหล่าสาวกปูและซีฟู้ดได้ฟินนนน..กันแบบสุดๆ 🦀 นำทัพมาแบบพรีเมียมด้วยปูอลาสก้า ปูม้า ก้ามปูแกะมาให้พร้อมทานแบบสบายๆ 🦪 พร้อมด้วยซีฟู้ดออนไอซ์อีกเพียบ ทั้ง หอยนางรมสดๆ หลายสายพันธุ์ กุ้ง กั้ง 🦐 กุ้งแม่น้ำย่าง ตัวเ...อ่านต่อ

Lay Lao - Ari เล ลาว รางวัลมิชลินไกด์ 9 ปีซ้อน อารีย์
Lay Lao - Ari เล ลาว รางวัลมิชลินไกด์ 9 ปีซ้อนอารีย์ (Ari)
ร้านอาหารอีสาน & ซีฟู้ด จัดจ้านในย่านอารีย์ โดยฝีมือครอบครัวคนหัวหิน
ชาไทย Fighting Central World
ชาไทย FightingCentral World
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย