1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวต้มปลา(โอกายุ)ข้าวแห้งศรีราชา สาขาใหญ่ นาพร้าว

รีวิว ข้าวต้มปลา(โอกายุ)ข้าวแห้งศรีราชา สาขาใหญ่ นาพร้าว

Ryan is a lion
711k5.6k
11 พ.ย. 2022
ข้าวแห้งอร่อยดีนะ ทะเลเขาก็สดเด้งดีด้วย

ร้านข้าวต้มปลา, ข้าวแห้งเปิดใหม่ ร้านเขาอยู่เส้นไร่กล้วย ซอยอัสสัมชัญ ศรีราชา ขับเข้ามาจากฝั่งมอเตอร์เวย์จะใกล้กว่าเข้าทางสุขุมวิท เป็นร้านขนาดอาคารพาณิชย์ 1 ห้อง ติดถนนเลย ถ้ามาจากมอเตอร์เวย์อยู่ฝั่งขวามือ (ต้องกลับรถ) สามารถจอดรถได้ริมฟุตบาทหน้าร้าน ร้านไม่ติดแอร์ หน้าร้านแต่งแอบชิค แนวญี่ปุ่นนิดๆ ตามชื่อร้าน เมนูของเขาเป็นโหมดทะเล ไม่มีหมู, ไก่ นอกจากข้าวต้ม, ข้าวแห้ง, เกาเหลา, ต้มยำ ก็มี...อ่านต่อ

Mani
5.6k3k49.1k
1 ก.ย. 2022
ข้าวต้ม ข้าวแห้ง น้ำจิ้มเด็ดมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มปลาแซลมอน, ลวกจิ้มรวมมิตร, ข้าวแห้งรวมมิตร

ไม่ต้องไปไกลถึงบ้านบึง เพราะที่ศรีราชา ก็มีร้านข้าวต้มปลา🐟 ข้าวแห้ง เจ้าเด็ด สูตรดั้งเดิมจากบ้านบึง มาเปิดที่ศรีราชาเลยจ้า🎉🎉🎉 เริ่มต้นเพียง 50.-เท่านั้น หมี🐻🐼จะบอกว่า ร้านน่ารักมาก ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น🎌 ฉีกรูปแบบการกินข้าวต้มโบราณไปเลย ร้านน่านั่ง ถ่ายรูปก็สวย แถมร้านเปิดตั้งแต่เช้าตรู่ 6:00 จนถึงกลางคืน 22:00 น. กินกันได้ทั้งวัน แล้วหมีจะบอกว่า ข้าวต้มปลา🐟 ข้าวแห้งร้านนี้ อร่อยไม่แพ้ สา...อ่านต่อ

nang
อร่อยแนะนำค่ะ

ร้านนีอร่อยค่ะ ของทะเลสดมาก❤️👍🏻👍🏻ดูเพิ่มเติม

ลวกจิ้มทะเลข้าวต้มทะเลข้าวแห้งทะเล
น.ส.สโรชา เอี่ยวเจริญ
10 พ.ค. 2023
สวัสดีค่ะวันนี้เรามาทานข้าวต้มปลาทีศรีราชากันนะค่ะ

วันนี้นะค่ะมาที่ศรีราชามาทานข้าวต้มปลากันนะค่ะสั่งกันค่ะหน้าทานมาค่ะเนื้อปลาชิ้นใหญ่สดมากค่ะน้ำซุปก็หอมข้าวก็นุ่มมากอร่อยมากใครมาที่ศรีราชามาทานข้าวต้มปลากันนะค่ะอร่อยมาค่ะอ่านต่อ

เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ข้าวต้มปลาแห้งอร่อยมากค่ะ อยากแนะนำให้มาทางร้านนี้เลยค่ะ
nnn
10 พ.ค. 2023
หอมอร่อยถูกใจเนื้อปล้าเน้นราคาโดใจ

Khagee Sriracha Cafe
Khagee Sriracha Cafe
พาไปเช็กอินคาเฟ่ในสวนป่าดิบชื้น ศรีราชา อากาศสดชื่น เขียวขจีสมชื่อร้าน