รีวิว Whee Gift Shop & Juice Bar

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
3 พ.ค. 2017
photo
Quality Review
หาที่หลบร้อนกับเครื่องดื่มสดชื่นๆ

อากาศร้อนมากจนปวดหัวแต่เด็กก็ยังอยากกินขนมเค็กเลยต้องมาที่นี่ หาแอร์เย็นๆกับเครื่องดื่มคลายร้อนดีๆเลย ก็ได้ น้ำสกัดเย็นสูตร D-tox สีเขียวสดใส ช่วงอากาศอย่างนี้ต้องขอใส่น้ำแข็งเพิ่มเย็น ๆเป็นแก้วนี้เครื่องดื่มที่ช่วยคลายร้อนแบบดีเยี่ยมไม่หวาน มีผักเพิ่มความสดชื่นได้แบบยิ้มออกเลยหลังจากดื่มไปครึ่งแก้วค่ะ ทานกับเค็กแอปเปิ้ลคัมเบิ้ล และไอศครีมวนิลา มีวนิลาบีนหอมชื่นใจมาก เนื้อเค็กก็ไม่มัน หอมกล...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 ก.พ. 2016

รักสุขภาพต้องมาที่นี่

อ่านต่อ »
25 ก.ค. 2016
photo
Quality Review
ร้านขายกิฟซอฟที่มีบริการของหวาน

เมื่อเข้ามาในร้านจะเห็นว่า พื้นที่กว่า 70% เป็นขายของกิฟชอป ตุ๊กตาและกระเป๋า มีบาร์อยู่เล็กๆด้านใน และรอบไปด้วยโต๊ะนั่งอีก 25% เน้นเป็นสมูทตี้ เครื่องดื่มเย็น และสลัดตามฤดูกาล แล้วก็เค้ก ไม่เยอะมาก ถ้ามาเพื่อเจาะจงหาของหวานก็ไม่ค่อยโดน แต่ถ้ามาซื้อของแล้วนั่งพักชิวๆ หรือเน้นอาหารสุขภาพก็ถือว่าโออยู่

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
14 ก.ค. 2016
photo
Quality Review
ออแกนิคสุดสุด
เมนูเด็ด:คุกกี้ชอคชิฟ

ร้านน่ารักๆ ตุ้กตาเต้มร้าน (เอาไว้ขายค่ะ) สั่งมิลเชคคุ้กกี้มาทาน โอ้โห ค่อนข้างจืดค่ะ อร่อยนะคะแต่จืด คือถ้าเข้มข้นกว่านี้ตะอร่อยมาก หรือเป็นคอนเซปออกแกนิค ไม่เน้นหวานก็มิทราบได้ แต่มีเมนูออกานิคเยอะมาก เช่นน้ำผลไม้สกัดเย้นต่างๆนาๆ บรรยากาสดี เม้ามอนกับเพื่อนโอเครเลย เสียดายไม่ได้ถ่ายรูปเครื่องดื่มเพื่อคนอื่นมา

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เค้กและเครื่องดื่มปั่นแปลกอร่อยดี

ร้านเค้กอีกร้านนึงในจันทบุรี อยู่ห่างจากโรบินสันจันทบุรีไม่มากมีที่จอดรถหน้าร้าน เน้นขายเครื่องดื่มพวกน้ำปั่นแนวเพื่อสุขภาพ มีเค้กและคุกกี้ขายด้วยนิดหน่อย วันนั้นที่ไปสั่งเค้กช็อกลูกพรุนและ Strawberry cheesecake ปั่น แปลกและอร่อยดีทั้งคู่ครับ

ดูเพิ่มเติม »
Whee Gift Shop & Juice BarWhee Gift Shop & Juice Bar

2 Likes0 Comment
Share
13 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านกิ๊ฟท์ช้อปน่ารัก มีเครื่องดื่มและขนมด้วย

ร้าคาเฟ่+กิฟท์ช้อปเล็กๆ บรรยากาศให้ความรู้สึกเหมือนคาเฟ่แนวญี่ปุ่นน่ารักๆ นั่งสบาย คนไม่เยอะ มีของขายมากมายตั้งแต่ตุ๊กตา ของแต่งบ้าน อุปกรณ์ตกแต่งผม ยันกระเป๋าอเนลโล่ เครื่องดื่มมีแนวสุขภาพเป็นตัวหลัก พวกน้ำผักผลไม้ เค้กโฮมเมด แต่กาแฟ ชาก็มีขายนะคะ ส่วนตัวชิมแล้วกาแฟก็รสชาติกลางๆ ไม่ถือว่าเด่นมาก ชาเขียวมัทฉะก็กลางๆ ค่ะ แต่มีความรู้สึกว่าคุณพนักงานไม่ค่อยยิ้มแย้มต้อนรับแขกเท่าไหร่ เลยทำให้บรร...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
6 มิ.ย. 2015
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านกาแฟน่ารัก เงียบๆ นั่งสบาย
เมนูเด็ด:ผักโขมปั่น, คุกกี้ชอคชิฟ

ร้านนี้เป็นห้องแถวสองห้อง ตกแต่งเรียบๆ มีกิ๊ฟช้อปขอวจุกจิกขายอยู่ด้วย เงียบๆดีค่ะ ทำงานเงียบๆได้สบายเลยค่ะ เครื่องดื่มหลากหลายมากค่ะ มีทั้งโซดา ชา กาแฟ ผักปั่น สมูทตี้ผลไม้ ผักโขมปั่นมะนาว- ออกเปรี้ยวๆ ดูสุขภาพดี ไม่ได้ใส่น้ำตาลค่ะ เหมาะกับคนรักสุขภาพและคุมน้ำหนัก เพราะแคลอรีค่อนข้างน้อย สลัด- ผักสดและกรอบมากค่ะ คุกกี้ชอคชิฟ- ออกเป็นแนวซอฟคุกกี้ กรอบนอกนุ่มใน ชอคชิฟเยิ้ม อร่อยแนะนำ!! เค้ก...

อ่านต่อ »
Whee Gift Shop & Juice Bar

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บางเวลา กาแฟและแกลเลอรี่
บางเวลา กาแฟและแกลเลอรี่
Coffee Way จันทบุรี
Coffee Way จันทบุรี
Klaeng kram coffee
Klaeng kram coffee
Little Chick Boutique House
Little Chick Boutique House