รีวิว Tomu Sushi Bar

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
11 เม.ย. 2016
photo
Quality Review
เปลี่ยนรสไอติมเสียเพิ่มลูกละ 15 บาท

ร้านนี้อยู่ในบริเวณโรงแรมเกษสิริ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีโทสต์เป็นของหวานค่ะ วันนี้เราตั้งใจมาทานโทสต์เลย โทสต์ของที่นี่มีให้เลือกหลายรสชาติค่ะ สั่งรสนูเทลล่า ราคา 145 บาท ถือว่าราคาค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับสถานที่ และขอเปลี่ยนรสไอติม พนักงานแจ้งว่า คิดค่าเปลี่ยนลูกละ 15 บาท แม่เจ้า! เปลี่ยนสองลูกโดนไปสามสิบละจ้า พอสอบถามสาเหตุว่าทำไมถึงคิดเงินเพิ่ม ก็ตอบไม่ได้ บอกว่าเถ้าแก่สั่งมา เอ้า ไม่เป็นไ...

อ่านต่อ »
Tomu Sushi Bar

0 Like4 Comments
Share
25 ม.ค. 2015
photo
Quality Review
อร่อยโดนใจทุกวัย❤️
เมนูเด็ด:บลูเลมอน, เบนโต๊ะชูชิ

เบนโต๊ะ. คุ้มดีกินได้บ่อยไม่เบื่ออิ่มหลากหลาย ข้าวหน้าปลา หมู ทงสึดง หรือหน้าอะไรต่างก็ในระดับโอเค ถูกปากคนไทย บริการดี นะ^^. เลยไปกินบ่อยมากก. ส่วนขนมของหวานๆ แนะนำเป็นโทส. ทุกรส รสชาติดี. มัฟฟินไม่แนะนำมันขมไปสำหรับเด็กหรือเรานะ อิอิ. น้ำเราจะกินบลูเลมอน มันเปรี้ยวๆจนเราต้องหาซื้อมาทำเอง. สตอก็อร่อยนะ แต่ใครชอบชาเขียวไม่ว่ากัน. แล้วคนอ่ะเนาะ

ดูเพิ่มเติม »
Tomu Sushi BarTomu Sushi BarTomu Sushi Bar

5 Likes3 Comments
Share
30 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
มากันเยอะๆ นั่งคุยกันยาวๆ กับหารอร่อยๆ มีเมนูให้เลือกเยอะเเยะเลย บริการดีมากๆ

คุ้มมาก ราคาไม่เเพงอย่างที่คิดไปเมื่อวานก่อนกับเพื่อนรัก(รักเพื่อน) 0.0 555 "2คน" รวมค่าเสียหายทั้งหมดเเค่ 3xx กว่าบาทเอง ถูกม๊ากกกก~ บรรยากาศในร้าน บอกเลยว่า "อย่างได้ ฟินมาก" ถ่ายรูปจนโทรศัพจะพัง555 ให้นั่งทั้งวันยังได้เลย...

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
ร้านอาหารญี่ปุ่น สะอาด บรรยากาศดี รสชาติใช้ได้เลยทีเดียว
เมนูเด็ด:โรลหน้าปลาแซลมอนซอส สไปซี่, ข้าวหน้าหมูทอด

อาหารญี่ปุ่นหลากหลายเมนูทั้งข้าวปั้น ปลาดิบ ชุดเบนโตะ ราเมน รสชาติดีเลยทีเดียว ตบท้ายด้วยของหวาน เช่น ฮันนี่โทส วัฟเฟิลราดคาราเมล อร่อยอย่าบอกใคร ร้านอยู่ใต้โรงแรมเกษสิริ สามารถใช้ที่จอดรถของโรงแรมได้ ราคาไม่แพง แนะนำจ้า

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง
กดเพื่อแสดงรีวิว