- รวมรีวิว ร้านอาหาร ไม้เอก Garden Chiangmai สาขา 2

รีวิว ไม้เอก Garden Chiangmai สาขา 2
12 ส.ค. 2022
ไม้เอกการ์เด้นสาขา 2
ตัวร้านเป็นผับแอนด์เรสเตอรองก์ และมีห้องคาราโอเกะด้วย ตัวใหญ่ บรรยากาศสบายๆ มีทั้งห้องแอร์และ outdoor ผมลองสั่งอาหารมาทานหลายอย่าง ต้องบอกว่าอาหารอร่อยมากเกินคาด ปกติทานเหล้าอาหารอาจจะไม่ใช่สาระสำคัญนัก แต่ร้านนี้ผมว่าอาหารอร่อยเลย และปริมาณก็สมราคาครับดูเพิ่มเติม

ครัวคุณแม่หมูกระทะ เชียงใหม่(แยกหลุยส์)บุฟเฟต์หมูกระทะ ทะเลเผา รวมเครื่องดื่ม อิ่มได้ไม่อั้น คุ้มค่าคุ้มราคา

ไท่ไท่ ทองอินทร์ (Taitai thongin) ข้าวซอย/น้ำเงี้ยว/ร้านฮาลาล/โรตี-ร้านอาหารเหนือและอีสานสไตล์ฮาลาล สูตรแม่อุ้ยทองอินทร์ ในบรรยากาศล้านนา
฿฿