Sea Terrace (ซี เทอเรส)

3.8
36 เรตติ้ง (27 รีวิว)
อาหารไทยเบเกอรี/เค้ก฿฿
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 09:00

สถานที่และเส้นทาง

ซอย อ่าวตะเกียบ 7 ประจวบคีรีขันธ์ (ร้านอยู่ข้างร้านโสภา ซีฟู้ด. ติดหาด. ใกล้สนามกอล์ฟสวนสน)
061-1942-959

ข้อความเจ้าของร้าน

เราไม่ใช่แค่ร้านอาหารแต่เราคือสถานที่เพื่อการพักผ่อน ด้วยบรรยากาศริมทะเลที่เท้าติดทราย ซุ้มสปาเพื่อความผ่อนคลาย เตียงนอนอาบแดดไว้นอนดูวิวจิบค็อคเทลหรือไวน์ เรนชาวเวอร์ล้างตัว สำหรับท่านที่ชอบเล่นน้ำ และ อาหารไทย ยุโรป ฟิวชั่น เบเกอรี่ เครื่องดื่ม ที่ครบทุกความต้องการ

27 รีวิว

36 เรตติ้ง
คู่รัก
74% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รัก
เพื่อนฝูง
52% เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
30% ครอบครัวหรือเด็ก
8
20
4
2
2
รีวิวคนแรก
photo
tossaporn boonkrong
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
Cafe วิวดี บรรยากาศสงบ
เมนูเด็ด:Fried Calamari

🧭 ร้านนี้อยู่ริมชายหาดหัวหินฝั่งเขาตะเกียบ สามารถใช้ GPS ได้เลย โดยมีซอยให้เลี้ยวเข้าไป 🚗 ข้อดีของร้านนี้คือมีที่จอดรถโดยไม่จำเป็นต้องจอดข้างทาง ซึ่งสามารถจอดรถใต้ต้นไม้ได้ถึง 10 คันเป็นอย่างน้อย 🏡 บรรยากาศ ร้านนี้มีที่นั่งทั้งด้านใน และด้านนอก ที่นั่งด้านในเป็นโต๊ะที่ติดกับที่ชงกาแฟและ bartender ในขณะที่นั่งด้านนอก จะเป็นที่นอนติดริมชายทะเล สามารถนอนฟังเสียงคลื่นได้ดี 👦🏼 ร้านนี้เป็น C...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
6 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
นั่งชิลๆรับลมทะเลกับเครื่องดื่มเย็นๆยามบ่าย
เมนูเด็ด:ข้าวผัดปลากระพง, ชาเขียวเย็น

Sea Terrace เป็นร้านกาแฟกึ่งๆคาเฟ่บนชายหาดเขาตะเกียบหัวหิน เราตั้งใจไปหามื้อเที่ยงทาน และโจทย์ของเราคือไม่ทานอาหารทะเลในมื้อนี้ ก็เดินหาร้านอยู่สักพัก ก็มาเจอSea Terrace น่าตาร้านดูดีบนหาดนี้เลยแหล่ะ ก็ไม่รีรอเดินเข้าไปในร้านซึ่งมีโต๊ะนั่งอยู่ไม่กี่ตัว บรรยากาศข้างในค่อนข้างดูอึดอัด จึงออกมานั่งข้างนอก ซึ่งมีลมทะเลพัดมาเป็นระยะๆ เราสั่งข้าวผัดปลากระพงกับชาเขียวเย็น คำแรกที่ข้าวผัดเข้าปลาสัมผัสไ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
21 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
ที่นี่ คือบรรยากาศชนะคะ

ร้านเค้าติดทะเล นั่งทานกาแฟริมเล มันช่างสบายมากๆๆคะ มีโต๊ะไม้ให้นั่งอยู่ในหาดเลยคะ ส่วนรสชาติอาหาร สั่วเป็นกล้วยมาก็อร่อยดีนะคะ เครื่องดื่มก็โอเคมาตราฐานคะ แต่ที่บอบ คือบรรยากาศคะ รุ้สึกได้พักผ่อนสบายๆ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
30 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
บรรยายกาศดีสุด เหมาะแก่การ นั่งจิบกาแฟ ยามบ่าย

เป็นร้านที่ไป แล้วประทับใจนะ บรรยากาศดี ร่มรื่น พรักงานบริการเป็นกันเอง มานั่นดื่มเครื่องดื่ม ริมทะเล ชิวๆ แล้วเราก็เอาบอร์ดเกมมาเล่นกับเพื่อน สนุก ๆ ได้อรรถรสมากก ว่ากันด้วยเครื่องดื่ม : ราคา จะราคาแพงกว่า มาตรฐาน ทั่วไป ซัก 20-30 บาท ต่อแก้ว แต่ถือว่าไม่แพง เมื่อเทียบกับ บรรยากาศตรงนั้น คือมันสบายมากจริงๆ เฉลี่ย 80-100 บาท นั่นแหละ รสชาติ มัทชะ ร้อน คือ เข้มข้นดี มากกก ลิ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
25 พ.ค. 2017
photo
Quality Review
ชิวๆริมทะเล

ร้านนั่งชิวริมทะเล ก้าวขาลงทะเลได้เลย ช่วงเย็นอากาศดีมากๆ ที่ร้านมีเมนูหลากหลาย เครื่องดื่ม อาหาร จัดว่าครบคะ ราคาแอบแรง แต่ยอมเพราะบรรยากาศดีงามพระรามแปดเก่าสิบ ร้านอยู่โชนเขาตะเกียบ เข้ามาในซอย จำซื้อซอยไม่ได้ มีที่จอดรถสะดวกคะ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
11 เม.ย. 2016
photo
Quality Review
จิบกาแฟ ชมวิว เพลินๆ ฝั่งอ่าวตะเกียบ ⛵️
เมนูเด็ด:Quesadilas

📍 Riot cafe' มาหัวหินเป็นร้อยครั้ง พึ่งรู้ว่ามีคาเฟ่นี้ อยู่บนอ่าวตะเกียบ 5 ค่ะ เข้าซอยไปมีที่จอดรถสะดวกสบายด้านหลังร้าน ตัวร้านจะอยู่ข้างๆ ร้านโสภาซีฟู๊ด ... จุดขายคือร้านอยู่ริมทะเลอ่าวตะเกียบเลย สบายตา มีคนเล่นน้ำทะเลประปราย มีม้าและบานาน่าโบ๊ทเหมือนที่หาดหัวหินเลย ถึงจะไม่สวยเท่า แต่ก็คนเยอะไม่พลุกพล่านดี จิบกาแฟชิวๆ ดูวิวทะเล ฟินไปอีก ... 🐷 สำหรับร้านนี้เน้นเมนูของว่างและเครื่องดื่มมากก...

อ่านต่อ »
20 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน09:00 - 22:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการ
  • รับจองล่วงหน้า
  • รับบัตรเครดิต
  • เหมาะสำหรับเด็กๆ
  • เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่ม
ช่วงราคา
฿฿ (101 - 250 บาท)
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้