รีวิว Harvest

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศแบบ rustic กับเมนูเนื้ออร่อย
เมนูเด็ด:Specialty Mocktail, Tenderloin Steak, Lamb Rack

สำหรับคนที่อยากได้บรรยากาศแบบฝรั่งสักนิด โรแมนติกสักหน่อยหรือบรรยากาศที่ผสมความเป็น Bar & restaurant สำหรับการเฉลิมฉลองหรือช่วงเวลาพิเศษกับอาหารที่ดี เสียงเพลงแจ๊สเบาๆเหมาะกับการพูดคุย พร้อมไวน์ร้านนี้น่าจะเป็นคำตอบ ที่ดีในช่วงเวลานี้ เมนูของทางร้านเป็นอาหารฝรั่งในเมนู Grilled pasta ชีส cold cut อาจจะมีเมนูไม่ได้เลือกมากนัก แต่น่าจะพอสมควรสำหรับคนที่ชอบอาหารฝรั่ง เมนูทั้ง Lamb Rack Tenderloin S...

อ่านต่อ »
Harvest
Harvest
Harvest

21 Likes0 Comment
Share
31 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
ดีเกือบทุกอย่าง แค่โต๊ะข้างๆ คุยเสียงดัง
เมนูเด็ด:เนื้อแกะตุ๋น, Truffle Mushroom Soup, Pinrosery, Cold Cuts (3 Types - Chef’s Selection), Linguine Homemade Pici Pork

อาหารโดยรวมดี เครื่องดื่มยังไม่ชอบมาก บริการใส่ใจดีตั้งแต่ Valet ยัน Bartender วงดนตรี Jazz เล่นสดกำลังดีเลย ไม่ดังไป ไม่เศร้าไปเหมือนบางร้าน ร้านไม่มืดเกินไปสำหรับเรานะ นั่งซักพัก ตาก็ชินไปเอง เสียบรรยากาศตรงที่โต๊ะแถวนั้นคุยดังแบบไม่เกรงใจ ถ้าไม่มีโต๊ะที่ว่า จะนั่งชิลต่อยาวๆ ไปเลย . ทานกัน 2 คน ค่าเสียหายประมาณ 3,500 บาท ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
รสชาติโอเค ราคาแพง บรรยากาศดี

ร้านอยู่ซอยสุขุมวิท 31 ครับ ร้านมีที่จอดให้เป็นลานข้างร้าน ถ้าเข้าจากสุขุมวิท อยู่ก่อนถึงร้าน ติดร้านครับ พนักงานบริการดี ร้านตกแต่งสวย บรรยากาศดีแต่มืดไปนิด ห้องน้ำน้อยไปหน่อยมีแค่ 2 ห้อง ชั้นบนล่าง อาหารรสชาติกลางๆ ราคาแพง ปลาหมึกราคารวม ++ จานละ 800 บาท เนื้อก็แพง 4,120 บาท

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารสวย พร้อมเมนูอาหารเก๋ๆ
เมนูเด็ด:Gratin Rigatoni Mushrooms Pasta, Capeillini Chill Bacon, Blue Mussel, Char-Grilled Octopus

นัดกับเพื่อนสาวไปกินข้าวที่ร้าน Harvest ค่ะ และระหว่างรอเพื่อนๆ ที่เหลืออยู่นั่นเราก็นั่งสั่งอาหารกันพลางๆ ค่ะ อาหารของทางร้านเสิร์ฟมาแบบหรูหรามาก จนถึงกับต้องมาวิเคราะห์กันเลยว่าแต่ละเมนูที่วางมาในจานนั้นเป็นผลไม้ใด รสชาติแต่ละเมนูปรุงมาได้อร่อยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
34 Likes2 Comments
Share
11 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
One of the best dinner restaurant in Bangkok

เพื่อนชวนมาทานวันเกิด และได้มีโอกาสมา เป็นร้านที่ตกแต่ง แนว harvest ตามชื่อร้าน มีสองส่วน คือส่วนที่นั่งทานอาหาร และ Jazz bar เล่นสดๆ จันทร์ถึงเสาร์ อาหารที่สั่งมาในวันนี้มีหลายอย่างแต่ที่โดนสุดๆ คือ Char-Grilled Octopus 🌟🌟🌟🌟🌟 เป็นหนวดปลาหมึกที่ไม่ธรรมดาจริงๆ แนะนำไว้เป็นหนึ่งใน short list เพราะร้านอยู่ สุขุมวิท 31 มีที่จอดรถ และสามารถ vallet ได้

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 พ.ย. 2018

One of best place for dinner in Bangkok

อ่านต่อ »
19 ม.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านอาหารเมดิเตอร์เรเนียนกลางใจเมือง !
เมนูเด็ด:Gratin Rigatoni Mushrooms Pasta, Baked Whole Barracuda

ไม่เคยทานอาหารเมดิเตอร์เรเนียนแท้ ๆ มาก่อนเลยอยากลองค่ะ ร้านตั้งกลางสุขุมวิทเลย มีที่จอดรถที่ร้านค่ะ ร้านแต่งแบบดิบ ๆ ดูเคร่งขรึม ชอบมากค่ะ อาหารที่นี่เสิร์ฟมาจานใหญ่โตมาก เรามาทาน 2 คน ต้องห่อกลับค่ะ ที่ชอบที่สุดคือGratin Rigatoni Mushrooms Pasta หอมอร่อย เลี่ยนหน่อย ๆ แต่ดีงามค่ะ ส่วนBaked Whole Barracuda มาทั้งตัว ตกใจมาก ปลาสดดี ส่วนChar-Grilled Octopus เราไม่ค่อยชอบตัวปลาหมึก แต่ชอบรสช...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tamaruya Honten ฟิโก้ เพลส อโศก
Ad ·
Tamaruya HontenFico Place
ร้านเนื้อย่างสไตล์ญี่ปุ่นที่ให้ความสำคัญกับคำว่า “วัตถุดิบ”
4.1
72 รีวิว฿฿฿฿
YUNA JAPANESE RESTAURANT BKK
Ad ·
YUNA JAPANESE RESTAURANT BKK
ร้านอาหารญี่ปุ่นในซอยนานา
4.2
22 รีวิว฿฿฿฿