รีวิว Studio Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
28 เม.ย. 2017
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
หนีร้อนมาพบรักกับอาหารคุณภาพ ราคาเบา ๆ ที่ร้าน Studio Cafe เมืองกันตัง
เมนูเด็ด:สปาเกตตีผัดพริกไทยดำปลา, ซาลาเปา 7 รสชาติ, มัสมั่นไก่

คาเฟ่สุดชิลล์ น่านั่ง อาหารไทย-จีน-อินเตอร์ คาวหวานครบ ในราคามิตรภาพ เน้นความสะอาด ใส่ใจสุขภาพของลูกค้าเป็นสำคัญ ที่ร้าน Studio Cafe เมืองกันตัง วันนี้ทีมงาน Wongnai หาดใหญ่ ขอนำเสนอคาเฟ่สุดชิลล์ แห่งเมืองกันตังค่ะ มาไกลหน่อย อำเภอกันตัง จังหวัดตรัง ขับรถจากหาดใหญ่ 2 ชั่วโมงนิด ๆ ก็ถึงแล้ว นอกจากจะได้มาเที่ยวแล้ว ก็ต้องหาของกินดี ๆ ร้านดี ๆ ติดแอร์เย็นสบาย หลบร้อนกันซักหน่อยค่ะ “บรรยากาศห...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
มาเมืองตรัง แวะกันตัง ต้องนัดสังสรรค์ สไตล์studio

ร้านน่านั่งอีกแห่งในกันตัง ไม่มาลำพังก็นั่งได้ อาหารหน้าตาดี ไปด้วยกันกับรสชาด บรรยากาศร้านเหมือนสตูดิโอ จัดงานสังสรรค์ ปาร์ตี้ หรือนั่งกินกับครอบครัวก้อตามสบาย มื้อง่ายๆ ในกันตังที่ห้ามพลาดเลยจริงๆนะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
22 พ.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านบรรยากาศดี ราคาน่าคบ แต่การบริหารจัดการคิวอาหารแย่มากค่ะ
เมนูเด็ด:มัสมั่นไก่

จริงๆ แล้วร้านนี้น่านั่ง บรรยากาศน่ารัก แอร์เย็น นั่งสบาย เมนูอาหารหลากหลาย ลองสั่งมาชิม 4-5 อย่าง ยังไม่เจออะไรที่อร่อยถึงขั้นต้องร้องว้าว แต่ก็พอทานได้ทุกเมนูค่ะ ที่สำคัญ มีเมนูเด็ก ราคาน่ารักมากๆ เช่น ข้าวไข่เจียว 15 บาท อะไรทำนองนี้ แต่จำกัดอายุคนทาน ไม่เกิน 12 ปีนะคะ อยากจะให้ 4 ดาวมากๆ แต่เคืองร้านเรื่องการจัดการคิวอาหาร คือตอนเราไปถึง มัน 11:45 พอดี ร้านว่างๆ เราก็สั่งอาหารเลยนะคะ แต่พอ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
20 มี.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านนี้ถูกใจคนรักอาหารสุขภาพ
เมนูเด็ด:กุ้งทอดซอสมะขาม, มัสมั่นไก่

ร้านนี้ถูกใจคนรักสุขภาพแน่นอนค่ะ อาหารเค้าดีมาก ใช้วัตถุดิบดี มีความประณีตในการตกแต่งอาหาร อาหารทอดก็สามารถสั่งแบบทอดไร้น้ำมันได้ด้วยค่ะ ถูกใจตรงนี้ 555 อาหารหลากหลายมาก มีทั้งไทย จีน อินเตอร์ ตอบโจทย์เวลาไปกันเป็นกลุ่มแน่นอนค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
28 ธ.ค. 2014
photo
2 check-ins
Quality Review
New HangOut place in Kan-Tang
เมนูเด็ด:โรตี เขียวหวาน, ชาเย็น

กลับมาตรังทั้งที วันนี้มานำเสนอร้านเปิดใหม่ ที่แค่soft opening ก็น่าติดตาม ที่มาที่ไปของร้าน ทำไมถึงเป็น Studio Cafe?: เนื่องจากเจ้าของร้านตั้งใจอยากให้ อำเภอกันตัง มีสถานที่ที่พร้อมรองรับกิจกรรม อบรม กินดื่ม นั่งชิล สัมนา etc.โดยที่ไม่ต้องขับรถเข้าตัวอำเภอเมือง จึงได้ปรับปรุงพื้นที่ของครอบครัวขึ้น เป็นทั้งcafeและstudioในตัว สถานที่ มีทั้งโซนหน้าร้าน ที่สามารถนั่งตอนแดดร่มลมตก หรือในร้านห้องแอ...

อ่านต่อ »
Studio CafeStudio CafeStudio Cafe

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ราคาย่อมเยา บรรยากาศเย็นๆ
เมนูเด็ด:ชาเย็น

เป็นร้านที่ตอนแรกเราเลือกเพื่อเป็นที่รอเวลาอาหารเย็น ไปนั่งๆสั่งเครื่องดืม ผมชอบนะ รสชาติดี ผมสั่งชานมเย็น แต่มาเด็ดจริงๆที่ตรงติ่มซำ เราสั่งcystal ball เพราะมันชื่อแปลกๆ แต่พอกิน บอกเลยว่าเด็ดมากๆ เป็นแบบใส่หมูกับผักนะ กลมกล่อม อยากกินเพื่มอีกก็กลัวจะอิ่ม 3ลูก18บาท ต้องกินนะครับ ขอโทษที่กินหมดแล้ว ถึงนึกได้ว่าต้องถ่าย555

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
รสชาติดี บรรยากาศใช้ได้ เครื่องเสียง Bose ห้องน้ำไฮเทค
เมนูเด็ด:นาซิเลมัค, ขนมปังแถวใบเตย, กุ้งทอดซอสมะขาม, มัสมั่นไก่

อาหารอร่อยมากครับ จานพอดีๆ มีหลากหลายให้เลือก ราคากำลังดี แนะนำนาซิเลมัค ที่หาทานที่ไหนไม่ได้ครับ มีเบเกอรี่ทำเอง ไอศครีมซอฟท์เสริฟ อาหารทะเลก็อร่อยทุกอย่าง กาแฟเบลนด์พิเศษ ซาลาเปาอร่อยครับ มีทุกรสชาติครับแนะนำรสพุทราจีน อร่อยมาก

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share