รีวิว Jaiboon

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
ร้านน่ารัก ร่มรื่น เน้น outdoor
เมนูเด็ด:New York Cheese Cake

ร้านนี้อยู่ที่ อ.สันกำแพง ร้านมีพื้นที่จอดรถสะดวกสบาย ตัวร้านเล็กๆ น่ารัก เน้นใช้ไม้ๆดูอบอุ่น บริเวณรอบๆดูร่มรื่น มีต้นไม้ใหญ่ มีคลองข้างๆ ทางร้านจะเน้นพื้นที่ส่วน outdoor เป็นหลัก ที่นี่มีทั้งชา กาแฟ เค้ก ชีสเค้กที่นี่อร่อยมาก ใครชอบเค้ก แนะนำเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
JaiboonJaiboonJaiboon

7 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ชีสเค้กอร่อย ชีสเค้กอร่อย ชีสเค้กอร่อย
เมนูเด็ด:New York Cheese Cake, ออริจินอลชีสเค้ก

ที่ตั้งร้านอยู่บริเวณสันกลาง อ.สันกำแพง เชียงใหม่ ขับจากในเมืองมาเส้นสันกำแพงสายเก่า เลยสี่แยก บวกครกศรีวิไล มา 200 เมตร ขวามือ มีป้าย ใจบุญ เล็งดีๆ ระดังเลยเพราะป้ายไม่ได้ใหญ่มากค่ะ ที่จอดรถมีเยอะไม่ต้องห่วง บรรยากาศร้านเป็นร้านตั้งอยู่กลางสวยในบ้าน ที่มีส่วนห้องแอร์และด้านนอก จัดตกแต่งแบบง่ายๆ มีที่นั่งด้านในไม่ค่อยเยอะ เมนูเด็ดที่ต้องสั่งคือชีสเค้ก ที่ราคาอาจจะแรงหน่อยแต่บอกเลยว่าอร่อย มันนุ...

อ่านต่อ »
JaiboonJaiboonJaiboon

10 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ชีสเค้กดี..อร่อย..แต่ราคาแรงนิด
เมนูเด็ด:ออริจินอลชีสเค้ก, Ice Lemon Black

ร้านใจบุญ Enjoy a moment อยู่ทางไปสันกำแกงสายเก่า เลยแยกหลุย์ไปไม่ไกล ร้านอยู่ทางขวา มีที่จอดรถสะดวก ร้านร่มรื่น ต้นไม้เยอะและติดริมน้ำ บรรยากาศชิวๆสบายๆ สั่งIce Lemon Black และออริจินอลชีสเค้ก มาทาน ชีสเค้กอร่อยมาก ชิ้นใหญ่ ละมุมดีหอมอร่อย ส่วนIce Lemon Black รสเข้มข้นเลย มีกลิ่นมะนาวกับกาแฟคลุกกันในแก้ว รสแปลกออกเปรี้ยวหวานขมปนเปกัน ขนมร้านนี้ชิ้นใหญ่ทุกชิ้น อิ่มท้องได้เลย

ดูเพิ่มเติม »
JaiboonJaiboonJaiboon

1 Like0 Comment
Share
29 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
โกโก้ อร่อยนะ เข้มข้น แต่ราคาแรงไปนิดอ่าา เมื่อเทียบกับที่อื่น

ร้านแถวสันกำแพงสายเก่า ร้านหายากนิดนึงเพราะมันอยู่ข้างใน ให้สังเกตป้ายร้านดีๆ เข้าไปเป็นร้านในมุมสวน มีคูน้ำเล็กๆ ไปตอนเย็นอากาศร้อน เข้าห้องแอร์ลูกเดียว เห็นราคาแต่ละอย่างแอบแรง (เมื่อเทียบกับร้านในแบบเดียวกัน) สั่งโกโก้ไป2 แก้ว อร่อยดีนะ เข้มข้น แต่ก็ยังรู้สึกราคาแพงไปอยู่ดี555

ดูเพิ่มเติม »
Jaiboon

0 Like0 Comment
Share
28 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
Jaiboon Home
เมนูเด็ด:คาปูชิโน่เย็น

Jaiboon Home ร้านกาแฟที่อยู่ไม่ไกลตัวเมือง ถ้ามาจากพรอมเมนาดา ถึงแยกไฟแดงบวกครกศิวิไลย์ ให้เลี้ยวขวามาทางสันกำแพงสายเก่า ร้านกาแฟจะอยู่ขวามือเลยสะพานมาเลี้ยวขวาเข้ามาได้เลย บรรยากาศที่ร้านจะติดกับคลองน้ำแม่ข่า มีต้นฉำฉาใหญ่ให้ความร่มรื่น บรรยากาศดีเลยทีเดียว เมนูวันนี้ลิ้มลองเป็นเอสเพรสโซ่เย็นหวานนน้อย รสชาดเข้ม หอมกลิ่นกาแฟโดยรวมถูกปากเลยทีเดียว (สำหรับเรานะ)

ดูเพิ่มเติม »
JaiboonJaiboonJaiboon

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ก็ดีนะร้านกาแฟในสวน

เป็นร้านคาเฟ่ในสวน แต่งร้านนั่งสบายดี ร้านโล่งต้นไม้เยอะ ทางเข้าร้านอาจต้องสังเกตหน่อย เพราะ เป็นป่าๆหน่อย ขับเลยไป 2 รอบ โงไปก็วนมาหาทางเข้าร้านไม่เจอ โดยรวมก็โอเคนอกจาก กาแฟแล้วยังมีขนมขอทานเล่นอีกพอสมควร

ดูเพิ่มเติม »
JaiboonJaiboon

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

มาลีก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัย (สูตรไทยโบราณ) 89 พลาซ่า
Ad ·
มาลีก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัย (สูตรไทยโบราณ)89 พลาซ่า
ส่งต่อรสมือแม่มานานกว่า 40 ปี กับก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัยสูตรโบราณ
Chez Nous  Chiangmai
Ad ·
Chez Nous Chiangmai
ขนมหวานเชียงใหม่! เสิร์ฟโฮมเมดเบเกอรีสไตล์ฝรั่งเศส ของดีที่ห้ามพลาด