รีวิว NUMBER FIVE

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
EDITORIAL
DON'T MISS!
ดื่มด่ำบรรยากาศเก๋กินขาด ครบทุกรสชาติแบบไม่ง้อรถติดที่ Numberfive

ร้านสุดเก๋ “Numberfive” ซ่อนตัวอยู่บนถนนราชพฤกษ์ - พระราม5 ด้วยพื้นที่กว่า 2 ไร่ กับมุมต่างๆ ในร้านให้คุณสามารถมาแฮงค์เอาท์ที่นี่ได้ยาวๆ ตัวร้านสีดำสไตล์อินดัสเทรียล ใช้โครงเหล็กสีดำกับปูนเปลือยแต่เพิ่มความร่มรื่นด้วยผนังต้นไม้ มาแล้วสามารถสนุกไปกับการเดินสำรวจเพราะร้านนี้เนี่ยถ่ายรูปสวยทุกมุม! สามารถเลือกได้ว่าจะนั่งด้านในแบบเก๋ๆ หรูหราใต้แสงไฟ เพิ่มความเป็นส่วนตัวที่มุมระเบียงติดสวนที่ด้าน...

อ่านต่อ »
NUMBER FIVEสเต๊กเนื้อเทนเดอร์ลอยย่างกับฟัวกราส์NUMBER FIVE

25 Likes0 Comment
Share
Quality Review
วิวดี อาหารอร่อย บรรยากาศโรแมนติก
เมนูเด็ด:ปลากระพงทอดน้ำปลา, สปาเกตตี้

ร้าน Number five ที่ตั้ง : ร้านตั้งอยู่ถนนนครอินทร์ พระราม 5 ร้านถึงก่อนวงเวียนพระราม 5 ที่จอดรถ : จอดรถในร้านได้เลยค่ะ บรรยากาศร้าน : ร้านสวย มีทั้งด้านในด้านนอก ในร้านบรรยากาศโรแมนติกดีค่ะ มีดนตรีสด มีที่นั่งประมาณ 30-40 โต๊ะได้ค่ะ เมนูของวันนี้ : ปลากระพงทอดน้ำปลา, หอยแมลงภู่อบชีส, สปาเกตตี้ โดยรวมรสชาติอาหารอร่อยกำลังดี ชอบปลากระพง ทอดมาแห้ง น้ำจิ้มอร่อย การบริการ : พนักงานดูแลดี อาห...

อ่านต่อ »
NUMBER FIVENUMBER FIVENUMBER FIVE

30 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารไทย​ พอได้ค่ะ​

เพื่อนชวนมาทานอาหารร้านสวยๆ​ น้องปอบเลยลองสั่งอาหารไทยมาชิม​ มีข้าวผัดกุนเชียง​฿160 แกงเขียวหวานไก่ ฿180​ แกงเผ็ดหน่อไม้ไก่​ (แกงแดง) ฿200 รสชาติอาหารโดยรวม​ กลางๆค่ะ​ ทานได้​ ไม่มีอะไรพิเศษ​ ทางร้านอาจจะถนัดอาหารฝรั่งมากกว่า​ มื้อนี้เลยอาศัยกินให้อิ่มๆไป​ กับได้นั่งเล่นร้านสวยๆ​ บรรยากาศสบายๆค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
NUMBER FIVENUMBER FIVENUMBER FIVE

28 Likes0 Comment
Share
12 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านอาหารอิตาเลียนบรรยากาศดีแถวพระราม 5 จ้า

มีทั้งอาหารอิตาเลียนและอาหารไทย บรรยากาศดี ราคาแอบแรงแต่ก็คุ้มค่ากับคุณภาพ วัตถุดิบที่ร้าน ชอบพิซซ่าที่นี่มากแป้งกรอบนอกนุ่มใน ความเหนียวของแป้ง คือดีงาม เสต็กทูน่าสด ซอสครีมฟินสุด ๆ เป็นอีกร้านที่ประทับใจ

ดูเพิ่มเติม »
NUMBER FIVENUMBER FIVENUMBER FIVE

1 Like0 Comment
Share
15 ม.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านสวยๆ ตกแต่งดี บรรยากาศน่านั่ง ย่าน พระราม5-ราชพฤกษ์
เมนูเด็ด:สเต๊กหมู, พอร์คชอป

ร้านนี้ตั้งอยู่ริมถนนพระราม 5 เข้ามาจากวงเวียน ถนนราชพฤกษ์มาไม่ไกล เป็นร้านที่ตกแต่งดีงามมาก น่านั่งชิวๆ บรรยากาศ การบริการดีเลยทีเดียวในย่านนั้น อาหารรสชาติกลางๆ แต่โดยรวมแล้วคุณภาพโอเค - สเต็กพร๊อคช๊อป ชิ้นใหญ่ตามมาตราฐาน วัตถุดิบสด น้ำราดพริกไทดำรสชาติดี แต่ติดตรงหมูแห้งและเหนียวไปหน่อย - พล่าเนื้อ เครื่องเยอะ น้ำยำรสชาติใช้ได้ แต่เนื้อค่อนข้างเหนียว - ห่อหมกทะเลมาพร้าวอ่อน เนื้อของห่อหมกไม...

อ่านต่อ »
NUMBER FIVENUMBER FIVENUMBER FIVE

56 Likes1 Comment
Share
Quality Review
ภาพรวมถือว่าดี ราคารุนแรง
เมนูเด็ด:ผัดไส้กรอกเห็ด, ซุปผักขม

ร้านอาหารสไตล์อิตาเลี่ยน-ไทย จุดเด่น - วัตถุดิบ รสชาติอาหารดี ดูที่ภาพเพิ่มเติม - บรรยากาศดี - มีที่จอดรถ - บริการดี - สิ่งอำนวยความสะดวก สภาพแวดล้อมอื่นๆดี เช่น ดนตรีสด จดถ่ายภาพ เป็นต้น จุดด้อย - ราคารุ่นแรง

ดูเพิ่มเติม »
NUMBER FIVEภาชนะภาชนะแก้ว

2 Likes0 Comment
Share
21 ก.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านสวยๆ นั่งชิวๆ
เมนูเด็ด:พิซซ่าแซลมอน ชีส, รีซอตโต้ซีฟู้ด

วันที่ไปฝนตกช่วยบ่ายๆ ทำให้อากาศเย็นสบายดี ขึ้นไปนั่งโต๊ะชั้น 2 ริมระเบียง ลมโชยเบาๆสบายดี แต่ถ้าร้อนทางร้านมีพัดลมเตรียวไว้ให้เลย นั่งเม้ามอยแบบชิวๆได้นานมาก อาหารมีทั้ง ไทย อิตตาเลี่ยน ขนม ชา กาแฟ หรือจะมาตริ้งค์ ก็ครบเลย บริการที่นี้โอเค อาหารมาเร็ว อาหารถือว่าอร่อยใช้ได้ แต่ไม่ได้ว้าวขนาดนั้น ยังมีบางอย่างที่ไม่โอเคเช่น โรตี ไม่กรอบและอมน้ำมันมาก ส่วนขนมไม่ผ่าน เฉาก๊วยหวานเว่อ คือร้านใส่น้...

อ่านต่อ »
NUMBER FIVENUMBER FIVENUMBER FIVE

5 Likes1 Comment
Share