รีวิว Mo Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
25 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
ร้านอาหารน่ารักๆ ใกล้ทางขึ้นดอยตุง อาหารรสชาติดี เครื่องดื่มใช้ได้จ้า

ร้าน Mo Cafe แม่จัน เชียงราย เซตหมูย่างเกาหลีเสิร์ฟบนกะทะร้อน อร่อยมาก น้ำจิ้มโคชูจังเริ่ด กิมจิดีงาม กินแกล้มกับผักตัดเลี่ยนได้เป็นอย่างดี แซลมอนรสชาติใช้ได้ แต่ยังไม่ชื่นใจเท่าที่ควร สปาเก็ตตี้มีทบอลรสชาติโอเคร จานใหญ่ ร้านตกแต่งได้อย่างน่ารัก บรรยากาศร่มรื่นดี ราคาพอรับได้ เสียอย่างเดียวไกลไปหน่อย พิกัดเลยทางขึ้นดอยตุงสายใหม่ไปนิดเดียวเท่านั้นแหล่ะจ้าาา

ดูเพิ่มเติม »
Mo CafeMo CafeMo Cafe

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Café and meal all day but before 6:30pm
เมนูเด็ด:โกโก้มินต์

Mo Café เป็นร้านกาแฟ และอาหาร ถ้ามาจากเชียงราย จะอยู่เลยหน้าทางเข้าดอยตุงสายใหม่ มาไม่เกิน 100 เมตร จอดรถได้หน้าร้าน 2 คัน ทางมากกว่านี้ ต้องจอดริมถนน ร้านเปิด 10 โมงเช้า ปิด 18:30น. ครับ ถ้ายังมีลูกค้านั่งอยู่ เจ้าของ สองสามีภรรยา และลูกชื่อ โม ก็ไม่ไล่แขกไปไหน มีเพื่อนๆ แนะนำมานานแล้วครับ บอกว่าสปาเกตตี้อร่อย ถึงเวลาที่จะต้องมาทดลองบ้าง หลังจากที่ได้คุยกับเจ้าร้าน ก็ได้รู้สึกถึงความตั้งใจอย...

อ่านต่อ »
Mo CafeMo CafeMo Cafe

9 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ไม่มาถือว่าพลาด!!!

บรรยากาศร้าน : ร้านอยู่ติดถนน ร้านเล็กๆ แต่สวยมาก เจ้าของร้านเป็นกันเอง รสชาติอาหาร : อร่อยทุกเมนู แต่ละเมนูจะแปลกไม่เหมือนที่อื่น ไอเดียในแต่ละเมนู เลิศมากค่ะ ราคา : กลางๆ ไม่ถูกไม่แพง ปล.หมูทงคัตซึแข็งไปนะค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Mo CafeMo CafeMo Cafe

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 23 ธ.ค. 2015

ร้านจิ๋ว แต่แจ๋ว

อ่านต่อ »
22 ม.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเล็ก แต่นั่งสบาย แถมเครื่องดื่มอร่อย !!
เมนูเด็ด:กีวี่ปั่น !!

#ทริปแอ่วเชียงใหม่-เชียงราย ร้านที่ 36 "Mo Cafe'" ร้านเล็ก แต่นั่งสบาย แถมเครื่องดื่มอร่อย !! ร้านนี้เป็น Cafe' เล็กๆ ตั้งอยู่ระหว่างทางไปแม่สาย การเดินทางมาร้านเมื่อออกมาจากตัวเมืองเชียงรายมุ่งหน้าสู่แม่สายตรงไปเรื่อยๆ จนเจอทางขึ้นพระตำหนักดอยตุง(สังเกตว่าจะมีป้ายใหญ่ๆ เห้นชัดเจน) ให้ชิดซ้ายไว้แต่ไม่ต้องเลี้ยว ให้ตรงเลยทางเลี้ยวไปไม่ถึง 100 เมตร ตัวร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ การจอดรถสามารถจอดไ...

อ่านต่อ »
Mo CafeCounter Bar !!kiwi Frappe !!

30 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านเล็กๆ แต่ลงตัวทุกอย่าง
เมนูเด็ด:คาปูชิโน่, บราวนี่เซต

🏠 mo cafe ร้านคาเฟ่เล็กๆ ทางไปแม่สาย ร้านมีที่นั่งทั้งโซนห้องแอร์และและมีที่นั่งหน้าร้านชิลๆ (ถ้าอากาศไม่ร้นตับแตก) ได้สั่งมาชิมแค่ 3 เมนู ☕ คาปูชิโน่เย็น (45฿)+ ร้อน(40฿) เครื่องดื่มใช้ได้ทั้ง2แก้วเลย ไม่ผิดหวัง 😀 ราคาก็น่ารัก 🍦🍫 บราวนี่เซต (99฿) บราวนี่หันมาเป็นชิ้นเล็ก มีไอศกรีมและผลไม้เปรี้ยวๆ หวานๆ มาเป็นเครื่องเขียงกัยด้วย ส่วนตัวคิดว่าบราวนี่หันเป็นชิ้นเล็ก ชิ้นน้อยเ...

อ่านต่อ »
Mo CafeMo CafeMo Cafe

3 Likes0 Comment
Share
11 ส.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
บ้านสามี พามาถล่ม ดีสมชื่อ
เมนูเด็ด:พิซซ่าแซลมอนรมควัน, เฟรนช์ฟราย

สิ่งที่เด็ดของร้านนี้คือบรรยากาศ ดีมาก นั่งสนุกคุยสบาย วันนี้ไปกัน7-8คน ร้านนี้แม่สามี พามากินเพราะหลานๆ เรียกร้องจะกินเฟรนช์ฟรานร้านนี้ เด็กชอบมาก เพราะมีซอสหลายสี เราสั่งคาโบนาร่าไข่กุ้ง ก็โอเคนะ อร่อยดีตามมาตราฐาน สามีสั่งข้าวหน้าเนื้อ และชีส พิซซ่าแซลมอนรมควันมากินกันตรงกลาง และอีกหลายๆอย่าง แม่สามี ซุปกิมจิมาก อร่อย ส่สนอย่าวอื่นรสชาติดี ใช้ได้

ดูเพิ่มเติม »
Mo CafeMo CafeMo Cafe

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ชีวิตธรรมดา
ชีวิตธรรมดา
@ family by tookta
@ family by tookta