3.0
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 1 ธ.ค. 2026 เวลา 10:30

รีวิว อิ่มสุข หางดง

Borripat Tonrak Saihom
4 ก.พ. 2023
อาหารแซ่บเหมือนชื่อร้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซ่บกระดูกอ่อน, น้ำตกคอหมูย่าง, ไก่ทอดเกลือ, ไส้อ่อนทอดกระเทียม

ร้านตั้งอยู่เส้นถนนราชพฤกษ์ ตำบลหนองควาย ใกล้กับร้านก.การย่าง ลักษณะร้านเป็นแบบ Open air มีที่นั่งค่อนข้างเยอะ อย่างครั้งนี้เรามาช่วงเย็น เลยสั่งอาหารมาลองชิมอย่าง น้ำตกคอหมูย่างรสชาติผมว่าดีนะ ต้มแซ่บกระดูกอ่อนเมนูนี้แซ่บดี ไก่ทอดเกลือถือว่าใช้ได้ ไส้อ่อนทอดกระเทียมอันนี้โอเค แต่บางเมนูที่อยากลองไม่มีก็แอบเสียดายเหมือนกัน ส่วนที่จอดรถมีที่หน้าร้านดูเพิ่มเติม

อารียา คงปลื้ม

Somtum House-Yokkrok  ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครก โครงการจริงใจวิลเลจ
Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจ
ร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!
Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3