รีวิว Farm Story

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
19 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
อบอุ่นเหมือนไปทานข้าวบ้านเพื่อน :)
เมนูเด็ด:แกงแพนงหมู

ตอนนั้น...เรากำลังหาร้านที่มีทั้งข้าวทั้งกาแฟในร้านเดียว 'Farm Story' จึงตอบโจทย์ เพราะบรรยากาศชิล ไม่มีแอร์ เพราะในช่วงที่ไปอากาศกำลังเย็นพอดี นั่งเขียนบันทึกได้สบายๆ ระหว่างรอ ‘ข้าวไข่เจียว-แกงฮังเล’ ที่สั่ง เราก็ไปเลือกเมล็ดกาแฟดริป อยากได้เปรี้ยวๆ บาริสต้าเลยแนะนำเป็น 'Khun Lao' ที่ตอนแรกเราอ่านว่า ขุนหลวง แต่จริงๆ อ่านว่า ขุนลาว 😂 ถูกใจจ เปรี้ยวนิดๆ medium-light อย่างที่เค้าแนะนำจริงๆ ☕️?...

อ่านต่อ »
เมล็ดกาแฟที่มีให้เลือก
มีตั้งแต่ light ถึง dark
Farm Story
🍚🍳🐷☕️🖤
บรรยากาศร้าน
ส่วนมากจะเป็นชาวต่างชาติที่มา

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
หนึ่งในร้านที่คอกาแฟดริปไม่ควรพลาด
เมนูเด็ด:กาแฟดริป

ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาร้านกาแฟดริปสักร้านหนึ่งในเชียงใหม่ ผมก็อยากจะแนะนำร้านนี้ให้ได้รู้จักกันครับ ร้าน Farm Story เป็นร้านที่ดริปกาแฟโดยใช้เมล็ดไทยเป็นหลัก โดยจะมีเมล็ดกาแฟหลากหลายคาเรคเตอร์แตกต่างกันไปวางเรียงอยู่บนชั้น ชอบดื่มรสชาติแบบไหนก็สามารถถามพี่เจ้าของร้านได้นะ พี่เขาใจดีและเป็นกันเองมาก อีกอย่างหนึ่งที่รู้สึกชอบเป็นการส่วนตัวก็คือแก้วที่ใส่กาแฟ เป็นแก้วเซรามิกทำมือ คือไม่รู้นะเรารู้...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
11 ส.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านออร์แกนิคสุดน่ารักกับข้าวสุดอร่อย

ร้าน farm story เป็นร้านน่ารักในตรอกซอกซอย เรียกได้ว่าเป็น hidden gem อีกแห่งสำหรับเราเลยนะ!! ภายในตกแต่งด้วยไม้เก๋ๆ เน้นขายอาหารเพื่อสุขภาพ ในร้านมีมุมให้นั่งเล่นหลายมุม นั่งชิลล์ได้สบายๆ แถมยังมีบาร์กาแฟ drip ให้นั่งสวยๆ อีกด้วย เราลองสั่งข้าวกล้องกับน้ำพริกไข่เจียวมาทาน ข้าวอร่อยมากๆๆ เป็นข้าวที่เจ้าของปลูกเองค่ะ ผักสดนึ่งก็ผัดมาได้อร่อยกลมกล่อม น้ำพริก ไข่เจียว ทำมาได้พอดี๊พอดี รสชาติเหมื...

อ่านต่อ »
15 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ประเดิมเปิดร้าน !!!! ร้านขายข้าวที่คนปลูกข้าวขายเอง
เมนูเด็ด:ข้าวสารกล้อง

เจ้าของเริ้มต้นจากการฝากข้าวไปขายตามร้านกาแฟชื่อดั่งในเชียงใหม่ !!! จากนั้นเขาก็เกิดคำถามว่า .... ทำไม ??? พี่เขาจึงเปิดร้านอาหาร และ แน่นอน มีข้าว ออกานิค ขาย เป็นร้านเล็กที่น่ารัก อาหารจัดเป็นชุดๆ ( ชุดละ 85 บาท ) ถ้าเขามาแล้วมองหาว่าจะซื้อข้าวไปทานเองที่บ้านได้ที่มุมไหน ขอบอกให้มองซ้ายว่างอยู่แถวบันไดบ้านครับ ชอบมาก แนะนำเลย ^.^

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes1 Comment
Share
6 ต.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
Quality Organic Cafe and Restaurant
เมนูเด็ด:tea leaf salad .

Farm Story House is an organic cafe and restaurant near the centre of Chiang Mai. Attracting mainly tourists and some locals, they have a very original menu including western items (sandwiches) and Thai (curries and stir fries). But what sets it apart is their creative menu items, such as the falafel curry, which came served inside pita. Top quality coffee is served here also. No AC so be caref...

อ่านต่อ »
Barista At Work
Farm Story
Farm Story

3 Likes0 Comment
Share
28 ก.ย. 2015
photo
Quality Review
ร้านน่ารัก เป็นกันเอง ผักสดๆ ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:ข้าวไข่เขียวต้มยำกุ้ง

พอดีเอารถเช็คระยะแถวนั้น เลยลองกดหาร้านอาหารดู เจอร้านนี้เข้าเลยลองเดินไปดู ร้านอยู่ในซอยเล็กๆ แถวนั้นมีเกสเฮ้าส์ฝรั่งพักเยอะค่ะ ร้านจัดโล่งๆสบายๆ นั่งทานแบบโต๊ะญี่ปุ่น กับข้าวขายเป็นชุดๆ ราคาไม่แพงด้วยค่ะ ข้าวไข่เจียว + ต้มยำกุ้ง ข้าวกล้องอย่างดี ไข่เจียวใส่เครื่องด้วยค่ะ มีไชโป๊ด้วย ผักสดแกล้มกรอบมาก ต้มยำให้กุ้งมา 5 ตัว น้ำเปล่าฟรี ทั้งชุดราคา 130 บาท เท่านั้นเองค่ะ แถมเจ้าของร้านใจดีมาก ชวน...

อ่านต่อ »
ข้าวไข่เจียว
ภายในร้าน
ต้มยำกุ้ง
ชุดข้าวไข่เจียวต้มยำกุ้ง 130 บาท

7 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sweety Keto Cafe  ประตูท่าแพ
Ad ·
Sweety Keto Cafe ประตูท่าแพ
เมนูคีโตแนวใหม่กินง่ายรสชาติดี ปราศจากซึ่งแป้งและน้ำตาล
สมตำ บุฟเฟ่ต์ชาบู & ปิ้งย่าง
Ad ·
สมตำ บุฟเฟ่ต์ชาบู & ปิ้งย่าง
ส้มตำสูตรแซ่บ วัตถุดิบส่งตรงจากหนองคาย จับคู่มากับบุฟเฟ่ต์ชาบู และปิ้งย่าง