เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ข้าวปั้นหน้าปลาเอ็นกาวะ
7 คน แนะนำเมนูนี้
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
รีวิวที่แนะนำ ข้าวปั้นหน้าปลาเอ็นกาวะ
19 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
อร่อยๆที่นิมมาน
เมนูเด็ด:Sashimi, เนื้อตุ๋น, ข้าวปั้นหน้าปลาเอ็นกาวะ, มะเขือม่วงย่างซีอิ๊ว

อยากกินอาหารญี่ปุ่นอร่อย แต่ไม่อยากไปถึงสันกำแพง ก็มาที่สาขานิมมานซอยห้านี่แหละ อร่อยเหมือนกัน แต่ที่จอดรถมีน้อย ถอยมอเตอร์ไซค์มาก็สะดวกดีจ้ะ สาขานี้มีเมนูเหมือนกับสาขาอื่นๆ และเราก็กินแบบเดิมๆอีก เนื้อทาากิ กุ้งเทมปุระ เนื้อผัดซอส เนื้อตุ๋น ปลาดิบรวม ซูชิ มะเขือย่าง ชาเขียวร้อน ท้องปลาแซลมอนย่าง ปิดท้ายด้วยไอติมชาเขียว ถั่วแดง อิ่มสบายไปทั้งวัน ^^

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 ก.ย. 2016

บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น และ ปิ้งย่าง คุณภาพดี

อ่านต่อ »
23 ม.ค. 2018
photo
Quality Review
Tengogu Nimman soi5
เมนูเด็ด:Sashimi, ชาบู, ข้าวปั้นหน้าปลาเอ็นกาวะ, ข้าวปั้นหน้าเนื้อ, เนื้อวัว

อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม บุฟเฟต์ ย่านนิมมานเชียงใหม่ (ซอย5) ฟินมากๆเลยร้านนี้ ของเค้าดีจริง ปลาดิบชิ้นโต สดมาก มี Engawa sushi รวมอยู่ในบุฟเฟต์ด้วย ซูชิเนื้อย่างก็อร่อยไม่แพ้กัน ชาบูมีให้เลือก3น้ำ อร่อยค่ะ เนื้อสไลด์ชาบูก็ฟินมากๆละลายในปาก นอกจากนี้ยังมีกุ้งเทมปุระ ปลาไข่ ซุปมิโสะ สลัด ไข่ตุ๋น ฯลฯ ราคาอยู่ที่หัวละ800บาท(ไม่รวมน้ำ) แนะนำเลยถ้าใครชอบทานปลาดิบ ชาบู 🧡🧡🧡🧡🧡

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาลองสาขานิมมาน อร่อยเหมือนเดิม ติดใจไม่เปลี่ยน มันเลิศนะตัวเธอ 800 บาท คุ้มค่าเหมือนเดิมจ้า
เมนูเด็ด:Beef Shabu, Sashimi, ข้าวปั้นหน้าปลาทูน่า, ข้าวปั้นหน้าปลาเอ็นกาวะ, ข้าวปั้นหน้าปลาแซลมอน, ข้าวปั้นหน้าเนื้อ, สลัดปลาแซลม่อล

เชียงใหม่หฤโหด #3 กินให้พุงแตก กินให้ตายกันไปข้างนึง สำหรับร้านนี้ที่ติดใจอย่างมากเมื่อคราวก่อน Tengoku de cuisine ที่ครั้งที่แล้วตัวผมนั้นได้มีโอกาสไปทานในสาขาที่อยู่ตรงข้ามโรงแรมดาราเทวี และก็อวยไปซะเยอะ มันอร่อยสมคำร่ำลือจริง ๆ เลอค่ามาก ๆ สำหรับร้านอาหารญี่ปุ่นร้านนี้ ซึ่งปกติผมก็ไม่ค่อยได้มีโอกาสทานอาหารญี่ปุ่น คงได้ทานแต่ในห้างตามหัวเมืองใหญ่ ๆ เท่านั้น ส่วนวันนี้ก็ต้องมีลองอีกสาขาห...

อ่านต่อ »
51 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีรสชาติและบรรยากาศอหมือนอยู่ญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:Beef Tataki, Sashimi, ข้าวปั้นหน้าปลาเอ็นกาวะ, ข้าวปั้นหน้าเนื้อ, ชุดชาบู/สุกี้เนื้อ, สุกี้หมู

รสชาติอาหารดีเยี่ยม แทบไม่อยากไปทานอาหารญี่ปุ่นที่อื่น อาหารสดใหม่และใช้วัตถุดินที่มีคุณภาพสูง การบริการที่ดีเยี่ยม รอยยิ้มของพนักงาน ลานจอดรถที่เพียงพอ(ถ้าที่ร้านเต็ม สามารถจอดลานข้างๆได้โดยนำบัตรจอดรถมารับส่วนลดค่าอาหารได้เลย) ***ส่วนตัวผมไปกินบ่อยมากกกกก***

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share