เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ข้าวปั้นหน้าเนื้อ
24 คน แนะนำเมนูนี้
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
รีวิวที่แนะนำ ข้าวปั้นหน้าเนื้อ
23 ม.ค. 2018
photo
Quality Review
Tengogu Nimman soi5
เมนูเด็ด:Sashimi, ชาบู, ข้าวปั้นหน้าปลาเอ็นกาวะ, ข้าวปั้นหน้าเนื้อ, เนื้อวัว

อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม บุฟเฟต์ ย่านนิมมานเชียงใหม่ (ซอย5) ฟินมากๆเลยร้านนี้ ของเค้าดีจริง ปลาดิบชิ้นโต สดมาก มี Engawa sushi รวมอยู่ในบุฟเฟต์ด้วย ซูชิเนื้อย่างก็อร่อยไม่แพ้กัน ชาบูมีให้เลือก3น้ำ อร่อยค่ะ เนื้อสไลด์ชาบูก็ฟินมากๆละลายในปาก นอกจากนี้ยังมีกุ้งเทมปุระ ปลาไข่ ซุปมิโสะ สลัด ไข่ตุ๋น ฯลฯ ราคาอยู่ที่หัวละ800บาท(ไม่รวมน้ำ) แนะนำเลยถ้าใครชอบทานปลาดิบ ชาบู 🧡🧡🧡🧡🧡

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นเกรดพรีเมี่ยม ดีมากจริงๆ
เมนูเด็ด:Sashimi, ข้าวปั้นหน้าเนื้อ

Tengoku yaki Nimman 5 งานเลี้ยงน้องก็มาาา กระเป๋าตังเบาเลยจย้า ตังปลิวว ~ คนละ 800.- ค่าชาเขียวรีฟิล 50.- สั่งจนพี่เขาคงคิดในใจว่า ทำไมโต๊ะนี้สั่งเยอะจัง 5555555 มากินทุกครั้งไม่ผิดหวังทุกครั้ง ทั้งคุณภาพอาหาร บริการ คุ้มค่าราคามากๆ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่สุดในดวงใจล้ะ 💓💓💓 วันนี้ได้ complementary จากทางร้านได้ salmon kabutoni หัวปลาแซลม่อนต้มซีอิ้ว ให้ด้วย อร่อยมากๆ เลย บางอย่างที่ไม่ม...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อร่อย อะไรเบอร์นี้
เมนูเด็ด:Sashimi, ข้าวปั้นหน้าเนื้อ, เสต็กปลาแซลม่อน

Tengoku ร้านอาหารญี่ปุ่น ที่อร่อยระดับต้นๆของเชียงใหม่ ที่ใครๆก็ต้องนึกถึง Tengoku มี 2 สาขาครับ แต่สาขาที่มาชิมวันนี้คือ สาขานิมมาน หาง่ายคือ ร้านอยู่ตรงแยกพอดี ภายในร้านมา 2 ฝั่ง ใครมาเป็นครอบครัวมีโต๊ะให้เลือกเยอะครับ แต่ถ้าใครมาคนเดียวก็นั่งหน้าบาร์ได้ครับ เรื่องชาติอย่าได้คิดมาก สั่งเลยอร่อยทุกอย่าง 5555

ดูเพิ่มเติม »
Tengoku Yaki Nimman Soi 5
Tengoku Yaki Nimman Soi 5
Tengoku Yaki Nimman Soi 5
Tengoku Yaki Nimman Soi 5

3 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาลองสาขานิมมาน อร่อยเหมือนเดิม ติดใจไม่เปลี่ยน มันเลิศนะตัวเธอ 800 บาท คุ้มค่าเหมือนเดิมจ้า
เมนูเด็ด:Beef Shabu, Sashimi, ข้าวปั้นหน้าปลาทูน่า, ข้าวปั้นหน้าปลาเอ็นกาวะ, ข้าวปั้นหน้าปลาแซลมอน, ข้าวปั้นหน้าเนื้อ, สลัดปลาแซลม่อล

เชียงใหม่หฤโหด #3 กินให้พุงแตก กินให้ตายกันไปข้างนึง สำหรับร้านนี้ที่ติดใจอย่างมากเมื่อคราวก่อน Tengoku de cuisine ที่ครั้งที่แล้วตัวผมนั้นได้มีโอกาสไปทานในสาขาที่อยู่ตรงข้ามโรงแรมดาราเทวี และก็อวยไปซะเยอะ มันอร่อยสมคำร่ำลือจริง ๆ เลอค่ามาก ๆ สำหรับร้านอาหารญี่ปุ่นร้านนี้ ซึ่งปกติผมก็ไม่ค่อยได้มีโอกาสทานอาหารญี่ปุ่น คงได้ทานแต่ในห้างตามหัวเมืองใหญ่ ๆ เท่านั้น ส่วนวันนี้ก็ต้องมีลองอีกสาขาห...

อ่านต่อ »
51 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เทนโกกุนิมมานซอย5
เมนูเด็ด:Sashimi, ชาบู, ข้าวปั้นหน้าเนื้อ, มะเขือม่วงย่างซีอิ๊ว

ร้านเทนโกกุสาขานี้อยู่นิมมานซอย5 ทานมาทั้ง3สาขา การบริการดีมากทุกสาขา การตกเเต่งเเตกต่างกันไป สาขานี้ตกเเต่งเเนวญี่ปุ่นๆเหมือนพิพิธภัณฑ์ราเมนที่ญี่ปุ่น เเนวมืดๆ เเละที่พิเศษกว่าสาขาอื่นคือมีให้เลือกแบบปิ้งย่างด้วย เเต่จะอยู่อีกโซน วันนี้มาทานบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นเเบบธรรมดาไม่มีปิ้งย่าง 800บาท ทางร้านเเจ้งว่าจะเปลี่ยนเป็น900บาท เร็วๆนี้ อาหารญี่ปุ่นที่นี่รสชาติอร่อย ถือว่าได้มาตรฐานเหมือนกันทุกสา...

อ่านต่อ »
13 Likes1 Comment
Share