เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ชาบู
5 คน แนะนำเมนูนี้
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
รีวิวที่แนะนำ ชาบู
19 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
พอเจอร้านโหดๆมากเข้า​ ร้านนี้ก็ตกเป็นรอง
เมนูเด็ด:ชาบู

ประเดิมร้านแรกที่มาลองในเชียงใหม่กับร้านที่มีสาขา​ ตลกมาก ลองเป็นชาบูค่ะ​ เพราะคำนวน a la cart แล้วก็ราคาสูงเอาการ​ เลยยอมบุฟเฟต์​ละกัน​ ความเป็นคนไม่กินเนื้อ​ คือไม่คุ้มเลยค่ะ ปลาดิบพอใช้ได้​ แต่แซลมอลกินนานๆมันก็แอบเลี่ยนเนอะ ชาบูหมูนุ่มค่ะ​ บริการดี โดยรวมคือใช้ได้​ แต่ราคาสูงมาก​ ลองครั้งเดียวพอค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Tengoku Yaki Nimman Soi 5
Tengoku Yaki Nimman Soi 5
Tengoku Yaki Nimman Soi 5

1 Like0 Comment
Share
23 ม.ค. 2018
photo
Quality Review
Tengogu Nimman soi5
เมนูเด็ด:Sashimi, ชาบู, ข้าวปั้นหน้าปลาเอ็นกาวะ, ข้าวปั้นหน้าเนื้อ, เนื้อวัว

อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม บุฟเฟต์ ย่านนิมมานเชียงใหม่ (ซอย5) ฟินมากๆเลยร้านนี้ ของเค้าดีจริง ปลาดิบชิ้นโต สดมาก มี Engawa sushi รวมอยู่ในบุฟเฟต์ด้วย ซูชิเนื้อย่างก็อร่อยไม่แพ้กัน ชาบูมีให้เลือก3น้ำ อร่อยค่ะ เนื้อสไลด์ชาบูก็ฟินมากๆละลายในปาก นอกจากนี้ยังมีกุ้งเทมปุระ ปลาไข่ ซุปมิโสะ สลัด ไข่ตุ๋น ฯลฯ ราคาอยู่ที่หัวละ800บาท(ไม่รวมน้ำ) แนะนำเลยถ้าใครชอบทานปลาดิบ ชาบู 🧡🧡🧡🧡🧡

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
เทนโกกุนิมมานซอย5
เมนูเด็ด:Sashimi, ชาบู, ข้าวปั้นหน้าเนื้อ, มะเขือม่วงย่างซีอิ๊ว

ร้านเทนโกกุสาขานี้อยู่นิมมานซอย5 ทานมาทั้ง3สาขา การบริการดีมากทุกสาขา การตกเเต่งเเตกต่างกันไป สาขานี้ตกเเต่งเเนวญี่ปุ่นๆเหมือนพิพิธภัณฑ์ราเมนที่ญี่ปุ่น เเนวมืดๆ เเละที่พิเศษกว่าสาขาอื่นคือมีให้เลือกแบบปิ้งย่างด้วย เเต่จะอยู่อีกโซน วันนี้มาทานบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นเเบบธรรมดาไม่มีปิ้งย่าง 800บาท ทางร้านเเจ้งว่าจะเปลี่ยนเป็น900บาท เร็วๆนี้ อาหารญี่ปุ่นที่นี่รสชาติอร่อย ถือว่าได้มาตรฐานเหมือนกันทุกสา...

อ่านต่อ »
13 Likes1 Comment
Share