เมนูแนะนำโดยสมาชิก
สลัดปลาแซลม่อล
7 คน แนะนำเมนูนี้
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
รีวิวที่แนะนำ สลัดปลาแซลม่อล
12 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
แซลมอนคุณภาพคับแน่น
เมนูเด็ด:Sashimi, สลัดปลาแซลม่อล

เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นดั้งเดิมในเชียงใหม่ สำหรับสาขานิมมานอยู่ซอย5 ภายในร้านตกแต่งเป็นสไตล์ญี่ปุ่น พนักงานให้บริการดีมาก buffet ราคา 850 บาท เนื้อแซลมอน sashimi ต้องบอกว่าสด หนา แน่นมาก คุ้มค้ากับราคาที่จ่ายไปสำหรับสาวกแซลมอน

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาลองสาขานิมมาน อร่อยเหมือนเดิม ติดใจไม่เปลี่ยน มันเลิศนะตัวเธอ 800 บาท คุ้มค่าเหมือนเดิมจ้า
เมนูเด็ด:Beef Shabu, Sashimi, ข้าวปั้นหน้าปลาทูน่า, ข้าวปั้นหน้าปลาเอ็นกาวะ, ข้าวปั้นหน้าปลาแซลมอน, ข้าวปั้นหน้าเนื้อ, สลัดปลาแซลม่อล

เชียงใหม่หฤโหด #3 กินให้พุงแตก กินให้ตายกันไปข้างนึง สำหรับร้านนี้ที่ติดใจอย่างมากเมื่อคราวก่อน Tengoku de cuisine ที่ครั้งที่แล้วตัวผมนั้นได้มีโอกาสไปทานในสาขาที่อยู่ตรงข้ามโรงแรมดาราเทวี และก็อวยไปซะเยอะ มันอร่อยสมคำร่ำลือจริง ๆ เลอค่ามาก ๆ สำหรับร้านอาหารญี่ปุ่นร้านนี้ ซึ่งปกติผมก็ไม่ค่อยได้มีโอกาสทานอาหารญี่ปุ่น คงได้ทานแต่ในห้างตามหัวเมืองใหญ่ ๆ เท่านั้น ส่วนวันนี้ก็ต้องมีลองอีกสาขาห...

อ่านต่อ »
51 Likes0 Comment
Share
13 มี.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านนี้อร่อยดีสุดในเชียงใหม่
เมนูเด็ด:นาเบะ, สลัดปลาแซลม่อล

ร้านนี้อารมณ์จะต้องเดินทางไกลนิดนึงเพราะไม่ได้อยู่ในตัวเมือง โต๊ะเก้าอี้นั่งแบบสบาย ๆ เหมาะกับคู่รักที่จะมาดินเนอร์ ยังเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ดีที่สุดในเชียงใหม่เลยทีเดียวสามารถเลือกได้ว่าจะกินแบบเป็นจานหรืออลาคาร์ท หรือจะกินแบบเป็นบุฟเฟต์ก็ได้ครับ โดยบุฟเฟต์ตอนเย็นกับตอนกลางวันจะต่างกันเล็กน้อยตรงที่มื้อเย็นจะมีมื้อเย็นจะมีพวกเนื้อวัวเพิ่มขึ้นมา ทั้งสุกี้ ชาบูหรือนาเบะ แต่ราคาก็แอบแพง

ดูเพิ่มเติม »
Tengoku Yaki Nimman Soi 5

3 Likes0 Comment
Share
1 ก.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่น เจ้าดัง คุณภาพเริ่ด มาครั้งใดประทับใจทุกครั้งค่าาา
เมนูเด็ด:Sashimi, แซลม่อนซาชิมิ, มะเขือม่วงย่างซีอิ๊ว, สลัดปลาแซลม่อล

ร้านอาหารญี่ปุ่นที่เต็มไปด้วยคุณภาพ อบอวลไปด้วยบรรยากาศร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ ซึ่งเดิมร้านตั้งอยู่ตรงข้ามดาราเทวี แต่เพื่อตอบสนองความต้องการของนักชิมมากขึ้น จึงได้ขยับขยายสาขาใหม่ มายังย่านดังของเชียงใหม่ คือ นิมมานซอย 5 มีอาหารให้เลือกกว่า 32 ชนิด ได้แก่ กุ้งเทมปุระ ซูชิหน้าต่างๆ สลัดผักไข่กุ้ง ไข่ตุ๋นญี่ปุ่น เซทปลาดิบ และที่พลาดไม่ได้คือ แซลม่อนดิบ เป็นอะไรที่ฟินมากๆ เลยค่ะ สดมากก...

อ่านต่อ »
6 Likes3 Comments
Share