เมนูแนะนำโดยสมาชิก
หมูคุโรบุตะ
11 คน แนะนำเมนูนี้
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
รีวิวที่แนะนำ หมูคุโรบุตะ
28 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
แล้วแต่รอบ บางรอบดี วัดดวง ซาซิมิแซลมอนจืดไปหน่อย ปลาโอเฉยๆ แต่สุกี้นำ้ดำใช้ได้ มะเขือม่วงอร่อย
เมนูเด็ด:Sashimi, มะเขือม่วงย่างซีอิ๊ว, หมูคุโรบุตะ, สุกี้น้ำดำ

ร้านเทนโกกุ เดอ คูซีน สาขานิมมาน มากินหลายครั้ง ที่เจอแบบดีก็มี เจอผิดหวังก็มี มาสัก 10 ครั้ง เจอผิดหวัง 2 (รอบละ 850 บาท เลยนะ เสียดายตังค์เน้อออ) ล่าสุดพึ่งไปกินมา รสชาติอาหารอย่างอื่นยังโอเคอยู่ แต่ แต่ แต่ บางรอบ ชุดซาซิมิไม่ว่าจะเป็นแซลมอน ปลาโอ ปลาหมึก ซาบะ ค่อนข้าง จืดชืด เนื้อยุ่ยไปหน่อย สุกี้น้ำดำใช้ได้ เนื้อโอเคร มะเขือม่วงอร่อย ไข่หวาน สลัดผักกาดแก้วดีอยู่นะ ภาพรวมโอเคร แต่ใครที่เ...

อ่านต่อ »
Tengoku Yaki Nimman Soi 5
Tengoku Yaki Nimman Soi 5
Tengoku Yaki Nimman Soi 5
จืดมากก นึกว่าปลาแซลมอนปลอมซะอีก เนื้อยุ่ยเละ
ไม่ไหวๆ ของไม่สดเลย

0 Like0 Comment
Share
15 ส.ค. 2015
photo
Quality Review
Tengoku yaki
เมนูเด็ด:Sashimi, หมูคุโรบุตะ

ร้าานนี้ตั้งอยู่นิมมานซอย 5 ค่ะ เข้าซอยมานิดนึงก็เจอแล้ว ร้านตกแต่งแบบร่วมสมัย แบบญีปุ่น เรียบแต่หรูดีค่ะ ชอบๆ ร้านจะเเบ่งออกเป็นสองฝั่ง คือฝั่งที่เป็นอาหารญี่ปุ่นกับส่วนของปิ้งย่าง ส่วนอาหารญี่ปุ่น มีหลายเมนูมากๆ ของได้ไว สด สะอาด ฟินสุดๆค่าา เมนูเยอะสุดคุ้ม ทั้งปลาดิบ ของทอด เทมปุระ ของย่าง ของต้ม เมนูผักต่างๆ อร่อยหมดค่ะ ฝั่งเนื้อย่างก็ไม่น้อยหน้าค่ะ เนื้อคุณภาพดีมีมันแทรกในป...

อ่านต่อ »
Tengoku Yaki Nimman Soi 5

5 Likes0 Comment
Share
28 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
อร่อยสมคำร่ำลือ
เมนูเด็ด:หมูคุโรบุตะ

สั่งบุฟเฟ่ ชนิดอาหารอาจไม่หลากหลายมาก แต่แต่ละอันถือว่าทำได้ดีเลย คิดว่าดีกว่าร้านบุฟเฟ่ญี่ปุ่นแทบทุกร้านดังๆเลย เทมปุระก้อดี ทอดไม่อมน้ำมัน กุ้งสุก พนง บริการได้ยอดเยี่ยม กินเป็นกับแกล้มดีจริงๆ เลออ

ดูเพิ่มเติม »
Tengoku Yaki Nimman Soi 5

3 Likes0 Comment
Share
25 ส.ค. 2015
photo
Quality Review
อิ่ม อร่อย ฟิน จุกค่ะ
เมนูเด็ด:Sashimi, ข้าวปั้นหน้าเนื้อ, มะเขือม่วงย่างซีอิ๊ว, หมูคุโรบุตะ

หลังจากผิดหวังจากร้านนึงมาเลยมาร้านนี้ (ไม่ขอระบุชื่อร้านน้อ ไปดูจากรีวิวก่อนหน้าเอาเองแล้วกันค่ะ 555) มาถึงปุ๊บ.. คนยังน้อยดีเลยมีที่จอดค่ะ เดินเข้าไปในร้านรู้สึกร้านจะแบ่งออกเป็นสองส่วน พนักงานก็เดินเข้ามาถามว่าแบบปกติหรือแบบปิ้งย่างคะ พอบอกว่าแบบปิ้งย่างก็พาไปอีกส่วนนึงทันที ที่แยกกันเพราะโซนปิ้งย่างมีที่ดูดควันค่ะ วันนี้เราจะทานแบบ buffet กันน แต่ก็มีแบบ a la carte ด้วยนะ buffet มีสามร...

อ่านต่อ »
5 Likes3 Comments
Share
Quality Review
แซลม่อน สดมากที่สุด อร่อยทุกอย่าง จริงๆ
เมนูเด็ด:Sashimi, เนื้อตุ๋น, ข้าวปั้นหน้าเนื้อ, หมูคุโรบุตะ

โดยส่วนตัวผมชอบกิน Buffet อาหารญี่ปุ่นมากๆ เพราะชอบกิน ซาซิมิ แซลมอน วันนั้นเป็นช่วงที่ร้านจัดโปร มา4 จ่าย3 ตกหัวละหกร้อยกว่าบาท จะรออะไรครับ จัดไปเลย 4 คนฉลองวันเกิด จริงๆได้ยินชื่อร้านนี้มานานแล้วแต่ไม่เคยกิน เพราะราคาปกติ หัวละ เกือบพัน แต่พอลดราคา เลยลองมากินครับ ไม่ผิดหวังจริงๆ แซลม่อน ชิ้นพอดีคำ กัดนุ่มลิ้น มากๆ มีความสุขสุดๆ และลองสั่งอย่างอื่นมากิน เช่นพวกเมนูของสุก โอ้โห อยากมีสัก 7...

อ่านต่อ »
Tengoku Yaki Nimman Soi 5
Tengoku Yaki Nimman Soi 5

0 Like0 Comment
Share