เมนูแนะนำโดยสมาชิก
เนื้อตุ๋น
10 คน แนะนำเมนูนี้
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
รีวิวที่แนะนำ เนื้อตุ๋น
19 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
อร่อยๆที่นิมมาน
เมนูเด็ด:Sashimi, เนื้อตุ๋น, ข้าวปั้นหน้าปลาเอ็นกาวะ, มะเขือม่วงย่างซีอิ๊ว

อยากกินอาหารญี่ปุ่นอร่อย แต่ไม่อยากไปถึงสันกำแพง ก็มาที่สาขานิมมานซอยห้านี่แหละ อร่อยเหมือนกัน แต่ที่จอดรถมีน้อย ถอยมอเตอร์ไซค์มาก็สะดวกดีจ้ะ สาขานี้มีเมนูเหมือนกับสาขาอื่นๆ และเราก็กินแบบเดิมๆอีก เนื้อทาากิ กุ้งเทมปุระ เนื้อผัดซอส เนื้อตุ๋น ปลาดิบรวม ซูชิ มะเขือย่าง ชาเขียวร้อน ท้องปลาแซลมอนย่าง ปิดท้ายด้วยไอติมชาเขียว ถั่วแดง อิ่มสบายไปทั้งวัน ^^

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 ก.ย. 2016

บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น และ ปิ้งย่าง คุณภาพดี

อ่านต่อ »
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่นที่แซลม่อนอร่อยที่สุด อย่างอื่นก็ใช้ได้อยู่
เมนูเด็ด:Sashimi, เนื้อตุ๋น, แซลม่อนซาชิมิ, ไข่ตุ๋น, มะเขือม่วงย่างซีอิ๊ว, เสต็กปลาแซลม่อน, เทมปุระกุ้ง, ซาบะดอง, ไก่ทอด, ปลาไข่ทอด

ร้านเทนโกขุยากิตั้งอยู่กลางนิมมานซอย 5 ตรงสี่แยกพอดีๆ มีที่จอดรถด้วย ที่นั่งในร้านมีเยอะอยู่ ช่วงนี้มีโปรครบรอบ 8 ปีมา 4 จ่าย 3 ตกคนละ 600 บาทถ้วนๆถึง 15/7/59 (ปกติ 800 บาท) สำหรับบุฟเฟ่ต์พร้อมชาเขียวเย็น นั่งทานได้ 2 ชม. มีทั้งรอบเช้าและเย็น ควรโทรมาจองตามเบอร์ในเฟสร้านก่อนจะมา มาวันนี้ได้ลองไปเกือบทุกเมนูในบุฟเฟ่ต์เลย - ชาเขียวเย็น ขมกำลังดีและหอมกลิ่นข้าวคั่วนิดๆ ตัดเลี่ยนได้ดี 3.5/5 - ยำสา...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
25 ก.ย. 2015
photo
2 check-ins
Quality Review
บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นอร่อยสมคำร่ำลือ
เมนูเด็ด:Sashimi, เนื้อตุ๋น

ร้านนี้มีชื่อเสียงเรื่องความอร่อยและสดของอาหารมากครั้งก่อนเคยมาลองทานแบบปิ้งย่างก็ประทับใจไปครั้งนึงแล้ว พอครั้งนี้อยากลองมาทานเป็นแบบอาหารญี่ปุ่นบ้างค่ะ อาหารมีให้เลือกเยอะพอสมควรแต่เราเน้นสั่งเป็นซาซิมิ เนื้อปลาสดและชิ้นใหญ่มาก ปลาซาบะดองอร่อยมาก เปรี้ยวนุ่มกำลังดี ข้าวปั้นหน้าเนื้อเราว่ายังไม่ค่อยเท่าไหร่นะคะ เนื้อรสจืดไปหน่อย ทานไปไม่มีรสเนื้อเลย หม้อไฟนาเบะอร่อยดีค่ะ น้ำซุปหอมมากทานจนอิ่มแ...

อ่านต่อ »
14 Likes4 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 มิ.ย. 2015

ปิ้งย่างแบบพรีเมี่ยมในราคาสุดคุ้ม

อ่านต่อ »
21 ก.พ. 2015
photo
Quality Review
ต้องมาลองสักครั้งหนึ่ง
เมนูเด็ด:Sashimi, เนื้อตุ๋น, มะเขือม่วงย่างซีอิ๊ว

ไม่ได้ตั้งใจมาเลย ดวงเสียตังค์ ดันมีที่จอดรถ แล้วเพื่อนดันอยากกินอีกต่างหาก จริงๆ แล้วเคยคิดจะหาเวลาไปกินที่แถวหนองประทีป แต่คราวนี้ไม่ต้องไปไกล ราคาสูงกว่าโออิชิ เอ็กเพรส แต่คุณภาพกับรสชาติดีกว่ามากครับ

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
แซลม่อน สดมากที่สุด อร่อยทุกอย่าง จริงๆ
เมนูเด็ด:Sashimi, เนื้อตุ๋น, ข้าวปั้นหน้าเนื้อ, หมูคุโรบุตะ

โดยส่วนตัวผมชอบกิน Buffet อาหารญี่ปุ่นมากๆ เพราะชอบกิน ซาซิมิ แซลมอน วันนั้นเป็นช่วงที่ร้านจัดโปร มา4 จ่าย3 ตกหัวละหกร้อยกว่าบาท จะรออะไรครับ จัดไปเลย 4 คนฉลองวันเกิด จริงๆได้ยินชื่อร้านนี้มานานแล้วแต่ไม่เคยกิน เพราะราคาปกติ หัวละ เกือบพัน แต่พอลดราคา เลยลองมากินครับ ไม่ผิดหวังจริงๆ แซลม่อน ชิ้นพอดีคำ กัดนุ่มลิ้น มากๆ มีความสุขสุดๆ และลองสั่งอย่างอื่นมากิน เช่นพวกเมนูของสุก โอ้โห อยากมีสัก 7...

อ่านต่อ »
Tengoku Yaki Nimman Soi 5
Tengoku Yaki Nimman Soi 5

0 Like0 Comment
Share