เมนูแนะนำโดยสมาชิก
เสต็กปลาแซลม่อน
7 คน แนะนำเมนูนี้
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
รีวิวที่แนะนำ เสต็กปลาแซลม่อน
Quality Review
Sashimi สดดี ชาบู นุ้มนุ่ม
เมนูเด็ด:Sashimi, มะเขือม่วงย่างซีอิ๊ว, เสต็กปลาแซลม่อน, เนื้อชาบู

อีกหนึ่งร้านอาหารญี่ปุ่น ที่มีชื่อของเชียงใหม่ วันนี้มาลองทานที่สาขานิมมาน ซอย 5 ผมใช้ Gift Voucher ฉลอง 11 ปีของทางร้านนะครับ 4 คน 2500 บาท จากปกติ หัวละ 800 บาท จะเหลือแค่ คนละ 625 ราคานี้ไม่รวมน้ำนะครับ เปิดที่เมนูเบาครับไข่ตุ๋น 55 นุ่มๆครับ ได้อยู่อร่อยทั่วๆไป ถัดมาเป็นเนื้อผัดซอส และแซลมอนย่างซีอิ้ว ผมว่าแซลมอนย่างอร่อยครับ ย่างได้ดีไม่แข็ง ซีอิ้วรสชาติโอเค ชอบๆ ข้ามไปของหนักๆอย่างชาบู ช...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
อร่อย อะไรเบอร์นี้
เมนูเด็ด:Sashimi, ข้าวปั้นหน้าเนื้อ, เสต็กปลาแซลม่อน

Tengoku ร้านอาหารญี่ปุ่น ที่อร่อยระดับต้นๆของเชียงใหม่ ที่ใครๆก็ต้องนึกถึง Tengoku มี 2 สาขาครับ แต่สาขาที่มาชิมวันนี้คือ สาขานิมมาน หาง่ายคือ ร้านอยู่ตรงแยกพอดี ภายในร้านมา 2 ฝั่ง ใครมาเป็นครอบครัวมีโต๊ะให้เลือกเยอะครับ แต่ถ้าใครมาคนเดียวก็นั่งหน้าบาร์ได้ครับ เรื่องชาติอย่าได้คิดมาก สั่งเลยอร่อยทุกอย่าง 5555

ดูเพิ่มเติม »
Tengoku Yaki Nimman Soi 5
Tengoku Yaki Nimman Soi 5
Tengoku Yaki Nimman Soi 5
Tengoku Yaki Nimman Soi 5

3 Likes1 Comment
Share
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่นที่แซลม่อนอร่อยที่สุด อย่างอื่นก็ใช้ได้อยู่
เมนูเด็ด:Sashimi, เนื้อตุ๋น, แซลม่อนซาชิมิ, ไข่ตุ๋น, มะเขือม่วงย่างซีอิ๊ว, เสต็กปลาแซลม่อน, เทมปุระกุ้ง, ซาบะดอง, ไก่ทอด, ปลาไข่ทอด

ร้านเทนโกขุยากิตั้งอยู่กลางนิมมานซอย 5 ตรงสี่แยกพอดีๆ มีที่จอดรถด้วย ที่นั่งในร้านมีเยอะอยู่ ช่วงนี้มีโปรครบรอบ 8 ปีมา 4 จ่าย 3 ตกคนละ 600 บาทถ้วนๆถึง 15/7/59 (ปกติ 800 บาท) สำหรับบุฟเฟ่ต์พร้อมชาเขียวเย็น นั่งทานได้ 2 ชม. มีทั้งรอบเช้าและเย็น ควรโทรมาจองตามเบอร์ในเฟสร้านก่อนจะมา มาวันนี้ได้ลองไปเกือบทุกเมนูในบุฟเฟ่ต์เลย - ชาเขียวเย็น ขมกำลังดีและหอมกลิ่นข้าวคั่วนิดๆ ตัดเลี่ยนได้ดี 3.5/5 - ยำสา...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
ดูแลตัวเองด้วยครับ
เมนูเด็ด:เสต็กปลาแซลม่อน

เทคสองครับ เมื่อกี๊หงุดหงิดจนรีวิวผิดสาขา ถึงจะน่าหงุดหงิดยังไง อาหารอร่อยมากครับ สเต็กปลาแซลม่อนคิดว่าอร่อยที่สุดที่เคยกินมา เนื้อปลาพอดีมาก ผักก็ทำมาดี ชุดปลาซาบะยังเหม็นคาวนิดๆ ไข่ตุ๋นธรรมดาๆนะ ท้องปลาแซลม่อนยังไม่ค่อยมีหมัดฮุคเท่าไหร่ ครับ ห้องครัวทำงานดีมาก แต่ผมเข้าร้านมาเจอคนเสริฟแบบไม่เต็มใจมาทำงาน น้องจะโดนแฟนทิ้ง มีประจำเดือน เพื่อนแย่งข้าวเย็น ไม่ใช่เรื่องของลูกค้านะ ยิ้มไม่เสียเงิ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share