รีวิว Tengoku Yaki Nimman Soi 5

เรียงตาม : /
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Sashimi สดดี ชาบู นุ้มนุ่ม
เมนูเด็ด:Sashimi, มะเขือม่วงย่างซีอิ๊ว, เสต็กปลาแซลม่อน, เนื้อชาบู

อีกหนึ่งร้านอาหารญี่ปุ่น ที่มีชื่อของเชียงใหม่ วันนี้มาลองทานที่สาขานิมมาน ซอย 5 ผมใช้ Gift Voucher ฉลอง 11 ปีของทางร้านนะครับ 4 คน 2500 บาท จากปกติ หัวละ 800 บาท จะเหลือแค่ คนละ 625 ราคานี้ไม่รวมน้ำนะครับ เปิดที่เมนูเบาครับไข่ตุ๋น 55 นุ่มๆครับ ได้อยู่อร่อยทั่วๆไป ถัดมาเป็นเนื้อผัดซอส และแซลมอนย่างซีอิ้ว ผมว่าแซลมอนย่างอร่อยครับ ย่างได้ดีไม่แข็ง ซีอิ้วรสชาติโอเค ชอบๆ ข้ามไปของหนักๆอย่างชาบู ช...

อ่านต่อ »
Tengoku Yaki Nimman Soi 5Tengoku Yaki Nimman Soi 5

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เมื่อความหลากหลายไม่ใช่คำตอบ
เมนูเด็ด:ซีฟู้ดรวม, กิมจิ

เนื้อ Rib eye (วากิว AUS) : ซอสหมักหวานเค็มอ่อนๆ ไม่กลบกลิ่นเนื้อ มันแทรกกำลังดี ชิ้นหนา นุ่ม หอมอร่อยมาก ลิ้น (วากิว AUS)⭐️ : ชิ้นบางเคี้ยวง่าย ได้ความกรุบๆ กรอบ นุ่ม เนื้อเสือร้องไห้ (วากิว AUS) : ติดมันเยอะว่า Rib eye ได้ความหอมมันย่างตามแบบเนื้อเสือร้องไห้ ชิ้นค่อนข้างบาง ไม่เหนียว เนื้อวากิว A4 : จานนี่กินแบบเกลือ-พริกไทย ได้รสชาติเนื้อแบบเต็มๆ หอม นุ่ม มันไม่เยอะเกินไป ทำให้ได้ความรู้...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
27 มิ.ย. 2015
photo
EDITOR'S CHOICE
บุฟเฟ่ต์จัดเต็มมาก !! ชาบูและสุกี้คือดีงาม
เมนูเด็ด:ข้าวปั้นหน้าเนื้อวากิว, ชุดชาบู/สุกี้เนื้อ

สำหรับร้านนี้ขอแนะนำแบบบุฟเฟ่ต์เลยค่ะ ถ้าเป็นคนทานได้กลางๆ ถึงเยอะ และเยอะมาก จะคุ้มค่าทุกประการแน่นอน เมนูมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งซาชิมิ ซูชิ ข้าวหน้าต่างๆ ชาบู สุกี้น้ำดำ เทมปุระ ทาทากิ ผักนานาชนิด ฯลฯ ซาชิมิชิ้นใหญ่มากค่ะ ต้องระวังตอนสั่งจะอิ่มมากกกกกก ที่ชื่นชอบเป็นพิเศษคือ ชุดสุกี้น้ำดำค่ะ น้ำซุปอร่อย เนื้อดีมากเลยเมื่อเทียบกับการกินแบบไม่อั้น !! ตบท้ายมีผลไม้ให้ทาน ครบองค์ประกอบ แก้มปริกลั...

อ่านต่อ »
Tengoku Yaki Nimman Soi 5Tengoku Yaki Nimman Soi 5Tengoku Yaki Nimman Soi 5

5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาลองสาขานิมมาน อร่อยเหมือนเดิม ติดใจไม่เปลี่ยน มันเลิศนะตัวเธอ 800 บาท คุ้มค่าเหมือนเดิมจ้า
เมนูเด็ด:Beef Shabu, Sashimi, ข้าวปั้นหน้าปลาทูน่า, ข้าวปั้นหน้าปลาเอ็นกาวะ, ข้าวปั้นหน้าปลาแซลมอน, ข้าวปั้นหน้าเนื้อ, สลัดปลาแซลม่อล

เชียงใหม่หฤโหด #3 กินให้พุงแตก กินให้ตายกันไปข้างนึง สำหรับร้านนี้ที่ติดใจอย่างมากเมื่อคราวก่อน Tengoku de cuisine ที่ครั้งที่แล้วตัวผมนั้นได้มีโอกาสไปทานในสาขาที่อยู่ตรงข้ามโรงแรมดาราเทวี และก็อวยไปซะเยอะ มันอร่อยสมคำร่ำลือจริง ๆ เลอค่ามาก ๆ สำหรับร้านอาหารญี่ปุ่นร้านนี้ ซึ่งปกติผมก็ไม่ค่อยได้มีโอกาสทานอาหารญี่ปุ่น คงได้ทานแต่ในห้างตามหัวเมืองใหญ่ ๆ เท่านั้น ส่วนวันนี้ก็ต้องมีลองอีกสาขาห...

อ่านต่อ »

51 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เลอค่าสมคำร่ำลือ...ติดใจอ่ะ
เมนูเด็ด:Sashimi, ปลาหิมะย่างซีอิ้ว

ร้านนี้เค้าบอกว่ามาเชียงใหม่ห้ามพลาดใช่ป่ะ มาถึงก้อจัดเลยละกัน แต่ไปคนเดียวนี่สิปัญหาสั่งเยอะก้อไม่ได้เลยจัดเบาๆไปละกัน ปลาหิมะย่างซีอิ้ว เทมปุระ และซาซิมิอีกนิดหน่อย เรื่องรสชาดอาหารต้องยอมรับว่าใช้ได้เลย ดีกว่าร้านดังที่กรุงเทพบางร้านซะอีก ความสดสะอาดอันนี้ก้อยอมให้เค้าเหมือนกันแต่เรื่องเดียวที่ยอมไม่ได้คือที่จอดรถยากเกิ้น จอดไกลเดินไกล ไม่รักไม่มากินหรอก!!!!

ดูเพิ่มเติม »

30 Likes3 Comments
Share
16 ต.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารเยอะดี รสชาติพอใช้ได้

แวะมาทานบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นของร้านชื่อดังในจังหวัดเชียงใหม่ค่ะ ร้านนี้สาขาแรกอยู่ตรงข้ามโรงแรมดาราเทวี สาขานี้อยู่แถวนิมมานต์ค่ะ อาหารมีให้เลือกค่อนข้างเยอะเลยค่ะ แต่ปลาดิบก็จะเน้นเป็นพวกแซลมอน ทูน่า ปูอัด ซาบะ มีสุกี้ยากี้ ชาบู นาเบะ แล้วแต่เลือก ซูชิที่ไม่มีในเมนูแต่สั่งได้ก็ครีบปลาตาเดียว engawa นะคะ ใครชอบทานอย่าลืมสั่ง โดยรวมๆ ใช้ได้ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

31 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

NIMMAN BAR & GRILL Chiang Mai
NIMMAN BAR & GRILL Chiang Mai
ทันสมัยและมีสไตส์ • [Ad]
4.1
25 รีวิว฿฿฿฿
Sushi Umai
Sushi Umai
4.2
52 รีวิว฿฿฿฿
Fin Sushi เมญ่า
Fin Sushi เมญ่า
4.0
88 รีวิว฿฿฿฿
NIMMAN BAR & GRILL Chiang Mai
NIMMAN BAR & GRILL Chiang Mai
4.1
25 รีวิว฿฿฿฿