- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวไทเดิม

4.3
รีวิว ครัวไทเดิม
19 พ.ค. 2012
อิ่มอร่อย@ครัวไทเดิม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งคลุกฝุ่น, ต้มยำกุ้งมะพร้าวอ่อน, ทอดมันกุ้ง, ปีกไก่รมควัน, ผัดไทกุ้งสด, ส้มตำปูไข่
ครัวไทเดิม ถนนข้าวสาร อยู่ในซอยเคเอฟซี ปากซอยถ.ข้าวสาร ใครเป็นนักเที่ยวย่อมรู่จักเป็นอย่างดี ร้าเดินไปเข้าไปในซอยประมาณ 50 เมตร ร้านจะเปิดตั้งแต่เที่ยงวันไปจนดึกๆเลยคะ บรรยากาศร้านจะมีทั้งโซนในห้องแอร์และข้างนอกจะเป็นโอเพ่นแอร์ถ้ามาทานในตอนข้างคืนแนะนำให้นั่งด้านนอกร้านจะบรรยากาศดีคะ เพราะว่ามีร่มเงาของต้นไม้พร้อมลมพัดเย็นสบายๆ เมนูอาหารของที่ร้านจะเน้นไปทางด้านอาหารไทย สมกับชื่อร้านครัวไทเดิม ...อ่านต่อ
25 ก.ย. 2012
ถูก สด อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำปูม้า ยำปูไข่ดอง
ร้านอยู่ในซอย KFC ค่ะ เป็นบ้านไม้ บรรยากาศดี แต่ยุงเยอะไปหน่อย วันที่ไปสั่งไปหลายอย่างมากค่ะ -ยำปูไข่ดอง ไข่ปูแน่นมาก น้ำจิ้มซีฟูิดทีเด็ดเลย -ปีกไก่รมควัน อร่อยค่ะ แต่ต้องทานตอนร้อนๆ -ต้มยำกุ้งมะพร้าวอ่อน อร่อยอีกแล้ว แต่ให้มาเยอะมากกินแทบไม่หมด -ข้าวผัดปู อร่อยมากก จำไม่ได้แล้วอ่ะ ว่าสั่งอะไรไปมั่งโดยรวมอร่อยค่ะดูเพิ่มเติม